Xem Nhiều 11/2022 #️ Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Dược Ở Sài Gòn / 2023 # Top 16 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Dược Ở Sài Gòn / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Dược Ở Sài Gòn / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo sinh viên có kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng,…

Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả; kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Các môn học chuyên ngành tiêu biểu: Hóa sinh học, Sinh lý học, Vi sinh, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Độc chất học, Hóa trị liệu và chuyển hóa thuốc, Bào chế và công nghệ dược phẩm, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý cung ứng thuốc, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc, Điều trị học,…

Bằng cấp: Dược sỹ

1. Trường Đại học Y Dược TPHCM

Là một trong những ngôi trường được thành lập khá sớm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Y Dược thành phố đã có hơn 60 năm thành lập và phát triển với nhiều thành tựu đạt được trong các lĩnh vực đào tạo. Ngôi trường đại học này là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn sinh viên lựa chọn khi muốn theo học ngành y.

Không chỉ vậy, trường có có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy của các giảng viên. Đồng thời, trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, chuyên môn đội ngũ giảng viên để phục vụ tốt nhất cho các sinh viên theo học.

2. Trường Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có thời gian bắt đầu đào tạo ngành dược là ngắn nhất. Tuy nhiên, với uy tín giảng dạy trong lĩnh vực y dược lâu năm, đảm bảo các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có những kiến thức cần thiết để làm việc.

3. Đại học Quốc Gia TPHCM

Nếu bạn muốn tìm một trường đại học để theo học ngành y thì trường Đại học Quốc Gia TPHCM chính là lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Tại đây, trường sẽ đào tạo các bạn theo chương trình học chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập. Ngoài ra, khi ra trường tấm bằng đại học của bạn sẽ được cấp là “bằng đại học chất lượng cao” giúp bạn dễ dàng xin việc hơn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

Mã Ngành, Mã Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn Là Gì? / 2023

Mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn là những thông tin cần có để điền vào hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Chi tiết mã trường như sau.

Mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học sắp đến gần, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn cũng bắt đầu đợt tuyển sinh đầu tiên trong năm 2020 đối với hệ cao đẳng y dược chính quy. Nhiều thí sinh hiện nay vẫn chưa rõ cách làm hồ sơ và thông tin về mã ngành, mã trường cao đẳng Dược Sài Gòn, chính vì vậy ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin đến các thí sinh nội dung này qua bài viết sau đây.

Ngành Y Dược trong những năm qua luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh. Bởi đây là ngành học mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định lâu dài. Minh chứng là số lượng thí sinh đăng ký theo học các ngành tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn liên tục tăng qua các năm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giáo dục Y tế Việt Nam chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Nhà thuốc gắn liền Trường Cao đẳng Dược cùng hệ thống các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế để sinh viên thực tập, thực tế tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự tin sau khi ra trường có việc làm và làm được việc tại các Nhà thuốc, nhà máy xí nghiệp Dược phẩm mà không cần các doanh nghiệp đào tạo bổ sung kiến thức. Nhằm nâng cao tay nghề cho sinh viên Cao đẳng dược TPHCM, chương trình đào tạo thực hành, thực tế của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiếm tới 70% thời gian học và học lý thuyết chỉ còn 30% để sinh viên trải nghiệm công việc của một Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Năm 2020 , thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ , Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được phép tự chủ trong tuyển sinh dựa vào các hình thức gồm: Thi tuyển, xét tuyển, hoặc kết hợp cả hai. Qua quá trình xem xét Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng Y Dược chính quy với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 khi tham gia xét tuyển tại trường sẽ được tuyển thẳng, miễn thi vào khối ngành mà mình lựa chọn. Quy định tuyển sinh này là rất thuận trong việc xét tuyển, giảm tải áp lực thi cử và còn dễ dàng giúp thí sinh thực hiện được ước mơ học tập trong ngành Y dược mà không phải vất vả thi vào các trường Đại học với điểm sàn hằng năm rất cao.

Mã Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: CDD4906

Mã ngành hệ đào tạo cao đẳng, trung cấp tại trường cao đẳng dược Sài Gòn:

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Mã ngành: 6720601)

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền(Mã ngành: 5720102)

Đặc biệt trong năm học 2020 thí sinh còn có cơ hội miến giảm đến 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện dự kiến theo quy định. Mặt khác mức học phí do Nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh.

Theo chương trình đào tạo hệ cao đẳng y dược sinh viên sẽ học trong thời gian là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thủ tục đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại trường năm 2020 là thí sinh phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp về địa chỉ phòng tư vấn tuyển sinh nhà trường. Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

+ Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.

+ Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.

+ Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 .

+ Bản sao Bằng tốt nghiệp có công chứng đối với những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ 20 tháng nếu đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng, Đại học.

+ 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.

+ 04 ảnh kích cỡ 3×4 và 01 ảnh kích cỡ 2×3.

Thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://truongduocsaigon.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Cao Đẳng Dược Sài Gòn / 2023

Căn cứ theo quyết định 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại TP HCM thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2020 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT kết hợp điểm thi THPT.

Mã trường – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ cơ sở 1 : Số 215E- D đường Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ VPTS : Số 1 đường 9, phường Phước Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 08.8613.8613 – 07.8613.8613

Tại sao hơn 10.000+ sinh viên lựa chọn Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Tp HCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tp HCM, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Tp HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng Tp HCM, Cao đẳng Điều Dưỡng Tp HCM và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Tp HCM.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển đã cho ra lò hơn +10.000 lớp sinh viên ưu tú góp phần cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho nước nhà, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Theo Tiến sĩ Trần Công Chín Hiệu trưởng nhà Trương cho biết: Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm, cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam!

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sâu Y lý – Vững vàng kiến thức chuyên môn

Giỏi Y thuật – nắm vững kỹ năng thực tế

Sâu Y Đức – Vẹn toàn tâm người thầy thuốc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2020

Các ngành tuyển sinh và đào tạo Hình thức và Đối tượng Thời gian & học phí Hồ sơ xét tuyển Cách thức gửi hồ sơ

Mã Ngành Các Trường Đại Học Dược, Cao Đẳng Y Dược 2022 / 2023

Mã ngành các trường đại học Y Dược ở HCM

Mã ngành trường Đại học Y Dược TPHCM

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Từ khi thành lập đến nay, trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất. Trường gồm có 42 bộ môn và 330 giảng viên tọa lạc với diện tích trên 2 ha đất ở Trung tâm thành phố HCM. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu mã ngành các trường đại học, cao đẳng y dược chất lượng:

Mã ngành các trường đại học Y Dược ở Hà Nội

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội vinh dự nằm trong top những ngôi trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Trường có lịch sử hình thành tính đến nay đã hơn một trăm năm. Với sứ mệnh phấn đấu hết mình trong việc bảo vệ sức khỏe con người, trường đã luôn nỗ lực để đạt đến chất lượng cao trong việc đào tạo nguồn y bác sĩ tay nghề cao. Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – công nghệ trường cũng đạt nhiều thành tựu đáng kể. Nếu bạn muốn tìm mã ngành các trường đại học, cao đẳng y dược phía Bắc thì đây là lựa chọn đáng quan tâm:

Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam

Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam vẫn đang từng ngày phát triển vững chắc về chất lượng đào tạo lẫn cơ cở vật chất. Chính vì vật mà chỉ tiêu tuyển sinh và quy mô đào tạo của trường vẫn liên tục tăng hàng năm với nhiều ngành đào tạo mới như: Bác sĩ nội trú bệnh viện, Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ chuyên khoa, Dược sĩ đại học,…

Mã ngành các trường cao đẳng Y Dược ở HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên. Bên cạnh đó, còn có hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn bộ Y tế của trường gồm: phòng thí nghiệm vật liệu sinh học, phòng thí nghiệm hóa sinh, phòng thí nghiệm giải phẫu học,… Thích hợp cho bạn nào muốn tìm mã ngành các trường đại học, cao đẳng tại thành phố HCM.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, 700000

Số điện thoại : 099 615 61 56

Mã ngành các trường cao đẳng Y Dược ở Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Địa chỉ: 35 Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội

Website: yhn.edu.vn

Điện thoại: 024.37326303/0932329822/0988468932; Fax: 04.37322556

Email: caodangytehanoi35@gmail.com

Cao Đẳng Y tế Hà Đông

Địa chỉ: Số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.cdythadong.edu.vn

Điện thoại: 02433824523 – Fax: 02433515852

Email:tcdythd@hanoi.gov.vn

Chúng ta vừa tham khảo mã ngành các trường đại học, cao đẳng y dược tại thành phố HCM và tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp việc lựa chọn và đăng ký khối ngành Y Dược của bạn được thuận lợi hơn.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC) vinh dự là tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ, một trong những đơn vị đào tạo ngành Y Dược uy tín tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi tại:

Bạn đang xem bài viết Các Trường Đại Học Có Mã Ngành Dược Ở Sài Gòn / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!