Xem Nhiều 12/2022 #️ Các Trường Cao Đẳng Ở Vancouver Canada Nào Dễ Xin Học Bổng / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Các Trường Cao Đẳng Ở Vancouver Canada Nào Dễ Xin Học Bổng / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trường Cao Đẳng Ở Vancouver Canada Nào Dễ Xin Học Bổng / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tập hợp các trường cao đẳng ở Vancouver Canada có một “sức quyến rũ” mạnh mẽ với du học sinh. Thành phố cảng biển luôn được bình chọn là thành phố đáng sống trên thế giới.

Nơi đây không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn mà còn tập trung các trường cao đẳng Vancouver dễ xin học bổng và chất lượng. Không chỉ mạnh về mảng du lịch và luôn lọt top các thành phố yên bình nhất trên thế giới, hệ thống giáo dục của thành phố cảng biển đa sắc tộc Vancouver rất phát triển với nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín chất lượng.

Trường cao đẳng Langara College ở Vancouver

Cao đẳng Langara thành lập từ năm 1970, nằm trong danh sách top 3 trường Cao đẳng công lập lớn nhất Vancouver – Canada. Cao đẳng Langara là trưởng Cao đẳng đào tạo liên kết hàng đầu với các trường của Canada và Hoa Kỳ như Đại học British Columbia, Đại học Victoria, Đại học Saskatchewan, Đại học York…

Trường Langara là một trong các trường cao đẳng ở Vancouver Canada có đầu vào khá dễ dàng khi chấp nhận sinh viên bất kỳ cấp độ tiếng anh nào, các sinh viên được đào tạo nền tảng kiến thức Anh văn trước khi nhập học chính thức và trường không bắt buộc phải trải qua các kì thi năng lực nào khác.

Các chương trình nổi bật tại trường là chương trình chuyển tiếp Đại học ngành, Nghệ thuật và Khoa học, ngành Cử nhân Quản trị Kinh Doanh, Chương trình, tiếng Anh chuyên ngành, khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Anh ngữ…

Kỳ nhập học mùa thu bắt đầu từ tháng 4, học kì mùa xuân bắt đầu từ tháng 10, học kì mùa hè bắt đầu từ tháng 2.

Trường cao đẳng Langara College ở Vancouver

Trường Cao đẳng quốc tế Douglas (Douglas College) ở Vancouver

Nổi tiếng là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của bang British Columbia, trường Cao đẳng quốc tế Douglas được thành lập từ năm 1970 thu hút hơn 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên đến từ các quốc gia khác.

Trường đào tạo đầy đủ các cấp độ giáo dục bao gồm bằng cử nhân 4 năm, chương trình cao đẳng, một số chương trình chứng chỉ khác… và cũng liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể hoàn thành khóa học nếu muốn chuyển tiếp đại học kéo dài 2 năm tại Cao đẳng Douglas và tiếp tục ghi danh vào năm thứ 3 của trường đại học công lập hàng đầu đất nước Canada. Cáctrường cao đẳng ở Vancouver Canada của trường Douglas bao gồm 2 chi nhánh nằm ngay tại trung tâm của Metro Vancouver, cạnh trạm tàu điện nên chỉ cách trường 2 phút đi bộ. Khi theo học tại trường cao đẳng quốc tế Douglas College, sinh viên trong nước cũng như quốc tế sẽ có cơ hội được hưởng nhiều tiện ích như hưởng mức học phí thấp hơn hầu hết các trường đại học khác ở Canada, khoảng chừng 13.500 CAD/ 30 tín chỉ/ 1 năm, chỉ bằng một phần ba so với chương trình tại Mỹ và có cơ hội nhận học bổng 70% tiền học phí.

Vào mỗi kỳ nhập học, trường cũng có trao những học bổng có giá trị cho các sinh viên quốc tế, thường là những sinh viên xuất sắc với điểm GPA cao. Các bạn du học sinh cũng sẽ có cơ hội nhận được những học bổng giá trị khi đã hoàn thành xong 24 tín chỉ tại trường đại học.

