Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Ngoại Ngữ Vstep
 • 12 Vòng Xây Dựng Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Như Thế Nào
 • Cấu Trúc Bài Thi Đánh Giá Năng Lực Như Thế Nào? Đề Thi Có Khó Không?
 • Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Của Đại Học Quốc Gia Hà Nội Sẽ Như Thế Nào?
 • Cơ Hội Thi Thử Bài Thi Đánh Giá Năng Lực Chung
 • Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được phát triển trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. Cấu trúc đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho học sinh lớp 12 tham gia chương trình tiếng Anh thí điểm cấp trung học phổ thông được thiết kế để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 3/6 theo. Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Theo Thông tư 01/2014/TT- BGDDT ngày 24/1/2014 của Bộ GDĐT ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Đề thi tập trung đánh giá 4 kỹ năng: nghe hiểu, nói, đọc hiểu và viết.

  Chứng chỉ A1, A2 theo khung năng lức 6 bậc – Đại học Sư phạm Hà Nội

  Đề thi tập trung đánh giá 4 kỹ năng: nghe hiểu, nói, đọc hiểu và viết. Đối với các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, viết, có thể tiến hành thi trên giấy hoặc thi trên máy tính. Đối với kỹ năng nói, có thể tiến hành thi trực tiếp hoặc thi trên máy tính.

  Bộ GD-ĐT cũng đã có hướng dẫn chi tiết cách tính điểm thi, cụ thể: mỗi kỹ năng thi: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Viết, Nói được đánh giá trên thang điểm từ 0 đến 25. Điểm của bài thi được cộng điểm từ mỗi kỹ năng thi, tổng điểm là 100 quy về thang 10, làm tròn đến 0,5. Điểm tổng được sử dụng để xác định Không đạt hay Đạt ở mức độ nào.

  Đồng thời, bộ cũng đã công bố đề thi minh họa, đáp án và thang điểm đề thi đánh giá năn lực tiếng Anh kỹ năng đánh giá: nghe hiểu, đọc hiểu, viết, nói (dành cho học sinh lớp 12 đã hoàn thành Chương trình tiếng Anh thí điểm cấp THPT).

  Các bạn có thể tham khảo các dạng đề sau.Đề tham khảo 1

  Đề tham khảo 1a

  Đề tham khảo 1b

  Đề minh họa 2

  Đề minh họa 2a

  Đề minh họa 2b

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đề Thi Đánh Giá Năng Lực Năm 2021 Đh Quốc Gia
 • Đề Thi Mẫu Đánh Giá Năng Lực Năm 2021 Của Đại Học Quốc Gia Tp.hcm
 • Đề Luyện Thi Đánh Giá Năng Lực Môn Ngữ Văn
 • Dạng Thức Chung Đề Thi Đánh Giá Năng Lực
 • Đề Thi Đánh Giá Năng Lực 2021 Đại Học Quốc Tế Đhqghcm Môn Hóa
 • Bạn đang xem bài viết Cấu Trúc Đề Thi Tiếng Anh Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!