Xem Nhiều 5/2022 # Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học Nâng Cao # Top Trend

Xem 15,345

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học Nâng Cao mới nhất ngày 17/05/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,345 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Bài Trắc Nghiệm Với Powerpoint
 • Tài Liệu Microsoft Office Specialist (Mos) 2013
 • Full Bộ Giáo Trình Học Thi Microsoft Ofce Specialist (Mos) Chuẩn Iig
 • Đề Thi Thử Cntt Phần Powerpoint 2013.
 • Lời Giải Và Bình Luận Đề Toán Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia 2022
 • Câu 1: Việc tải file dữ liệu từ internet bị chậm là do nguyên nhân, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 2: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 3: CPU là viết tắt của cụm từ nào, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 4: Phần mềm nào là phần mềm ứng dụng? Câu 5: Trong bảng tính Excel, tại ô A1 chứa chuỗi TINHOC. Ta gõ công thức tại ô B1 là: =LEFT(A1,3) thì nhận được kết quả: Câu 6: Để soạn một Email, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều lựa chọn) Câu 7: Để truy cập Internet, người ta dùng chương trình nào sau đây, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 8: Các phần mềm dùng để nén tập tin, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 9: Trong soạn thảo Word, để dãn khoảng cách giữa các dòng là 1.5 line trong một đoạn, bạn sử dụng lựa chọn: (Chọn nhiều đáp án)

  1. Format Paragraph line spacing
  2. Home Paragraph Line and Paragraph Spacing 1.5
  3. Nhấn Ctrl+Shift+5 tại dòng đó
  4. Nhấn Ctrl + 5 tại dòng đó

  Câu 10: Để tô màu nền cho Powerpoint 2010 ta chọn những lệnh nào:?

  Câu 11: Trong bảng tính Excel, ta gõ công thức tại ô B1 là: =MAX(12,3,9,15,8) thì nhận được kết quả:

  Câu 12: Trong soạn thảo Word, chèn một Textbox trong văn bản, bạn sử dụng lựa chọn: (Chọn nhiều đáp án)

  1. Home Font Text Box
  2. Insert Text Text Box
  3. Insert Illustrations Shapes Text Box
  4. Home Paragraph Text Box

  Câu 13: Bộ nhớ truy nhập trực tiếp RAM được viết tắt từ, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 14: Trong bảng tính Excel, cho biết phím tắt để cố định địa chỉ ô trong công thức: Câu 15: Muốn sao lưu một trang web vào máy tính, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 16: Trong Powerpoint muốn thêm 1 slide ta bấm tổ hợp phím nào:? Câu 17: Để tạo hiệu ứng cho 1 Slide, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 18: Trong soạn thảo Word, để chèn một chữ nghệ thuật vào văn bản, bạn sử dụng lựa chọn:

  Câu 19: Các bộ mã dùng để gõ dấu tiếng Việt, bạn sử dụng lựa chọn nào?

  Câu 20: Theo bạn, các phần mềm sau thuộc nhóm phần mềm nào: MS Word, MS Excel, MS Access, MS PowerPoint, MS , bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 21: Trong soạn thảo Word, cách chuyển đổi chữ hoa sang chữ thường và ngược lại, bạn sử dụng: (Chọn nhiều đáp án)

  1. Nhấn phím F3
  2. Nhấn phím shift+F3
  3. Home Font Text Effect Change Case
  4. Home Font Change Case

  Câu 44: Cách chuyển trang slide thủ công khi trình chiếu, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 45: Trong Excel, hàm gì được dùng để tính tổng các giá trị trong một vùng nào đó khi các giá trị trong vùng tương ứng thỏa mãn điều kiện cho trước? Câu 46: Trong Excel, để làm ẩn một sheet sau đó có thể cho hiện lại bằng lệnh Unhide, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời)

  1. Chọn toàn bộ bảng tính, chuột phải tại 1 dòng bất kỳ chọn Hide
  2. Chọn toàn bộ bảng tính, vào HomeFormatHide & Unhide Hide Columns
  3. Vào HomeFormatHide & Unhide Hide Sheet
  4. Chuột phải vào thẻ sheet cần làm ẩn chọn Hide

