Xem Nhiều 3/2023 #️ Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03:03:50 09-04-2019

Có phải bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi SAT Subject Test (hay SAT II) và muốn biết cách làm sao để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi này? Trong bài viết này, HOLA Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần biết về phương pháp học SAT II, bao gồm những môn thi nào bạn nên thi, năm bước quan trọng nhất để chuẩn bị cho một bài thi SAT II, và những tips nhỏ giúp bạn tối đa hóa điểm số của mình.

1. Kỳ thi SAT II là gì?

Kỳ thi SAT II được xây dựng nhằm để đánh giá kiến thức và kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực/ môn học cụ thể. Mỗi bài thi SAT Subject Test kéo dài một giờ, với 50-95 câu hỏi lựa chọn, và được đánh giá theo thang điểm 200-800. 

2. Bạn nên thi những môn thi nào trong kỳ thi SAT II?

Trước khi bắt đầu quá trình ôn luyện cho kỳ thi SAT II, bạn cần phải quyết định mình sẽ thi những môn thi nào. College Board cung cấp 20 môn thi khác nhau trong SAT II chia làm 5 lĩnh vực:

Tiếng Anh

Văn học

Lịch sử

Lịch sử nước Mỹ

Lịch sử thế giới

Ngôn ngữ

Tiếng Trung có kỹ năng nghe

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp có kỹ năng nghe

Tiếng Đức

Tiếng Đức có kỹ năng nghe

Tiếng Ý

Tiếng Nhật có kỹ năng nghe Japanese with Listening

Tiếng Hàn có kỹ năng nghe Korean with Listening

Tiếng Latin

Tiếng Do Thái hiện đại

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha có kỹ năng nghe

Toán học

Toán 1

Toán 2

Khoa học

Sinh học Sinh thái/ Sinh học phân tử (Biology E/M)

Hóa học

Sinh học

Tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định lựa chọn môn thi nào là môn học trường học mà bạn muốn apply yêu cầu hoặc gợi ý thi. Một vài trường muốn bạn thi môn thi thuộc lĩnh vực bạn lựa chọn chuyên ngành, trong khi đó, một số trường muốn bạn thi một bài thi thuộc Toán/ Khoa học và một bài thi thuộc Văn học/ Lịch sử để cho thấy bạn có vốn kiến thức phong phú.

Yếu tố khác cần cân nhắc là bạn có năng khiếu ở môn học nào/ bạn thích học môn học nào nhất. Ví dụ, nếu trên lớp, bạn là một học sinh giỏi Hóa và bạn cần phải thi một môn SAT II thuộc Khoa học thì bạn có thể lựa chọn thi Hóa.

 

3. Phương pháp ôn thi SAT II

Bước 1: Làm một bài thi thử

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là làm một bài thi thử đầy đủ cho môn mà bạn định thi. Khi hoàn thành xong đề thi, hãy tính điểm một cách nghiêm túc để xem khả năng của bạn đang đến đâu.

Hãy lên mục tiêu đạt được điểm số cao hơn điểm trung bình cho một môn SAT II mà các trường cạnh tranh nhất bạn đang muốn apply yêu cầu. Bạn đôi khi có thể tìm được thông tin điểm SAT II trung bình trên các trang web tuyển sinh của trường. Nếu bạn không thể tìm được thông tin này, hãy thử trực tiếp liên lạc với trường đó xem.

Bạn cũng có thể tham khảo điểm trung bình cho mỗi môn thi SAT II. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào một trường cạnh tranh nhất định nào đó, bạn sẽ phải đặt mục tiêu đạt điểm cao khá nhiều so với điểm trung bình trong bảng. Hãy cố gắng lên mục tiêu nằm trong top 25% thí sinh đạt điểm cao nhất, hoặc thậm chí là 5% nếu bạn muốn được nhận vào những ngôi trường hàng đầu.

Bước 2: Quyết định xem bạn phải học bao lâu mới đủ

Bước 3: Tập hợp lại những tài liệu cần thiết 

Bây giờ, đã đến lúc bắt đầu tập hợp những tài liệu bạn cần để chuẩn bị cho kỳ thi SAT II. Tài liệu ôn tập có thể bao gồm những ghi chú trên lớp cũng như những cuốn sách ôn tập đặc biệt tập trung vào môn thi bạn chọn. Có rất nhiều cuốn sách ôn thi SAT II nhưng những cuốn sách phổ biến nhất phải kể đến là sách của Barron’s, Kaplan và The Princeton Review.

