Xem Nhiều 5/2023 #️ Check Your Vocabulary For Ielts # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Check Your Vocabulary For Ielts # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Check Your Vocabulary For Ielts mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Check Your Vocabulary For IELTS bộ tài liệu IELTS Workbook để ôn luyện từ vựng IELTS

Check Your Vocabulary For English For The IELTS Examination là quyển Workbook để luyện từ vựng dành cho những thí sinh IELTS dự thi cả kỳ thi General và Academic nhằm chuẩn bị kiến thức về từ vựng xuất hiện trong các đề thi Nghe-Nói-Đọc-Viết của IELTS.

Cấu trúc của sách: Mỗi phần từ vựng được trình bày dưới dạng một nội dung độc lập và có các bài tập luyện tập đi kèm giúp cho người học có thể học và luyện tập áp dụng từ vựng trong những tình huống thực tế.

1. Vocabulary for General English: Trang 1 – 48

Phần này tập trung vào một số từ vựng bình thường được dùng dưới tiếng Anh hàng ngày. Chúng cũng sẽ dính líu đến những task đầy đủ dưới bài thi IELTS, thí dụ như cách dùng từ mới đó như thế nào, làm thế nào để mô tả biểu đồ và đạt điểm đắt dưới phần Writing Task 1

Ví dụ: trang 5 cuốn sách có bài “Describing and analyzing table” phân phối cho một số bạn một khối từ vựng lớn như dưới Từ vựng mô tả xu thế kèm theo một số câu mẫu. Phần trang 8, “Presenting an argument” sẽ là bước khởi đầu về từ vựng để một số bạn vận dụng dưới dạng bài Argumentative essays. Ngay trong bài đó cũng là một phần rất hữu ích cho dạng bài compare and contrast essay.

2. Topic Specific Vocabulary: Trang 49 – 95

3. Đáp án: Trang 98 – 119

Phần đáp án cho bài luyện tập trước đó để một số bạn check lại bài làm của mình và sửa lại lỗi sai trong quá trình làm bài.

Tải ngay File pdf bộ tài liệu

4. Cách học hiệu quả với quyển Check Your Vocabulary For IELTS

Cuốn Sách Check Your Vocabulary English For The Ielts Examination

Có một sự thật phũ phàng là không phải ai cũng biết cách học từ vựng IELTS hiệu quả và tìm được những cuốn sách từ vựng hay, chứa nhiều “từ vàng từ ngọc” làm mượt tai giám khảo.

Không có nhiều từ vựng, thì bắt đầu ở giai đoạn nào, band điểm nào cũng khó khăn, nhưng một cuốn sách học từ vựng chất lượng, đáng tin tưởng và một cái đầu quyết liệt, thì mình khẳng định rằng: Trong một thời gian ngắn, khối lượng từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Nhân đây, mình xin chia sẻ thêm cuốn sách Check Your Vocabulary English for the IELTS Examination của tác giả Rawdon Wyatt – một cuốn sách được nhiều học sinh, giảng viên sử dụng trong quá trình ôn luyện IELTS.

Cuốn sách này dành cho ai?

Tác giả Rawdon Wyatt đã biên soạn và cải tiến cuốn sách để nó trở thành một cuốn bài tập từ vựng rất bổ ích, hoàn toàn phù hợp cho tất cả mọi người học IELTS không giới hạn trình độ. Bởi lẽ, nội dung kiến thức của cuốn sách này phục vụ cho cả hai hình thức bài thi IELTS hiện tại: IELTS Academic & General Training.

Bằng việc cung cấp từ vựng, kết nối với bài tập thực hành dựa trên 4 kĩ năng của bài thi IELTS, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm trọn tất cả những từ quan trọng và phổ biến nhất.

Nội dung cuốn sách có gì?

∇ Bố cục cuốn sách

Có thể chia cuốn sách thành 3 phần cho dễ học như sau:

Phần 1 (Từ trang 1-48): Cuốn sách tập trung vào cung cấp những từ vựng chung chung, tổng quát trước, những từ này được sử dụng rất nhiều tiếng Anh. Một số từ trong đó thì đi sâu vào những khía cạnh cụ thể của bài thi IELTS Writing, hoặc IELTS Speaking như: Phân tích và miêu tổ biểu đồ Table, từ vựng miêu tả sự so sánh, đối lập…..

Xem và tải cuốn sách này

Nói một cách trung thực thì đây chưa hẳn là cuốn sách hay nhất mà mình từng học. Nội dung sách tuy ổn nhưng vẫn hơi khó hiểu và chưa thực sự giúp ích cho những ai muốn aim band điểm cao như mình.

Tạm kết

Cambridge Vocabulary For Ielts: Sách Học Từ Vựng Ielts Bạn Cần Có

Khoảng thời gian bạn đắm chìm vào học từ vựng chẳng hề giống như một kì trăng mật cho lắm, bạn hoàn toàn KHÔNG HỀ bị thu hút bởi nó.

