Xem Nhiều 4/2023 #️ Chỉ Cần Ielts 6.0 Sẽ Có Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Devry University # Top 4 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Chỉ Cần Ielts 6.0 Sẽ Có Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Devry University # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Cần Ielts 6.0 Sẽ Có Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Devry University mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

DeVry được thành lập vào năm 1931, ban đầu đây là một tập đoàn giáo dục đào tạo học sinh, sinh viên. Vào năm 2002, chính thức trở thành trường Đại Học DeVry. DeVry cũng phổ biến ở Mỹ, trường nằm phía Bắc Mỹ và thu hút hơn 42.000 sinh viên tại hơn 55 trụ sở trên khắp Bắc Mỹ.1/ Đôi nét về DeVry University (USA):

Đại học DeVry cung cấp rất nhiều các hoạt động và câu lạc bộ, trong đó có nhiều tổ chức chuyên môn mà du học sinh có thể tham gia. Môi trường học tập chuyên nghiêp, tiếp xúc với người bản xứ đã có kinh nghiệm việc làm giúp ích cho du học sinh mở rộng mạng lưới nghề nghiệp.

Các chuyên ngành mà được đào tạo tại DeVry:

o Quản trị kinh doanh, kinh tế o Kỷ sư và Khoa học Thông Tin o Công nghệ, truyền thông o Khoa học xã hội o Khoa học sức khỏe

2/ Điều kiện nhập học và nhận học bổng:

DeVry không có chương trình học bổng 50% hay 100% mà tùy vào thành tích học tập mà sinh viên nhận được học bổng mà họ có thể duy trì được học bổng. Đặc biệt, khả năng đạt học bổng với DeVry đối với các bạn đã có IELTS 6.0 dễ dàng, ngay cả sinh viên có học lực khá cũng đã có 90% cơ hội đạt học bổng $20,000 USD.

Tiêu chí và điều kiện học bổng: Học bổng sẽ dành cơ hội cho sinh viên quốc tế đáp ứng các tiêu chí sau:

o Đạt được trình độ IELTS 6.0 o Đạt được điểm trung bình GPA trên 2.0 và làm bài online test của trường. o Học phí $80,000 USD kéo dài cho 4 năm học, học bổng cao nhất là $20,000 USD (4 năm), tùy vào trình độ mà ngành sinh viên chọn. o Chi phí sinh hoạt trung bình $12,000 USD/ năm Tổng cộng: Khoảng $32,000 USD / năm ( chưa học bổng ), $27,000 USD / năm ( có học bổng 20,000 )

o Đạt được trình độ IELTS 6.0 o Đạt được điểm trung bình GPA trên 2.0 và làm bài online test của trường o Học phí $38,000 USD kéo dài 2 năm học, học bổng cao nhất là $8,000 USD (2 năm), tùy vào trình độ và ngành mà sinh viên chọn. o Chi phí sinh hoạt trung bình $12,000 USD/ năm

Khoảng $28,000 USD / năm ( chưa học bổng ), $24,000 USD / năm ( có học bổng 4,000 )

– Sinh viên chọn DeVry có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi sinh viên tốt nghiệp. – Sinh viên phải học tập tốt và đáp ứng điều kiện học tập tại DeVry để duy trì học bổng. – Sinh viên nhận học bổng tối đa trong thời gian 4 năm (đại học), 2 năm ( Thạc sĩ).

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi) Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: chúng tôi

CÔNG TY DU HỌC UE Trụ sở chính Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh Quận Tân Phú – Tp. HCM Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí MinhChi nhánh Đà Nẵng Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Học Ielts 6.0 Trong Bao Lâu? Thi Ielts 6.0 Có Khó Không?

I. Nắm sơ lược cấu trúc đề thi IELTS

1. Sơ lược cấu trúc đề thi IELTS:

Tất cả các bài thi và kiểm tra IELTS đều có đủ 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking. Mỗi phần có số lượng câu hỏi và yêu cầu riêng, cụ thể như:

Cấu trúc bài thi listening bạn sẽ được nghe 4 đoạn hội thoại ghi âm gồm có: độc thoại, đàm thoại bởi một số người bản xứ có thể 2 hoặc nhiều người có giọng phát âm khác nhau của nhiều quốc gia khác. Các đoạn hội thoại sẽ có độ khó tăng dần.