College Board cũng xuất bản những cuốn sách ôn luyện chính thức cho một số môn thi phổ biến trong SAT II, như Toán 1, Toán 2, Lịch sử nước Mỹ và Lịch sử thế giới. Tuy nhiên những cuốn sách này hầu như chỉ gồm những bài thi thử và giải thích đáp án thay vì có những đánh giá kỹ lượng về nội dung.

Thay vào đó, bạn có thể sẽ muốn mua The Official Study Guide for All SAT Subject Tests. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về kỳ thi SAT II những câu hỏi luyện tập chất lượng, và một bài thi thử đầy đủ cho mỗi môn thi.

Cuối cùng, tham khảo những tài liệu chất lượng từ các nguồn uy tín. Ví dụ, PrepScholar cung cấp những bài hướng dẫn cho một số môn như Sinh học, Hóa học, Văn học, Vật lý, Lịch sử Hoa Kỳ và Lịch sử thế giới.

Bước 4: Thiết kế một kế hoạch ôn tập phù hợp

Bạn cũng nên đặt mục tiêu hàng tuần, hàng tháng mà bạn muốn hoàn thành. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình và đảm bảo bạn đang đi đúng lộ trình. Ví dụ, mục tiêu có thể bao gồm những điều như “Tôi muốn nắm chắc kiến thức các loại hàm muộn nhất là cuối tuần này”, hoặc “Đến cuối tháng này, tôi phải tăng được ít nhất 20 điểm”.

Bước 5: Bắt đầu ôn tập nào!

4. Cách sử dụng các bài thi thử SAT II một cách hiệu quả

Đề thi thử là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp bạn đạt được mục tiêu điểm số của mình, vì vậy bạn phải sử dụng chúng một cách thông minh. Đây là ba lưu ý bạn cần ghi nhớ.

Luôn sử dụng những bài thi chất lượng tốt

Kết quả bài thi thử chỉ phản ánh đúng năng lực của bạn khi bài thi thử đó có chất lượng tốt. Nếu bài thi thử không có sự tương đồng với bài thi SAT II chính thức, bạn rất khó nhận thấy sự tiến bộ của bản thân cũng như những kỹ năng gì bạn còn cần phải cải thiện.

Những bài thi được cung cấp bởi College Board là nguồn tài liệu tốt nhất vì bạn có thể đảm bảo chúng có nội dung sát nhất với kỳ thi thật. Như đã đề cập ở trên, The Official Study Guide for All SAT Subject Tests của College Board cung cấp cho bạn đề thi thật của năm trước của 20 bài thi trong kỳ thi SAT II. Vì vậy, nếu bạn đang định thi nhiều bài thi trong kỳ thi SAT II, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời.

Ngoài ra, College Board cũng có những cuốn sách ôn tập chính thức cho 7 môn thi trong kỳ thi SAT II:

lToán 1

lToán 2

lLịch sử nước Mỹ

lLịch sử thế giới

lHóa học

lSinh học

lVật lý

Những cuốn sách ôn tập SAT không chính thức chất lượng phải kể đến là những cuốn sách của Barron’s, Kaplan, và The Princeton Review.

Những nguồn tài liệu khác cũng có thể có chất lượng tốt, vì vậy hãy thử ra hiệu sách, xem vài cuốn sách hoặc đọc đánh giá về sách trên mạng để quyết định nguồn tài liệu nào là phù hợp nhất với bạn.

Nghiêm túc khi làm bài thi thử

Để có được kết quả phản ánh đúng nhất về khả năng của bản thân hiện tại, bạn cần phải đảm bảo làm bài thi thử như là mình đang trong phòng thi thật vậy. Điều này có nghĩa là bạn phải ngồi nghiêm túc làm bài, tính thời gian (mỗi bài thi SAT II kéo dài 1 giờ đồng hồ) và không được sao nhãng.

Theo dõi tiến độ

Theo dõi điểm số mỗi lần làm bài thi thử là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất để nhận thấy sự tiến bộ của bạn.