  Câu 47: Để thiết lập thời gian slide tự động chuyển sau 3 giây, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 48: Trong Word, để tạo liên kết cho 1 chuỗi văn bản đến 1 trang web, sau khi chọn chuỗi văn bản, vào InsertHyperlink , bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 49: Trong Word, để ghép các ô đang chọn trong 1 bảng thành 1 ô, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 50: Chế độ hiển thị Slide Sorter được cung cấp trong thẻ nào của PowerPoint? Câu 51: Để đưa nội dung từ một ứng dụng khác vào vào trang chiếu, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 52: Để xóa tất cả ghi chú trong tập tin Powerpoint, sau khi chọn đối tượng đầu tiên có ghi chú, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 53: Trong Word, để lùi (thụt) lề trái của 1 đoạn vào 0.5 inch bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 54: Tab Layout trong Chart Tools của Excel chứa các thông tin nào? Câu 55: Trong Word, để chèn 1 auto text đã tạo, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 56: Trong Word, để tạo 1 ghi chú (Comment) , bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 57: Trong Word, để sao chép định dạng của chuỗi văn bản a cho chuỗi văn bản b, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 58: Trong Powerpoint, để tắt chức năng kiểm tra chính tả tiếng Anh, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 59: Thiết bị nào sau đây dùng để kết nối mạng? Câu 60: Hệ thống nhớ của máy tính bao gồm: Câu 61: Trong mạng máy tính, thuật ngữ Share có ý nghĩa gì? Câu 62: Bộ nhớ RAM và ROM là bộ nhớ gì? Câu 63: Các thiết bị nào thông dụng nhất hiện nay dùng để cung cấp dữ liệu cho máy xử lý? Câu 64: Khái niệm hệ điều hành là gì ? Câu 65: Cho biết cách xóa một tập tin hay thư mục mà không di chuyển vào Recycle Bin:? Câu 66: Danh sách các mục chọn trong thực đơn gọi là : Câu 67: Công dụng của phím Print Screen là gì? Câu 68: Nếu bạn muốn làm cho cửa sổ nhỏ hơn (không kín màn hình), bạn nên sử dụng nút nào? Câu 69: Trong soạn thảo Word, công dụng của tổ hợp phím Ctrl – S là: Câu 70: Trong soạn thảo Word, để chèn các kí tự đặc biệt vào văn bản, ta thực hiện: Câu 71: Trong soạn thảo Word, để kết thúc 1 đoạn (Paragraph) và muốn sang 1 đoạn mới: Câu 72: Trong soạn thảo Word, tổ hợp phím nào cho phép đưa con trỏ về cuối văn bản: Câu 73: Trong soạn thảo Word, sử dụng phím nóng nào để chọn tất cả văn bản: Câu 74: Trong soạn thảo Word, để chọn một đoạn văn bản ta thực hiện: Câu 75: Trong soạn thảo Word, muốn đánh dấu lựa chọn một từ, ta thực hiện: Câu 76: Trong soạn thảo Word, muốn tách một ô trong Table thành nhiều ô, ta thực hiện: Câu 77: Trong soạn thảo Word, thao tác nào sau đây sẽ kích hoạt lệnh Paste (Chọn nhiều đáp án)

  1. Tại thẻ Home, nhóm Clipboard, chọn Paste
  2. Bấm tổ hợp phím Ctrl + V.
  3. Chọn vào mục trong Office Clipboar
  4. Tất cả đều đúng

  Câu 78: Phần mềm nào có thể soạn thảo văn bản với nội dung và định dạng như sau:

  “Công cha như núi Thái Sơn

  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

  Một lòng thờ mẹ kính cha

  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”

  Câu 82: Trong bảng tính Excel, hàm nào dùng để tìm kiếm: Câu 83: Trong bảng tính Excel, để lưu tập tin đang mở dưới một tên khác, ta chọn:

  Câu 84: Trong bảng tính Excel, hàm Today() trả về:

  Câu 85: Trong bảng tính Excel, các dạng địa chỉ sau đây, địa chỉ nào là địa chỉ tuyệt đối:

  C âu 86: Trong bảng tính Excel, Ô C2 chứa hạng của học sinh. Công thức nào tính học bổng theo điều kiện: Nếu xếp hạng từ hạng một đến hạng ba thì được học bổng là 200000, còn lại thì để trống

  Câu 87: Trong bảng tính Excel, tại ô A2 có giá trị số 25; Tại ô B2 gõ vào công thức =SQRT(A2) thì nhận được kết quả: Câu 88: Trong Powerpoint để tạo mới 1 Slide ta sử dụng? Câu 89: Trong Powerpoint muốn đánh số trang cho từng Slide ta dùng lệnh nào sau đây: Câu 90: Khi thiết kế các Slide, sử dụng Home Slides New Slide có ý nghĩa gì? Câu 91: Để trình chiếu một Slide hiện hành, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều lựa chọn) Câu 92: Khi thiết kế Slide với PowerPoint, muốn thay đổi mẫu nền thiết kế của Slide, ta thực hiện: Câu 93: Chức năng công cụ nào sau đây trong nhóm dùng để xem trình chiếu slide đang hiển thị thiết kế:

  1. Slide Sorter
  2. Slide show
  3. Reading view
  1. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + =
  2. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + +

  Câu 130: Trong Word, để thực hiện việc ghép các ô trong một bảng, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời) Câu 131: Trong Word, muốn chèn ngày tháng năm hiện hành vào văn bản, bạn thực hiện thế nào? Câu 132: Trong Word, để thực hiện việc ngắt cột trong văn bản, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời)

  1. Chọn Page Layout Breaks Column
  2. Chọn Page Layout Columns
  3. Chọn Page Layout Text Direction
  4. Nhấn tổ hợp phím CTRL+ SHIFT+ Enter

  Câu 133: Để chắc chắn font chữ trong văn bản của bạn vẫn được hiển thị đúng trên bất kỳ máy tính khác, sau khi vào OptionsSave, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 134: Cho biết công cụ nào dùng để sao chép định dạng trong Word? Câu 135: Tại tiêu đề đầu trang (Header), muốn di chuyển đến tiêu đề cuối trang (Footer), bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 136: Trong Word, để tạo 1 ghi chú (Comment) , bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 137: Trong Word, sau khi so sánh 2 văn bản trong file kết quả so sánh, để chấp nhận tất cả các khác biệt, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời)

  1. Chọn điểm khác biệt chọn ReviewChangesAccept
  2. Chọn Review lần lượt chọn từng điểm khác biệt ChangesAccept
  3. Chọn ReviewChangesAccept all Changes in Document
  4. Chọn ReviewChangesReject all Changes in Document

  Câu 138: Trong Word, để thêm thẻ Developer vào thanh Ribbon: sau khi vào FileOptions, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 139: Trong Word, để áp dụng các đầu trang, cuối trang (Header/Footer) khác nhau cho trang chẵn, trang lẻ, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 140: Để hiển thị đường lưới trong Table (Winword), bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 141: Trong Word, để chọn danh sách dữ liệu khi phối thư, sau khi chọn thẻ Mailings bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 142: Trong WinWord, nội dung của vùng Header sẽ: Câu 143: Trong Excel, muốn đặt mật khẩu bảo vệ khi mở trang tính, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời) Câu 144: Trong Excel, để thực hiện việc thêm trục thứ 2 vào biểu đồ, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 145: Để tìm các vùng có sử dụng công thức, bạn sử dụng lựa chọn nào? (Chọn nhiều trả lời)