Phần 1: Chủ đề đoạn hội thoại xoay quanh tình huống về cuộc sống, đó là cuộc đàm thoại giữa hai người.

Phần 4: Thí sinh sẽ được nghe đoạn độc thoại từ một người bản xứ có thể đang giảng bài hay thuyết trình về vấn đề gì đó? Đoạn hội thoại này mang tính học thuật cao.

– Cấu trúc bài thi IELTS Writing, thí sinh phải hoàn thành 2 task. Số chữ quy định Task 1 là 150 từ và task 2 là 250 từ. Đây là phần đánh giá trình độ, khả năng viết và lập luận. Nên cần chú ý đến cấu trúc câu từ, văn phong.

Task 1: Dạng phân tích biểu đồ hay bất cứ sự vật nào đã cho sẵn. Thí sinh được yêu cầu viết bài báo cáo khoảng 150 từ để mô tả, giải thích dữ liệu của một biểu đồ, bảng biểu hay quy trình…

Phần thi nói của bạn có thể được diễn ra trước, sau hoặc cùng ngày thi với 3 kỹ năng trên.

Phần này vừa khó vừa dễ. Vì khó với những ai còn ngại giao tiếp hay có tâm lý sợ nói. Nhưng người tự tin và linh hoạt trong cách sử dụng ngôn từ thì đây là phần lấy điểm. Phần này có tất cả 3 part, độ khó được sắp xếp tăng dần.

2. Sự khác nhau giữa bài thi học thuật và bài thi tổng quát:

Bài thi tổng quát được chia làm nhiều đoạn văn ngắn nên thí sinh có thể đọc và làm bài dễ hơn, không quá choáng ngộp thông tin như những đoạn văn của bài thi học thuật.

Không chỉ phần độ dài ngắn hơn mà nội dung đạon văn của bài thi chứng chỉ IELTS tổng quát cũng đơn giản hơn bài thi học thuật.

Khi thi học thuật bạn sẽ đầu tư ôn luyện từ vựng khá nhiều, và chuyên môn; nhưng với IELTS tổng quát, lượng từ vựng sẽ ít và dễ hơn.

Hiện nay, nhiều người chưa luyện IELTS và đang bắt đầu tìm hiểu về các khóa học cấp tốc thường có quan niệm sai lầm về thời gian ôn luyện IELTS. Trong khi họ đang thắc mắc về việc học IELTS 6.0 trong bao lâu thì rất nhiều trung tâm giới thiệu các khóa học cấp tốc 2, 3 tháng. Vì vậy, bạn sẽ nhầm tưởng rằng chỉ cần 2, 3 tháng ôn luyện cấp tốc, học ngày học đêm bạn sẽ có thể đạt được mức điểm trung bình khá 6.0.

Thực tế, điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chỉ số ít người làm được, còn phần đông hơn 90% không thể đạt được mục tiêu đó trong vòng 2, 3 tháng. Vậy tại sao lại có sự khác biệt đó?

Những người chinh phục được IELTS 6.0 thậm chí là IELTS 6.5, 7.0 trong khoảng thời gian 2, 3 tháng mà nhiều trung tâm hay feedback thực chất họ đã có nền tảng tốt từ nhỏ. Họ đã được học tiếng Anh từ nhỏ hoặc cấp trung học, phổ thông nằm trong khối chuyên Anh. Do đã có nền tảng tốt nên họ có thể tiếp thu nhanh, nghe, nói tốt hơn các học viên khác. Trường hợp đặc biệt khác nữa là những bạn thiên bẩm có chỉ số thông minh cao. Khả năng cảm thụ ngôn ngữ tốt, tiếp thu nhanh. Đồng thời chăm chỉ ôn luyện liên tục trong 2, 3 tháng thì sẽ chinh phục được IELTS 6.0 từ con số 0.