Hầu hết mọi bài thi thử đều có hướng dẫn giúp bạn tính điểm. Hãy nhớ rằng trong bài thi SAT II, nếu bạn trả lời sai một câu hỏi bạn sẽ bị trừ một số điểm nhất định (thường là ¼ điểm), vì vậy nếu bạn chọn bừa quá nhiều câu hỏi thì điểm số của bạn sẽ giảm xuống đáng kể đấy.

Nếu bạn không thấy mình tiến bộ nhiều như mình hy vọng, hãy thử những nguồn tài liệu ôn tập hoặc thay đổi phương pháp học tập của mình. Có thể bạn sẽ thấy hiệu quả nếu tập trung nhiều hơn cho việc làm bài thi thử, đổi giờ ôn tập sang khung giờ khác trong ngày hoặc sử dụng phương pháp ôn tập khác như flashcards.

Tóm tắt

Nếu bạn muốn đạt được số điểm tốt nhất có thể, bạn phải hiểu rõ cách ôn tập hiệu quả cho kỳ thi SAT II. Làm theo năm bước này để chuẩn bị tốt nhất cho bất kỳ môn thi nào trong kỳ thi SAT II:

1. Làm một bài thi thử

2. Quyết định xem bạn phải học bao lâu mới đủ

3. Tập hợp lại những tài liệu cần thiết

4. Thiết kế một kế hoạch ôn tập phù hợp

5. Bắt đầu ôn tập

Tài Liệu Ôn Thi Sat Ii

232

ITT – Chứng chỉ SAT không quá xa lạ đối với học sinh có dự định du học. Tuy nhiên, các bạn có biết muốn ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu phải sở hữu chứng chỉ SAT II? Vậy chọn tài liệu ôn thi SAT II như thế nào để đạt điểm cao?

Chứng chỉ SAT

SAT (Scholastic Assessment Test) là kỳ thi sát hạch kiểm tra năng lực được tổ chức và quản lý bởi College Board, là điều kiện xét tuyển ở các trường cao đẳng và đại học ở Mỹ. Điểm SAT có thể nói lên nhiều điều, như khả năng suy luận của học sinh có thể học lên cao tới đâu, học sinh có giỏi phân tích và xử lý tình huống hay không, có xứng đáng để được xét cấp học bổng đại học hay không.

SAT có hai kỳ thi là General Test (SAT I) và Subject Test (SAT II). Hầu hết các trường đại học ở Mỹ đều yêu cầu SAT I, một số trường đại học hàng đầu như Havard, Stanford, Princeton, Yale… sẽ yêu cầu thêm SAT II. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình suất học bổng du học, hãy tập trung ôn thi sớm nhất có thể vì bạn cần ít nhất từ 6 tháng đến 12 tháng để ôn và làm quen với đề thi SAT.

Tài liệu ôn thi SAT II

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, bạn dễ dàng tìm được nguồn tài liệu ôn thi SAT II với lượng sách tham khảo rất nhiều. Tuy nhiên, vì nguồn tài liệu đa dạng phong phú nên việc lựa chọn tài liệu ôn thi là điều vô cùng nan giải, bạn cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo nguồn tài liệu đó có chất lượng cao và thích hợp với bản thân hay không.

Để tránh việc chọn sai tài liệu ôn thi SAT II, giải pháp đơn giản và hữu hiệu đó chính là tìm cho mình trung tâm luyện thi SAT uy tín, đảm bảo chất lượng nguồn tài liệu, giảng dạy đúng trọng tâm và cập nhật thông tin liên tục.

Bên cạnh đó, giáo viên chuyên nghiệp sở hữu kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh học thuật cùng với kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền đạt kiến thức sẽ đồng hành và hỗ trợ học sinh hết mình trong quá trình ôn luyện.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Cẩm Nang Du Học Canada Từ A

Nếu bạn có ý định ở lại làm việc sau khi hoàn tất việc học của mình, bạn cần nộp đơn cho chương trình ở lại làm việc sau tốt nghiệp của Canada, chương trình này cho phép bạn ở lại  Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp. Canada đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm kỹ thuật, tài chính, thiết kế đồ họa, nhân lực, công nghệ thông tin, y tế và khoa học tự nhiên.