Trường Cao đẳng quốc tế Douglas (Douglas College) ở Vancouver

Trường cao đẳng Vancouver Career College

Vancouver Career College phấn đấu để tạo ra một thế giới cơ hội cho các du học sinh thông qua sự giáo dục và đào tạo từng được công nhận và đoạt giải thưởng tại Canada. Chương trình đào tạo nghề nghiệp của Cao đẳng Vancouver Career được thiết kế để giúp các du học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, giáo dục, y tế, khách sạn, công nghiệp…

Mỗi chương trình đào tạo sẽ được ưu tiên sử dụng các ứng dụng tốt nhất hiện nay, cùng với phần mềm và các kỹ thuật trong các lĩnh vực được lựa chọn để bạn có thể thu thập tối đa trong quá trình học tập của bạn. Với đội ngũ giảng viên được hoàn thành hướng dẫn viên và các chuyên gia có tay nghề cao, sự hiểu biết chuyên sâu của họ về kiến ​​thức cũng như có kinh nghiệm giảng dạy sẽ thực sự tăng cường hiệu quả trong quá trình học tập của bạn.

Trường cao đẳng Vancouver Career College

Tạm kết cho việc lựa chọn du học ở Canada – Vancouver

Điều kiện nhập học cơ bản của 3 trường trên đều là

Tốt nghiệp THPT

TOELF 550 trên giấy, 213 nếu thi trên máy tính

IELTS 6.6 cho bậc Đại học, 6.0 cho bậc Cao đẳng

Cao đẳng công lập Langara còn có chương trình homestay cho sinh viên quốc tế, học phí ưu đãi và thuận lợi cho sinh viên Việt Nam khi đã đăng ký chương trình CES.

Các Trường Cao Đẳng Ở Vancouver Canada Thuộc Ces / 2023

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở VANCOUVER CANADA THUỘC CES

1. CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUER CANADA

Chương trình đào tạo đảm bảo, đa dạng ngành nghề, tập trung đào tạo tay nghề, trường đã đào tạo được những thế hệ sinh viên có nền tảng và kĩ năng vững chắc, sẳn sàng đáp ứng nhu cầu công việc. Có đến 90% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp (theo thống kê của Bộ giáo dục và Phát triển thị trường lao động tỉnh bang B.C)

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã từng theo học tại trường như Joy Daviesc (Chính khách của đảng tự do Canada), Benny Yau (Nhân vật truyền hình nổi tiếng người Hong Kong), Lain Lawrence (Một cây bút kì cựu của Canada)…. Đặc biệt, góp mặt trong danh sách này còn có đầu bếp tài năng Anthony Loorence Sedlak – cử nhân khóa học nghệ thuật nấu ăn tại tại VCC và hiện đang là “chủ xị” của chương trình truyền hình nổi tiếng The Main Food Network Canada.

2. CAO ĐẲNG LANGARA CANADA

Một trong những điểm thu hút của nhà trường là đầu vào khá “dễ thở” khi không yêu cầu trình độ tiếng Anh và không tiến hành bất cứ kì kiểm tra năng lực nào khác. Trường còn cung cấp khóa đào tạo tiếng Anh nền tảng cho sinh viên trước khi nhập học chính thức.

-Chương trình chuyển tiếp ĐH ngành Nghệ thuật và Khoa học

-Cử nhân Quản trị Kinh Doanh

Các chương trình đào tạo:

-Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành

-Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh

– Có bằng tốt nghiệp THPT

– TOELF: 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính)

Điều kiện nhập học:

– IELTS: 6.6 đối với bậc đại học, 6.0 đối với bậc cao đẳng

Thời gian nhập học: Cao đẳng Langara có 3 kì nhập học chính thức vào tháng 2,4 và tháng 10 hàng năm.

3. CAO ĐẲNG DOUGLAS CANADA

Với việc cung cấp đa dạng các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, trường mang lại cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường học tập tiên tiến ngay tại thành phố yên bình, xinh đẹp Vancouver.