1. Điều kiện để đạt được IELTS 6.0

Điều đầu tiên bạn nên biết, học IELTS khó khăn hơn học tiếng anh thông thường rất nhiều. IELTS là chứng chỉ đòi hỏi sự toàn diện về cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Để đạt được IELTS 6.0, tức Overall 6.0 bạn phải đạt đủ điểm về các kỹ năng, cụ thể như sau:

Listening: Đạt tối thiểu 5.5 – 6.5 có nghĩa là bạn phải trả lời đúng 23-25/40 câu hỏi.

Reading: Với bài học thuật bạn phải đúng từ 23-26/40 câu, tương ứng với số điểm 5.5 – 6.5. Riêng bài tổng quát thì phần Reading phải đạt 6.0 – 7.0, khoảng 30-31/40 câu hỏi vì bài tổng quát dễ hơn so với bài học thuật.

Speaking: Phải đạt được tầm 5.5 – 6.5, đảm bảo đủ 4 tiêu chí: phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt, nói mạch lạc trôi chảy, từ vựng đa dạng. Khi nói, phải nói được liên tục, tự tin, có thể vẫn mắc một số lỗi nhỏ.

2. Thời gian học IELTS từ con số 0 lên IELTS 6.0

Thực tế, đối với trường hợp mất căn bản và nền tảng tiếng Anh không có nhiều. Thì bạn phải mất ít nhất từ 7 đến 9 tháng để có thể từ con số 0 đạt được mức 6.0. Còn nếu ôn luyện đến 6.5 thì ít nhất cũng 1 năm.

Có rất nhiều bạn đề ra mục tiêu 6 tháng, 9 tháng đạt IELTS 6.0. Nhưng thực tế thì kéo dài tới 1 năm. Thậm chí 1 năm rưỡi do bận việc học ở trường, hoàn thành công việc ở cơ quan, ôn thi tốt nghiệp… Bên cạnh, cũng có rất nhiều trường hợp các bạn thi ietls cấp tốc, luyện ngày luyện đêm để học mẹo thi. Học cách trả lời câu hỏi, cách làm các đoạn văn, giải đề như thế nào…

1. Đạt IELTS 6.0 có khó không?

Rất nhiều bạn thi lấy chứng chỉ IELTS đặt mục tiêu là 6.0 vì yêu cầu bằng cấp trong công việc hoặc bằng cấp để tốt nghiệp. Nhưng nhiều bạn vẫn còn khá ngần ngại, sau khi ôn luyện không đủ tự tin để thi vì tâm lý luôn lăn tăn liệu “Học IELTS 6.0 trong bao lâu? Thi IELTS 6.0 có khó không?”.

Đôi khi tâm lý sợ khó, sợ điểm thấp lại là nhân tố khiến bạn không đạt được IELTS với số điểm 6.0. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy tự tin với những kiến thức mình đã ôn luyện và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho kì thi sắp tới.

2. Bí quyết luyện thi IELTS 6.0

Đối với các bạn mất căn bản muốn học lên IELTS 6.0, có thể đăng kí các lớp căn bản, ôn luyện nền tảng cho người mới bắt đầu. Bạn cũng cần cải thiện khả năng phát âm và ngữ pháp tại các câu lạc bộ tiếng Anh, sách báo, bản tin, phim ảnh, video giải trí, âm nhạc… Đây là hai phần quan trọng nhất trong chương trình ôn luyện cho người mới. Sau đó hãy đăng kí ôn luyện các lớp IELTS, thì hiệu quả hơn nhiều.

Phương pháp học chậm mà chắc này là cách mà bạn rút ngắn thời gian hiệu quả nhất. Nếu học cấp tốc mà không hiệu quả thì bạn sẽ phả bỏ ra gấp đôi thời gian ôn luyện để học lại và thi lại. Không chỉ mất thời gian mà còn tốn chi phí học và đăng kí thi.