Chuẩn bị hành lý: + Giấy tờ tùy thân: – Hộ chiếu – Visa du học – Thư đồng ý nhập học – Vé máy bay – Giấy khai sinh (bản dịch tiếng Anh và có công chứng) – Học bạ (mang theo bản tiếng Việt + bản dịch tiếng Anh có công chứng) – Bằng tốt nghiệp + Quần áo: Do thời tiết ở Canada rất lạnh, bạn nên chuẩn bị một vài cái áo ấm loại tốt, áo thun và quần dài ôm sát người, nón len, khăn quàng cổ và bao tay. Vào mùa đông, bạn nên hết sức chú ý để giữ ấm cho cơ thể để tránh bị cảm, bạn có thể mặc hai, ba áo sát người và một áo ấm ở ngoài, đội nón len, quàng khăn và đeo bao tay để giữ ấm cho bản thân tốt nhất. Vùng Toronto: Thời tiết ở đây vào mùa đông ôn hòa hơn hầu hết các thành phố của Canada, nhưng vẫn lạnh và có tuyết. Nhiệt độ mùa hè dao động từ 15 độ C đến 25 độ C. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ ban ngày nằm trong khoảng từ -10 độ C đến 12 độ C. Vùng Vancouver: Thời tiết ở đây ẩm ướt và ôn hòa suốt cả năm. Mùa hè Vancouver ấm áp dễ chịu với nhiệt độ trung bình 22 độ C. Mùa đông ẩm ướt nhưng hiếm khi có tuyết. Nhiệt độ trung bình hàng ngày trong mùa đông dao động từ 3 độ C đến 7 độ C. Vùng Montreal: Thời tiết ở đây vào mùa đông lạnh và có tuyết. Tuyết rơi thường bắt đầu vào tháng 11 và tiếp tục đến tháng 3. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ ban ngày nằm trong khoảng từ -6 độ C đến 15 độ C. Nhiệt độ mùa hè dao động từ 15 độ C đến 25 độ C. + Thực phẩm:  Các thực phẩm cấm nhập cảnh vào Canada bao gồm các loại thịt (heo, gà, bò, dê,…), kể cả các sản phẩm được chế biến từ thịt cũng bị cấm. Bạn chỉ được mang theo các loại thủy hải sản như tôm khô, khô mực,… đến Canada. Nếu vi phạm bạn sẽ phải chịu số tiền phạt từ 800 – 1.300 CAD, bị tiêu hủy tất cả và nghiêm trọng hơn là giam giữ và từ chối nhập cảnh. + Các thiết bị điện tử: Điện thế ở Canada là 110V và ổ điện 2 chấu dẹt, do đó bạn nên tìm mua cục chuyển đổi để dễ dàng sử dụng máy móc. + Thuốc: Bạn nên chuẩn bị sẵn một số thuốc như panadol, hạ sốt, tiêu hóa,… cho thời gian đầu khi chưa nhận được bảo hiểm y tế từ trường. Nguồn: topuniversities.com edu2review.com BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ Western Education Consulting Phòng K02.31 – Tòa nhà Kingston Residence 223 – 223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM 146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: (028) 3636 5411 Email: contact@westernedu.vn Website: 