– Ielts 6.0 hoặc TOEFL 83 đối với cao đẳng hoặc đại học.

– Tham dự chương trình Tiếng Anh ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học chính khóa.

– Không yêu cầu SAT

Điều kiện nhập học:

Thời gian nhập học: trường có 3 kì nhập học chính thức vào mùa đông (tháng 1-4), mùa thu (tháng 5-8) và mùa hè (tháng 9-12).

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh trở thành đại diện chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada và trên thế giới.

Bạn muốn được tư vấn du học? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Điểm Danh Các Trường Đại Học Ở Vancouver Canada / 2023

Vancouver là thành phố lớn nhất ở bờ biển phía Tây của bang British Columbia và có mật độ dân số đông nhất Canada. Vancouver đồng thời cũng là cảng biển lớn thứ hai tại Bắc Mỹ và sở hữu nhiều điểm du lịch thu hút đông đảo du khách. Không những vậy, đây còn là nơi có tỉ lệ người châu Á cao nhất trong các thành phố Bắc Mỹ. Ngoài ra, nhu cầu nhân lực tại Vancouver cũng rất lớn.

Với nhiều điều kiện thuận lợi như vậy nên không khó hiểu khi Vancouver trở thành lựa chọn của nhiều du học sinh. Vậy thành phố này có những trường đại học nào và chất lượng đào tạo có tốt hay không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết đáp án thì cũng đừng lo lắng vì Edu2Review sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ.

Lưu ý: Bài viết chỉ đề cập các trường có cơ sở chính hoặc trụ sở tại Vancouver.

Tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

1. Đại học British Columbia (British Columbia University)

Nhiều năm liền British Columbia được tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) xếp hạng 1 trong số các trường đại học ở Canada. Trường được thành lập vào năm 1908 và là cơ sở giáo dục lâu đời nhất bang British Columbia. British Columbia có 17 khoa, 35 chương trình cấp bằng cử nhân, 212 chuyên ngành đại học và 26 liên ngành đại học.

Giới thiệu về trường Đại học British Columbia (Nguồn: YouTube – The University of British Columbia)

Ngôi trường này có hệ thống cơ sở vật chất tốt và đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. British Columbia có 2 khuôn viên rộng lớn tại Vancouver, Okanagan và là ngôi nhà chung của gần 60,000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Thư viện của trường có khoảng 6,5 triệu đầu sách; 875,670 e-books; 846,000 bản đồ, video và hàng triệu các tài liệu nghiên cứu khác.

Các chuyên ngành đào tạo của trường gồm có Khoa học Ứng dụng (Kỹ thuật), Nghệ thuật, Nha khoa, Giáo dục, Lâm nghiệp, Y học, Dược, Luật. Hằng năm, trường sẽ trao tặng một số suất học bổng cho các sinh viên và du học sinh quốc tế.

2. Đại học Simon Fraser (Simon Fraser University)

Đại học Simon Fraser thành lập vào năm 1965 và được tổ chức QS nêu tên trong top 200 trường hàng đầu thế giới. Trường có tổng cộng 3 chi nhánh ở Burnaby, British Columbia và Surrey. Tên trường được đặt theo nhà thám hiểm Simon Fraser, người đã thám hiểm khu vực quanh thành phố Vancouver.

Trường có thế mạnh trong chương trình thực tập hưởng lương (co-op) tại khu vực Bắc Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình đại học, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc ở những công ty lớn là đối tác của trường như Blackberry, HSBC, Bank of Montreal… Qua chương trình này, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm thực tế quý giá.

Simon Fraser đào tạo hơn 100 chuyên ngành từ đại học đến cao học và thu hút hơn 30,000 sinh viên. Không chỉ tập trung vào học tập mà trường còn có những câu lạc bộ thể thao được đánh giá là mạnh nhất Canada.