Trong học tập hay làm việc, để có thể hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Thì việc lựa chọn mọt phương pháp học tập, làm việc đúng là điều vô cùng cần thiết.

Khi bạn đã có một số kiến thức và kỹ năng nhất định, dù chưa trôi chảy. Nhưng hãy tìm cho mình những địa điểm mà bạn có thể áp dụng thực hành những kiến thức đó. Ứng dụng thực tế tiếng anh sẽ giúp bạn quen dần với việc sử dụng câu từ, ngữ pháp, cấu trúc trong tiếng anh tốt hơn. Phản xạ nhanh hơn cũng như giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên hơn.

Khi nghe đến việc học và luyện tập IELTS, nhiều người vẫn ám ảnh với độ khó và yêu cầu về lượng kiến thức khá rộng. Nếu bạn thắc mắc “Thi IELTS 6.0 có khó không?” thì câu trả lời là có. Vì đây là thang điểm khá trong kì thi chứng chỉ IELTS, bạn cần có trình độ tiếng Anh vững vàng và khả năng sử dụng linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ôn luyện và kỹ năng làm bài thi thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng đạt được số điểm đó, thậm chí cao hơn dự định.

Theo thống kê thì tỉ lệ thí sinh đạt 6.0 là cao nhất nên bạn cũng không nên quá lo lắng với mức điểm này. Nhưng đạt được IELTS 6.0 trong bao lâu????

3. Một số lời khuyên để đạt IELTS 6.0

Vừa rồi là những chia sẻ về thắc mắc học IELTS 6.0 trong bao lâu từ con số 0 và đạt được IELTS 6.0 có khó không. Hy vọng các bạn mới bắt đầu và trình độ tiếng Anh chưa vững có thể nhận thấy đúng thực tế thời gian. Cùng với đó là cách thức ôn luyện IELTS để xây dựng kế hoạch học tập hợp lý.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

” Làng Nhàng ” Ielts 6.0 Liệu Có Đủ Du Học Mỹ?

Muốn học tập tại Mỹ thì phải có tiếng Anh, đó là điều đã quá rõ ràng. Nhưng không phải cứ muốn giỏi tiếng Anh là giỏi được, nhất là với bạn nào bắt đầu học từ trình độ thấp thì phải mất vài năm mới thành thạo. Lúc này, 1. Đi du học Mỹ có cần Ielts? Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ, Ielts không cao có du học được không trở thành nỗi lo lắng lớn.

Du học Mỹ nên học chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào là một trong những thông tin đầu tiên mà bất kỳ ai ấp ủ giấc mơ du học phải tìm hiểu. Hiện có 2 loại chứng chỉ phổ biến nhất là Ielts và Toefl để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn học chứng chỉ nào cũng được vì giá trị của chúng tương đương nhau. Tuy nhiên, lựa chọn học và thi Ielts sẽ thích hợp hơn nếu bạn thuộc các trường hợp sau đây:

2. Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ? 2.1. Yêu cầu Ielts với bậc THPT

Bạn vốn quen thuộc với giọng Anh – Anh (như được học trong chương trình học phổ thông ở Việt Nam hiện nay) vì Ielts thi đọc, nói theo giọng Anh – Anh còn Toefl thi theo giọng Anh – Mỹ

Bạn chưa hoàn toàn xác định 100% sẽ đi du học Mỹ mà vẫn có thể lựa chọn sang đất nước khác. Lý do là vì bằng Ielts được chấp nhận phổ biến hơn trên toàn thế giới, nhất là các nước châu Âu

Hay đơn giản nhất, trường, khoa bạn mong muốn học yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ Ielts

2.2. Yêu cầu Ielts với bậc Cao đẳng, trường nghề, dự bị Đại học

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Ielts (hoặc chứng chỉ tương đương) sẽ là giấy tờ bắt buộc phải nộp khi xin nhập học các trường hoặc khi . Chỉ trừ một vài trường hợp được nêu ở mục 3 bài viết là không cần Ielts, còn đâu thì đây có thể coi là “chìa khóa” cánh cửa đầu tiên đưa bạn tới giấc mơ Mỹ.