– Hộ chiếu- Visa du học- Thư đồng ý nhập học- Vé máy bay- Giấy khai sinh (bản dịch tiếng Anh và có công chứng)- Học bạ (mang theo bản tiếng Việt + bản dịch tiếng Anh có công chứng)- Bằng tốt nghiệpDo thời tiết ở Canada rất lạnh, bạn nên chuẩn bị một vài cái áo ấm loại tốt, áo thun và quần dài ôm sát người, nón len, khăn quàng cổ và bao tay. Vào mùa đông, bạn nên hết sức chú ý để giữ ấm cho cơ thể để tránh bị cảm, bạn có thể mặc hai, ba áo sát người và một áo ấm ở ngoài, đội nón len, quàng khăn và đeo bao tay để giữ ấm cho bản thân tốt nhất.Thời tiết ở đây vào mùa đông ôn hòa hơn hầu hết các thành phố của Canada, nhưng vẫn lạnh và có tuyết. Nhiệt độ mùa hè dao động từ 15 độ C đến 25 độ C. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ ban ngày nằm trong khoảng từ -10 độ C đến 12 độ C.Thời tiết ở đây ẩm ướt và ôn hòa suốt cả năm. Mùa hè Vancouver ấm áp dễ chịu với nhiệt độ trung bình 22 độ C. Mùa đông ẩm ướt nhưng hiếm khi có tuyết. Nhiệt độ trung bình hàng ngày trong mùa đông dao động từ 3 độ C đến 7 độ C.Thời tiết ở đây vào mùa đông lạnh và có tuyết. Tuyết rơi thường bắt đầu vào tháng 11 và tiếp tục đến tháng 3. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ ban ngày nằm trong khoảng từ -6 độ C đến 15 độ C. Nhiệt độ mùa hè dao động từ 15 độ C đến 25 độ C.Các thực phẩm cấm nhập cảnh vào Canada bao gồm các loại thịt (heo, gà, bò, dê,…), kể cả các sản phẩm được chế biến từ thịt cũng bị cấm.Bạn chỉ được mang theo các loại thủy hải sản như tôm khô, khô mực,… đến Canada.Nếu vi phạm bạn sẽ phải chịu số tiền phạt từ 800 – 1.300 CAD, bị tiêu hủy tất cả và nghiêm trọng hơn là giam giữ và từ chối nhập cảnh.Điện thế ở Canada là 110V và ổ điện 2 chấu dẹt, do đó bạn nên tìm mua cục chuyển đổi để dễ dàng sử dụng máy móc.Bạn nên chuẩn bị sẵn một số thuốc như panadol, hạ sốt, tiêu hóa,… cho thời gian đầu khi chưa nhận được bảo hiểm y tế từ trường.Nguồn: topuniversities.comedu2review.comPhòng K02.31 – Tòa nhà Kingston Residence223 – 223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM(028) 3636 5411

Sat Ii Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ Sat Ii

Bài thi SAT II có những môn thi nào?

Bài thi SAT II có đến 20 lựa chọn khác nhau được chia thành 5 lĩnh vực

Tiếng Trung có kỹ năng nghe

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp có kỹ năng nghe

Tiếng Đức

Tiếng Đức có kỹ năng nghe

Tiếng Ý

Tiếng Nhật có kỹ năng nghe Japanese with Listening

Tiếng Hàn có kỹ năng nghe Korean with Listening

Tiếng Latin

Tiếng Do Thái hiện đại

Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha có kỹ năng nghe

4.Toán học 5.Khoa học

Sinh học Sinh thái/ Sinh học phân tử (Biology E/M)

Hóa học

Sinh học

(2) Làm mạnh hồ sơ khi đăng ký vào các trường Đại học Ngay cả các trường đại học không yêu cầu SAT II có thể chấp nhận chúng và sử dụng chúng khi tuyển sinh để có được một bức tranh đầy đủ hơn về bạn. SAT II có thể giúp bạn thể hiện điểm mạnh của mình.

(3) Thể hiện những đam mê, sở thích của bạn Thông qua SAT II bạn có thể thể hiện rõ ràng bạn đam mê về những lĩnh vực nào, và mức độ sẵn sàng của bạn để học những lĩnh vực đó tại trường đại học.

(4) Hoàn thành yêu cầu hoặc nhận tín chỉ Một số trường đại học dùng điểm SAT II để phân bố học sinh vào các khoá học phù hợp. Dựa vào mức điểm của bạn, bạn có thể hoàn thành các yêu cầu cơ bản/ nhận tín chỉ trong các khoá học ở mức căn bản.

(5) Thể hiện những gì bạn học được ở ngoài trường lớp Bạn có tham gia một chương trình mùa hè, các lớp học cuối tuần, hoặc một khóa học trực tuyến – hoặc tự học một môn học không? SAT II sẽ là một cách để thể hiện các kỹ năng và kiến thức mà bạn đã đạt được.

(6) Phát huy sở trường của bạn Một số học sinh có thể đặc biệt được hưởng lợi từ việc làm bài kiểm tra SAT II. Học sinh học tiếng Anh: Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ tốt nhất của bạn, SAT II sẽ cho phép bạn thể hiện khả năng của mình trong các lĩnh vực mà không phụ thuộc quá nhiều vào sự thông thạo tiếng Anh, như Toán học, Khoa học và các ngôn ngữ khác.

