Cần Chuẩn Bị Thế Nào Khi Tham Gia Phỏng Vấn Định Cư Mỹ Diện F4

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Cần Chuẩn Bị Thế Nào Khi Tham Gia Phỏng Vấn Định Cư Mỹ Diện F4 mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Điều Kiện Bảo Lãnh Định Cư Mỹ Diện F4
 • Thủ Tục Của Hồ Sơ Bảo Lãnh Diện F4
 • Định Cư Mỹ Diện F4 Là Gì
 • Đất Tái Định Cư Là Gì? Có Nên Mua Đất Tái Định Cư Không?
 • Cuộc Sống Khi Định Cư Tại Canada Tốn Bao Nhiêu?
 • Tham gia khám sức khỏe, chích ngừa

  Tất cả các chính sách định cư hiện nay đang được áp dụng tại Mỹ đều yêu cầu người tham gia phải tiến hành khám sức khỏe để đảm bảo ứng cử viên không mắc bệnh lạ, bệnh truyền nhiễm sau đó đem vào nước Mỹ trong quá trình di dân. Các chính sách định cư Mỹ diện việc làm còn thông qua việc kiểm tra sức khỏe để biết người lao động có đáp ứng được điều kiện để làm việc tại đất nước này hay không.

  Người phải đi khám sức khỏe ở đây là người được bảo lãnh cũng chính là anh chị em của người bảo lãnh tức là công dân Mỹ. Người được bảo lãnh có thể khám sức khỏe Tổ Chức Di Dân Quốc Tế đồng thời phải mang theo các giầy tờ làm bằng chứng bao gồm:

  + Hộ chiếu bản gốc

  + 2 ảnh cỡ 5×5 chụp với phông nền trắng

  + Phí khám sức khỏe dành cho người lớn là 215 USD và cho trẻ em dưới 15 tuổi là 132 USD.

  Ngoài việc khám sức khỏe thì người được bảo lãnh còn phải đi chích ngừa tại Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế. Trước khi đi người được bảo lãnh nhớ mang theo giấy tờ để làm bằng chứng bao gồm:

  + Thư mời phỏng vấn

  + Chứng minh nhân dân

  + Với trẻ em thì có thể theo sổ chích ngừa cũ còn nếu là phụ nữ mang thai thì cần phải có hồ sơ khám thai.

  + Phí chích ngừa thông thường sẽ vào khoảng từ 500,000 đến 1,500,000 VND tùy theo số lượng mũi chích của người được bảo lãnh.

  Trước khi tham gia phỏng vấn thì ứng viên sẽ phải cung cấp các giấy tờ cần thiết để nhân viên Lãnh sự quán Mỹ tiến hành kiểm tra, xác nhận. Các giấy tờ cần thiết để tham gia phỏng vấn định cư Mỹ sẽ bao gồm:

  + Thư mời phỏng vấn

  + Hộ chiếu bản gốc và 1 bản sao

  + Sổ hộ khẩu cả bản gốc cùng với 1 sao

  + Chứng minh nhân dân bản gốc cùng với 1 sao

  + 4 ảnh thẻ cỡ 5×5 với phông nền trắng.

  + Mẫu đơn DS-260.

  + Giấy khai sinh bản gốc cùng với 1 sao

  + Giấy chứng nhận kết hôn bản gốc và 1 bản sao

  + Nếu như người được bảo lãnh đã kết hôn sau đó ly hôn thì cần phải có giấy ly hôn có xác nhận của cơ quan có thâm quyền.

  + Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người được bảo lãnh đã mất thì cần có giấy chứng tử.

  – Phiếu lý lịch tư pháp số 2 bản gốc và 1 bản sao

  – Giấy khai sinh của người bảo lãnh bản gốc và 1 bản sao

  – Các bằng chứng chứng minh mối quan hệ anh chị em ruột bao gồm: Hình ảnh chụp chung từ nhỏ đến lớn, học bạ của hai bên, sổ hộ khẩu cũ khi vẫn còn có tên của cả cha mẹ lẫn anh chị em, sổ gia đình công giáo, bằng chứng về liên hệ của hai bên vãn chưa từng ngắt quãng ví dụ như email, thư tín, điện thoại… Với trường hợp là con cùng mẹ khác cha thì không sao nhưng nếu cùng cha khác mẹ thì cần phải có người ch chung của cả hai đứng ra làm chứng cho mối quan hệ giữa hai bên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Định Cư Mỹ Theo Diện Đầu Tư Eb
 • Những Điều Cần Biết Về Hồ Sơ Xin Visa Định Cư Mỹ Theo Diện Eb5
 • Những Điều Cần Biết Về Tôn Giáo Cho Những Người Việt Đang Định Cư Tại Mỹ
 • Định Cư Mỹ Với Phí Luật Sư 0 Đồng
 • Làm Thế Nào Để Thuê Một Khu Vực Trung Tâm Khi Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư Eb5
 • Bạn đang xem bài viết Cần Chuẩn Bị Thế Nào Khi Tham Gia Phỏng Vấn Định Cư Mỹ Diện F4 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!