2.3. Yêu cầu Ielts với bậc Đại học

Nếu đã quyết định lựa chọn theo học Ielts rồi, chúng ta phải trả lời câu hỏi tiếp theo là Ielts mấy chấm được đi du học Mỹ . Mỹ là một nước liên bang rộng lớn, mỗi bang lại có hệ thống quy định chính sách riêng về giáo dục. Thậm chí mỗi trường cũng có thể có quy định riêng biệt. Vì thế câu trả lời chính xác Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ là không thể có đáp án. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo hệ thống tiêu chuẩn chung tối thiểu cho từng bậc học (chú ý đây là điểm yêu cầu tối thiểu và các trường có thể yêu cầu cao hơn).

Du học bậc cao đẳng hay học trường nghề thì tất nhiên cần yêu cầu trình độ tiếng Anh đủ dùng để tiếp thu bài vở. Điểm Ielts của bạn cần đạt từ 5.5 trở lên. 5.5 là một mức điểm không cao, đúng ở mức trung bình nhưng với những ai học tiếng Anh từ con số 0 thì thực sự cũng không đơn giản. Với những bạn có trình độ vốn từ trung bình trở lên thì 5.5 không phải con số quá thử thách.

3. Trình độ tiếng Anh vẫn kém liệu đi Mỹ du học được không?

Điểm Ielts du học Mỹ tối thiểu của các trường Đại học hiện nay là vào khoảng 6.0 điểm và trường danh tiếng, tỷ lệ chọi cao thì sẽ có thể là 6.5. Thang điểm của Ielts là 9.0 nên từng 0.5 một cũng là một khoảng cách khá xa. 6.0 Ielts là mục tiêu mà những bạn học tiếng Anh trung bình cần phải cố gắng ôn luyện một thời gian nghiêm túc mới có thể đạt được. Đặc biệt là với tình trạng học nặng lý thuyết như ở Việt Nam thì rất nhiều bạn chỉ giỏi viết, đọc chứ rất yếu phần nghe, nói. Mà khi thi Ielts mọi kỹ năng đều phải trên điểm liệt.

Với trình độ cao hơn thì điểm Ielts yêu cầu cũng cao hơn, tối thiểu từ 6.0 và có thể lên đến 7.0. Thường thì những người đăng ký du học bậc sau đại học có tuổi tác đã đủ trưởng thành và trình độ cao nên cũng có trình độ ngoại ngữ tương đối. Vì vậy số điểm này sẽ không làm khó được bạn.

Lưu ý là những khung điểm phía trên chỉ là điểm tối thiểu bạn phải có khi đăng ký xin nhập học ở Mỹ. Số điểm bạn nên có cần cao hơn điểm tối thiểu thì cơ hội được xét duyệt thành công mới cao. Chứng chỉ tiếng Anh chỉ là điều kiện cần chứ điều kiện đủ để du học Mỹ thì còn rất nhiều cửa ải nữa. Nhưng chúng ta cũng không thể nào “thua” ngay từ vòng đầu đúng không?

4. Các lưu ý khi thi chứng chỉ Ielts du học Mỹ

Đi du học Mỹ có cần Ielts và Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ là một chuyện, quan trọng hơn cả là bạn có đạt được mức điểm đấy không. Không phải ai cũng có vốn tiếng Anh sẵn để tự tin được điểm Ielts đạt chuẩn. Thậm chí có những bạn còn bắt đầu từ trình độ sơ cấp (ví dụ như do trong quá trình học phổ thông học ngoại ngữ khác) thì phải làm sao? Tất nhiên, không có chuyện gì là không thể nhưng bạn sẽ phải trải qua hành trình gian nan hơn so với các đối thủ của mình. Hiện có 2 cách giải quyết dành cho những bạn hiện có trình độ tiếng Anh trung bình kém trở xuống:

Sang Mỹ học khóa tiếng Anh trước rồi mới nhập học

Lựa chọn này thường chỉ dành cho những ai du học bậc Đại học hoặc Cao đẳng. Rất nhiều trường ở Mỹ hiện nay mở khóa học ngôn ngữ này dành cho du học sinh quốc tế. Với việc được tiếp xúc với môi trường sinh hoạt lẫn học tập từ sớm, bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn khi chính thức học chuyên ngành sau đó. Tuy nhiên lựa chọn này rất tốn kém chi phí và cả thời gian.