– Đối với Sinh viên quốc tế: Như đã đề cập ở trên, nếu tiếng Anh của bạn không mạnh, bạn có thể sử dụng SAT II để thể hiện thế mạnh của mình về Toán học, Khoa học và các ngôn ngữ khác. Ngoài ra, nhiều trường đại học quốc tế sử dụng SAT II để đưa ra quyết định về việc nhập học hoặc sắp xếp lớp học, vì vậy việc làm bài kiểm tra mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn. Và SAT II có thể giúp bạn thấy bạn học một môn học tốt như thế nào so với các sinh viên khác trên thế giới. – Đối với Sinh viên song ngữ hoặc đa ngôn ngữ: Nếu bạn nói được một ngôn ngữ khác tiếng Anh, SAT II là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện kỹ năng đó của mình. Bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về năng lực ngoại ngữ cho một số trường cao đẳng.

Cách tính điểm bài thi SAT II

Đa số câu hỏi bài thi SAT II đều có 5 đáp án, nên nhìn chung các bạn học sinh thường bị trừ 0.25 điểm cho mỗi câu sai. Câu bỏ sẽ không bị trừ điểm. Điểm gốc (raw score) sau đó sẽ được làm tròn theo số gần nhất: từ 0.5 trở lên sẽ được làm tròn lên, còn dưới 0.5 sẽ bị làm tròn xuống. Như vậy nếu bạn được 33.25 thì sẽ được tính là 33, còn nếu đạt 33.5 thì sẽ được làm tròn thành 34.

Chúng ta sẽ tóm gọn lại thành công thức sau:

Số điểm gốc này sau đó sẽ được sang điểm ở thang 800, tuy nhiên không có quy tắc cố định nào cho phần quy đổi này cả, vậy nên chúng ta chỉ có thể ước lượng điểm ở khoảng nào thôi.

Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, không phải tuýp người tự học, bạn nên tìm đến một trung tâm luyện thi ACT/SAT tốt để rèn luyện những kỹ năng toán học cần thiết để thi ACT/SAT và đạt điểm tối ưu. Ở tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trung tâm anh ngữ luyện thi ACT/SAT, một trong những trung tâm luyện thi ACT/SAT uy tín tốt nhất ở Sài Gòn chính là

Khóa học luyện thi ACT tại ETEST giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng và phát huy tối đa khả năng tư duy đồng thời huấn luyện kỹ năng, chuẩn bị tâm lý và chiến thuật làm bài thi. Qua khóa học, học viên sẽ phát triển được kỹ năng đọc hiểu, viết học thuật và các khả năng: lý luận, diễn đạt, phân tích và tổng hợp. Ngoài ra, các khóa luyện thi ACT tại ETEST còn cung cấp cho học viên một lộ trình luyện tập khép kín từ trình độ cơ bản cho đến trình độ cao để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Chúng tôi không chỉ đơn thuần luyện thi mà còn tích hợp kiến thức kỹ năng mềm và định hướng du học cho học viên. Chương trình dạy linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Luyện thi SAT tại ETEST, mỗi học viên được thiết kế lộ trình học cá nhân hóa theo từng cấp độ. ETEST cam kết tăng đến 200+ điểm SAT sau mỗi khóa học. Khóa học luyện thi SAT tại ETEST giúp học viên nâng cao khả năng suy luận hợp lý, tổng hợp và đánh giá các vấn đề về xã hội và khoa học. Không chỉ vậy, học sinh còn được rèn luyện tư duy phản biện, hiểu tâm lý người ra đề để từ đó có cách giải quyết câu hỏi chính xác. Khóa học sẽ định hướng xây dựng tính kỷ luật và phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường học thuật.

ĐIỂM KHÁC BIỆT LUYỆN THI SAT TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ ETEST

► Lớp học nhỏ tối đa 6 học viên

► Trang bị toàn diện kiến thức và chiến thuật làm bài

► Giáo viên giữ kỷ lục SAT 1600/1600

► Giáo trình định chuẩn được cập nhật và biên soạn từ những tổ chức uy tín dẫn đầu về SAT và đúng chuẩn đề thi của College Board

► Luyện tập thường xuyên với ngân hàng bài tập và đề thi chính thống gồm kỹ năng Đọc – Viết và Toán

► Chương trình học linh hoạt, được chia thành nhiều cấp độ

► Chuyển tiếp Chiến lược Viết luận săn học bổng du học thành công

Bạn đang xem bài viết Cẩm Nang Học Và Thi Sat Ii trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!