Cập Nhật Thay Đổi Mới Nhất Về Điều Kiện Xét Hồ Sơ Visa Du Học Canada Ces Và Sds

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Thay Đổi Về Điều Kiện Xét Hồ Sơ Visa Du Học Canada Ces Và Sds mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chứng Minh Tài Chính Du Học Canada
 • Thủ Tục Nộp Đơn Xin Visa Mỹ
 • Điều Kiện Du Học Canada 2021
 • Tiêm Chủng Khi Đi Du Học Canada
 • Những Yêu Cầu Cần Biết Khi Xét Duyệt Hồ Sơ Du Học Canada
 • Một tin đáng vui mừng cho những du học sinh định hướng du học Canada theo diện CES là chương trình CES vẫn tiếp tục như bình thường – hiện tại sẽ không có thay đổi gì.

  Tuy nhiên, một hướng mới đã được mở ra cho không chỉ du học sinh Việt Nam, mà còn cho du học sinh ở các nước Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin. Đó là chương trình SDS – sẽ chạy “đồng hành” cùng chương trình CES. Đây sẽ là chương trình chung dành cho bốn quốc gia châu Á nói trên với tính chất đánh giá thử nghiệm và sẽ mở rộng áp dụng cho các nước khác sau này.

  Chương trình SDS được hỗ trợ bởi Scotiabank, một tổ chức tài chính hàng đầu của Canada. Scotiabank sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội mua Chứng chỉ Đầu tư (GIC), để đáp ứng các yêu cầu của báo cáo tài chính của chương trình SDS.

  Yêu cầu của chương trình SDS

  Học sinh đăng ký tham gia chương trình theo SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

  * Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP;

  * Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Lắng nghe, Đọc, Viết và Nói) được thực hiện trong vòng hai năm trở lại đây;

  * Mua một Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này);

  * Bằng chứng về việc thanh toán học phí trong một (1) năm;

  * Khám sức khoẻ ít nhất 7 ngày trước khi nộp đơn.

  Cũng theo thông tin từ Lãnh sứ quán Canada tại Hồ Chí Minh, SDS sẽ được triển khai tại Việt Nam trong một vài tuần tới, hiện chưa có ngày chính thức, nhưng một vài tuần nữa là sẽ bước sang tháng 02/2018.

  Ưu điểm của việc áp dụng theo SDS

  Những ưu điểm chính của việc áp dụng theo SDS là:

  * Quy trình cấp thị thực cho tất cả các tổ chức có đủ điều kiện SDS.

  * Ít tài liệu tài chính.

  * Thời gian xử lý visa nhanh hơn.

  Ngoài ra, ta dễ dàng thấy du học theo diện SDS sẽ chọn lọc được các du học sinh có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, Chính phủ Canada muốn “tuyển” những du học sinh có trình độ tiếng Anh tốt hơn đến Canada và việc nâng điểm IELTS cũng là dấu hiệu cho thấy Chính phủ Canada muốn hướng du học sinh tham gia nhiều hơn vào các khoá học tại các trường Đại học (để có nhân sự chất lượng cao) thay vì học tại các trường nghề cao đẳng

  .

  Điều này cực kỳ thuận lợi với những sinh viên giỏi nhưng khó chứng minh tài chính hay trước đây phải chấp nhận nhập học cao đẳng do tỉ lệ các trường đại học chưa cao. Nhưng với điều kiện IELTS 6.0 như trên sẽ đòi hỏi học sinh muốn sang Canada học tập cần trau dồi tiếng anh giỏi hơn nữa.

  Với những thay đổi như trước mắt, là cả cơ hội và thách thức với những du học sinh Việt Nam muốn học tập tại xứ sở lá phong đỏ này. Để nhận định rõ ràng, biến chuyển thách thức thành cơ hội, quý vị phụ huynh và các học sinh cần theo sát các thông tin đáng tin cậy về chương trình du học. Đồng thời chuẩn bị thật tốt để đáp ứng những điều kiện cần có theo từng diện trên. Có như vậy, thách thức cũng hóa thành công!

  Để biết thêm các thông tin về du học Anh – Úc – Mỹ – Canada đừng ngần ngại liên hệ với Vietint theo hotline 028 3930 3273 hoặc link đăng ký

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Học Canada 2021
 • Dịch Vụ Làm Visa Đi Canada Du Học
 • Quy Trình Làm Hồ Sơ Và Thủ Tục Xin Visa Đi Du Học Canada 2021
 • Xin Visa Đi Canada Du Học Khó Hay Dễ?
 • Khi Làm Visa Đi Canada Du Học Cần Lưu Ý Những Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Thay Đổi Về Điều Kiện Xét Hồ Sơ Visa Du Học Canada Ces Và Sds trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!