Ở Việt Nam hiện nay cũng không thiếu những khóa tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh thực sự chất lượng. Ví dụ như tại trung tâm – nơi có môi trường 100% tiếng Anh hoàn toàn triệt để. Trung tâm được xây dựng như một cộng đồng, xã hội thu nhỏ nơi sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Vì vậy bạn cũng chẳng khác nào được “sống” tại nước bản địa, được luyện phản xạ một cách cực kỳ tự nhiên, nhanh chóng mà không phải tốn kém tiền hay công sức sang tận nơi thực sự. English Town cũng quy tụ rất nhiều thầy cô người bản địa sẵn sàng chia sẻ với học viên những kinh nghiệm, kiến thức thực tế về cuộc sống ở Mỹ cũng như phương Tây. Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn English Town để chắp cánh ước mơ du học và thành công mỹ mãn.

Muốn biết chính xác cần Ielts bao nhiêu để đi du học Mỹ thì đọc bài viết này hay tìm hiểu 5, 10 phút trên mạng Internet chưa phải là đủ. Bạn phải tìm thông tin chính thức và chính xác trên trang chủ của ngôi trường mình muốn theo học để biết được quy định cụ thể. Có thể sẽ có những trường có quy định rất khác, rất riêng biệt mà nếu không tìm hiểu thì bạn sẽ làm sai thủ tục.

Xin được học bổng là điều mà ai cũng thích, nhất là với những bạn có gánh nặng về tài chính khi du học. Xin học bổng Mỹ toàn phần hoặc một phần là điều mà nhiều bạn trẻ Việt đã làm được, và không có lý do gì bạn không thể là một trong số đó. Muốn có học bổng, tất nhiên chúng ta cần một bảng thành tích học tập, hoạt động, thư xin học ấn tượng. Và tấm chứng chỉ Ielts của bạn cũng không thể như “người thường”. Điểm Ielts càng cao thì càng làm đẹp hồ sơ. Nhìn chung ít nhất bạn nào xin học bổng cũng nên có Ielts 7.0 trở lên, hoặc với Toefl iBT thì tối thiểu là 90 điểm.

Điểm Ielts du học Mỹ không phải tất cả những gì bạn cần

Ielts 6.0 mà gặp người nước ngoài vẫn không nói chuyện được là tình trạng đáng buồn và còn đáng buồn hơn nữa là nó lại rất phổ biến ở Việt Nam. Lý do thì rất vô vàn, mà chủ yếu tại tâm lý học nặng lý thuyết, học chỉ để “cày” điểm đã ăn sâu vào thói quen của người Việt. Trong khi đó, mục đích thực sự của yêu cầu điểm Ielts là bảo đảm các bạn sang du học có thể thực sự thuận lợi học tập, sinh hoạt mà không bị rào cản ngôn ngữ.

Đến Mỹ hay nước ngoài rồi bạn sẽ thấy, khả năng giao tiếp, tiếp thu tiếng Anh thực sự, thực tế của bạn mới là điều quan trọng hàng đầu. Những điểm số, chứng chỉ chỉ là tờ giấy thông hành ban đầu để bạn đặt chân lên nước Mỹ, còn sau đó chúng… hết nhiệm vụ. Vậy nên ngay từ trong quá trình học tập, dù có là học thi Ielts hay không bạn cũng hãy tập trung học nghe nói thật nhiều, học những kiến thức thực tế, thiết thực. Cố gắng tiếp xúc với tiếng Anh đời thường bằng cách nghe nhạc, xem truyền hình, gặp gỡ bạn bè người bản địa,… là những hoạt động cực kỳ được khuyến khích thay vì chỉ ôm sách vở ngồi học “chay” khô khan. Du học Mỹ có cần Ielts , nhưng du học Mỹ cần hơn nữa là khả năng tiếng Anh thực thụ, dùng được!