Thế nhưng, không có kì trăng mật nào lại cứ nhàm chán mãi mãi, và cũng đã đến lúc bạn nên cho mình cơ hội để học từ vựng trong sự sảng khoải, thoải mái nhất có thể.

Cambridge Vocabulary for IELTS là bộ sách hứa hẹn sẽ làm tăng thêm gia vị cho hành trình nuôi dưỡng “cây từ vựng” của bạn, để bạn thấy rằng học từ vựng chẳng còn là miễn cưỡng nữa, ngược lại chính là sự tự nguyện.

Một là: Cambridge Vocabulary for IELTS (Phiên bản thông thường)

Hai là: Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (Phiên bản cải tiến hơn, khó hơn)

Cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS

♦ Đối tượng phù hợp:

♦ Điểm nổi bật của cuốn sách

Thứ nhất: Sách được viết bởi đội ngũ chuyên gia làm việc tại Cambridge → chất lượng cũng như độ uy tín của cuốn sách sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng

Thứ hai: Những gì nhà xuất bản cam kết chính là: Cuốn sách sẽ cung cấp đầy đủ lượng từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS, bài Test để luyện tập và tất nhiên rồi, mẹo và Tips vô cùng hữu ích để bạn dễ dàng hơn khi làm bài tập, vượt qua được những “bẫy” câu hỏi trong bài thi.

Một trong những điểm thú vị nhất của cuốn sách nằm ở cách tác giả đưa ra những cảnh báo nho nhỏ về những lỗi sai mà chúng ta hay gặp, sau đó còn cung cấp cả những mẹo hữu ích để làm sao học từ vựng cho chính xác nhất → Tất cả đều được trình bày rất đẹp mắt và dễ nhìn.

Đây có thể được coi là phiên bản cải tiến hơn của cuốn sách trước đó, và tất nhiên đối tượng sử dụng và mức độ khó của cuốn này cũng phải khác rồi.

Cuốn này dành riêng cho các bạn band 6.0 mong muốn có thêm từ vựng nâng cao để củng cố chinh phục điểm số cao hơn.

4 Units cuối sẽ tập trung vào 4 kĩ năng riêng biệt, với một bài học từ vựng riêng biệt, kèm theo cả các Collocation hay nữa. → Cái này cực kì cần thiết đối với bài thi IELTS Speaking và IELTS Writing.

Xem và tải cuốn sách này

Destination B2 – Grammar And Vocabulary

1. Tổng quan về sách

Tên: Destination B2 – Grammar and Vocabulary

Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

Nhà xuất bản: Macmillan

Số lượng: 28 units, 14 bài review, 2 bài test

Nội dung: Cuốn sách tập trung vào những kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh thường xuyên sử dụng trong bài thi B2

.

2. Đối tượng sử dụng

Sách được thiết kế cho trình độ B2 tương đương với các bạn đạt mức 5.5 – 6.0 IETLS. Với trình độ này, người học có khả năng nói và viết khá ổn trong những tình huống quen thuộc. Tuy nhiên, Destination B2 tập trung cải thiện ngữ pháp và từ vựng, thích hợp cho những bạn mong muốn nâng lên mức 7.0 IETLS  

3. Những lý do khiến bạn muốn chọn Destination B2

Tương tự như quyển Destination B1, Destination B2 cũng bao gồm 42 unit, 14 bài review và 2 bài test. Các bài được thiết kế xen kẽ nhau, 1 unit Grammar đến 1 unit Vocabulary và 1 bài review cho cả 2 unit. Cứ sau mỗi unit Grammar hay Vocabulary, các bạn sẽ có hàng loạt bài tập để thực hành nhằm củng cố kiến thức.

4. Học thôi nào

Từ vựng trong sách hoàn toàn không được giải thích nghĩa. Để hiểu từ một cách chính xác, bạn nên kết hợp sử dụng từ điển và một cuốn sổ tay ghi chép. Ghi lại những từ khó, ôn tập thường xuyên và áp dụng khi đặt câu. Duy trì thói quen này, bạn sẽ thấy khả năng vốn từ của bản thân cải thiện rõ rệt đấy!

Nội dung ngữ pháp và từ vựng không quá khó, nhiều bài tập ứng dụng kèm đáp án, bạn có thể tự học tại nhà. Nếu không, bạn có thể tìm một người bạn để cùng nhau hỗ trợ học nhóm và tạo động lực cho nhau!

Thời gian tối thiểu học có thể là 15 phút, các bạn không nhất thiết phải ép mình ngồi học trong thời gian dài liên tục, điều này vô tình tạo cho các bạn một áp lực vô hình. Điều quan trọng không phải là thời gian học bao lâu mà là cách chúng ta duy trì thói quen học để đem lại sự phấn khởi cho bản thân trong suốt quá trình học.

Thiên Tú rất hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường nâng cao kiến thức!

—————————————————

 Công Ty Tư Vấn Du Học Thiên Tú

 Hotline: 094 114 1818 – 094 174 2233

Bạn đang xem bài viết Check Your Vocabulary For Ielts trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!