  1. Vào Home, Find & Select, chọn Select Objects
  2. Vào Home, Find & Select, chọn Formulas
  3. Vào Home, Find & Select, chọn Go to Special, chọn Formulas
  4. Vào Home, Find & Select, chọn Go to, Special, chọn Formular
  1. Chuột phải vào biên cột chọn Hide
  2. Chọn các cột cần làm ẩn, vào HomeFormat chọn Hide & Unhide
  3. Chọn các cột cần làm ẩn, vào ViewHide
  4. Cả 3 lựa chọn trên đều đúng

  Câu 155: Trong Excel, để bảo vệ trang tính bằng mật khẩu, bạn sử dụng lựa chọn nào sau đây? Câu 156: Trong Excel, giả sử ô A4 chứa kết quả một công thức, để sao chép kết quả (chỉ lấy giá trị) trên vào ô A8, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 157: Trong Excel, để đặt tên một vùng gồm nhiều ô, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 158: Trong PowerPoint, muốn trình chiếu Slide hiện hành? (Chọn nhiều trả lời)

  1. Slide Show nhóm Start Slide Show From Current Slide
  2. Nhấn tổ hợp phím Shift + F5
  3. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5
  4. Slide Show nhóm Start Slide Show From Beginning

  Câu 159: Trong PowerPoint, để thực hiện việc lưu một mẫu đang có thành mẫu (.potx) mới, bạn sử dụng lựa chọn nào? Câu 160: Trong PowerPoint, muốn chuyển bài trình chiếu thành định dạng PDF ta có thể thực hiện? (Chọn nhiều trả lời)

  1. File Save as Save as type PDF(*.pdf)
  2. File Save & Send Create PDF
  3. File Save & Send Create PDF/XPS Document
  4. Tất cả các lựa chọn trên đều sai

  Đúng

  Sai

  Câu 236: Trong bảng tính Excel, khi gõ công thức xong, rồi Enter, máy hiện ra #REF! có nghĩa là:

  Câu 281: Phần mềm nào sau đây không phải là hệ điều hành máy tính?

  Dùng để tùy chọn cách hình thức :

  Ctrl + Shift +5

  Ctrl + Shift + Q

  Ctrl +Shift +P

  Ctrl + 5

  Câu 450: Bộ nhớ RAM là bộ nhớ gì? Câu 451: Cho biết lệnh Home / Layout có ý nghĩa gì? Câu 452: Trong bảng tính Excel, để tính tuổi của một người sinh ngày 24/11/1983 biết ngày sinh được nhập ở ô A2, ta sẽ chọn công thức sau đây? Câu 453: Trong soạn thảo Word, muốn chuyển đổi giữa hai chế độ nhập văn bản như chế độ gõ chèn và chế độ gõ thay thế, nhấn phím nào? Câu 454: Chức năng Slide color scheme trong Power Point là gì? Câu 455: Để chuyển văn bản trong table thành dạng text như thế nào nhanh nhất?

  Thường xuyên khai giảng khóa mới: Trung tâm tin học tin học cơ bản, tin học nâng cao, Cơ sở 1: số 27 đường CN6, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM Cơ sở 2: 168 Trần thanh mại, Kp2, Phường tân tạo A, quận Bình Tân. TPHCM Thiết kế đồ họa, Khóa , Khóa học Illustrator, Khóa học Photoshop, Khóa , Khóa , Khoa học thiết kế khuôn mẫu /Prametric 3.0 … BẢO NGHIỆP Đào tạo tin học ứng dụng – Tin học kỹ thuật – Tin học mỹ thuật chuyên nghiệp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Cương Học Phần Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Có Đáp Án Và Các Học Liệu Tmu
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Hiện Nay
 • Đề Tài Nckh Của Sinh Viên Ueh Đạt Giải Xuất Sắc Tại Hội Nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học Các Trường Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh Toàn Quốc Lần Thứ Iii
 • Tài Liệu 30 Câu Hỏi Phỏng Vấn Thi Viên Chức Y Tế
 • Bộ Đề Phỏng Vấn Thi Tuyển Viên Chức Giáo Viên Thpt
 • Bạn đang xem bài viết Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học Nâng Cao trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100