Định Cư Canada Không Cần Job Offer Chỉ Cần Ielts 5.0

Đầu năm 2021, mình xin phép được chia sẻ với mọi người về con đường chinh phục Tấm Thẻ Xanh thông qua chương trình Priority Skills của tỉnh bang Newfoundland and Labrador (NL). Theo mình đánh giá, đây là chương trình phù hợp với những ứng viên có trình độ học vấn tốt, kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm trong các ngành nghề đang thiếu hụt của NL. Chương trình này dành cho cả 2 đối tượng: người lao động quốc tế và du học sinh tại Canada.

Mọi người đang có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực sau thì nên nhanh chóng giành lấy tấm vé này vì số lượng thư mời gửi ra rất có giới hạn. Chương trình cũng mới đưa vào hoạt động vào 02/01/2020.

Các lĩnh vực chuyên môn tỉnh bang đang thiếu hụt:

1) Công nghệ (Technology: Engineers, Developers, Technical Specialists) 2) Y tế (Healthcare: Nurse, Radiation Therapist, etc. ) 3) Nuôi trồng thủy sản (Aquaculture)

Chương trình được chia ra thành 2 streams sau:

1) IN-DEMAND WORK PATH – Dành cho những ứng cử viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong 10 năm gần nhất thuộc những lĩnh vực nêu trên.

2) IN-DEMAND ACADEMIC PATH – Dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp PHD hoặc Master thuộc đại học Memorial University trong vòng 3 năm của các lĩnh vực: Technology, Health Care, Aquaculture, and Agriculture.

ĐIỀU KIỆN CƠ BẢN ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

Có bằng cấp tốt

Từ 21 tuổi trở lên

Lĩnh vực Y tế

Bác sĩ: Gia đình, Khoa Tâm thần, Tổng quát, Phóng xạ học, Sản khoa và Phụ khoa, Gây tê; chuyên khoa nhi (PICU),…

Y tá (NP)

Y tá thực hành được cấp phép (LPN)

Nhân viên chăm sóc cá nhân (PCA)

Nhà tâm lý học

Nhà trị liệu bức xạ

Lĩnh vực Thủy Sản

Thuyền trưởng (yêu cầu chứng chỉ FM4)

Quản lý trang trại

Trợ lý giám đốc

Kỹ thuật viên

Quản lý khu vực (có chuyên môn về nguồn nước)

Kỹ Sư Phần mềm

Kỹ sư y sinh

UI / UX

Kỹ sư điện

Lập trình AI

Kỹ sư cơ khí

Lập trình Python

Lập trình web

Kỹ sư cơ sở hạ tầng xây dựng network

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT

Chuyên gia bảo mật

Chuyên gia cloud

Hỗ trợ mạng máy tính

Phân tích dữ liệu

Nhà điều hành ROV

Chuyên gia lập bản đồ đại dương

Người viết kỹ thuật

Số lượng thư mời sẽ được gửi ra: 250-350/năm. Với số lượng như vậy thì tỉ lệ chọi chắc chắn sẽ rất cao, vì vậy quota cũng sẽ nhanh chóng bị full. Mọi người nên nhanh chóng nghiên cứu và mở hồ sơ nếu đang thật sự quan tâm chinh phục Tấm thẻ xanh của Xứ Sở Lá Phong này nha.

Link chương trình chi tiết của tỉnh bang: https://www.gov.nl.ca/…/files/Priority_Skills_NL_guide.pdf

Bạn đang xem bài viết Chỉ Cần Ielts 6.0 Sẽ Có Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Devry University trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!