Tuy nhiên, điều kiện để được theo học tại trường tương đối cao. Để học đại học, bạn cần có điểm GPA(1) trung học phổ thông là 7.0 và chứng chỉ IELTS 6.0. Trường có chương trình liên kết với Cao đẳng Quốc tế Fraser (Fraser International College), chuyên cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp vào năm 2 – 3. Đây là chương trình dành cho những ứng viên chưa đáp ứng đủ nhu cầu đầu vào của Đại học Simon Fraser.

3. Đại học Capilano (Capilano University)

Các chuyên ngành thế mạnh của trường bao gồm Quản trị Kinh doanh, Chăm sóc Sức khỏe và Giáo dục, Luật, Phim ảnh và Nghệ thuật, Âm nhạc, Quản trị Du lịch và Khoa học và Nghệ thuật. Chứng chỉ IELTS 6.5 với không kỹ năng nào dưới 6.0 là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký ghi danh vào trường. Ngoài ra, trường cũng chấp nhận bằng TOEFL iBT (bài thi trên máy tính) với 83 điểm trở lên và TOEFL ITP (bài thi trên giấy) từ 560 điểm trở lên.

Học phí cho 4 năm học tại trường là từ 72,582 CAD đến 76,096 CAD.

4. Đại học Vancouver Island (Vancouver Island University)

Vancouver Island thành lập từ năm 1969, là một trường công lập hàng đầu Canada và được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, trường là ngôi nhà chung của hơn 1,300 du học sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Để được nhận vào trường, bạn bắt buộc phải có IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5. Nếu muốn tiếp tục học lên thạc sĩ thì bạn cần có IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

Sinh viên của Đại học Vancouver Island được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải chi phí học tập. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Một số chuyên ngành được nhiều du học sinh lựa chọn là Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Nhà hàng Khách sạn.

Đặc biệt, Vancouver Island có chương trình chuyển tiếp từ trường Trung học Phổ thông Quốc tế Malaspina. Bạn có thể lựa chọn du học Canada từ bậc trung học sau đó chuyển tiếp lên hệ đại học. Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là khoảng 17,000 – 19,000 CAD/năm tùy ngành học.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 25/9/2018): 1 CAD = 18,028.42 VNĐ.

Khả Vy (Tổng hợp)

(1) GPA là viết tắt của Grade Point Average, được hiểu là điểm trung bình để đánh giá sinh viên theo hệ thống giáo dục Mỹ. GPA được tính bằng cách lấy tổng điểm của tất cả các môn cộng lại rồi chia ra lấy trung bình.

Danh Sách Các Trường Cao Đẳng Canada Nổi Bật / 2023

Các trường Cao đẳng ở British Columbia

– Vị trí: New Westminster, bang British Columbia (BC) với 15.000 sinh viên, trong đó có 2.000 sinh viên quốc tế

– Là 1 trong những trường cao đẳng lớn nhất bang BC.

– Chương trình đào tạo mang thiên hướng ứng dụng thực tế.

Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp thành công vào Đại học danh tiếng cao

Đa dạng các chương trình cao đẳng và cử nhân ứng dụng và chứng chỉ sau Đại học giúp sinh viên đáp ứng đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc có thời hạn 3 năm

Chuyên về các chương trình Du lịch & Du lịch, Khách sạn, Tiếp viên hàng không. CTC đã dẫn đầu trong đào tạo nghề du lịch tại Vancouver trong hơn ba thập kỷ

Nằm ngay trung tâm của Vancouver

Học phí: $18,675.00 CAD/năm

Nằm ở trung tâm thành phố Victoria – đảo Vancouver Island, cách Vancouver 1h bay

– Vị trí: Trung tâm Vancouver, bang BC

– Là trường cao đẳng công lập. Nhiều sinh viên Langara đã chuyển tiếp thành công vào các trường đại học nổi tiếng như đại học BC, Simon Fraser, Queen’s, Toronto.

– Chương trình nổi bật:

+ Chứng chỉ sau đại học ngành kinh doanh, marketing, kế toán, vận tải và chuỗi cung ứng, ứng dụng web và viên thông

+ Kinh doanh quốc tế, marketing, kế toán, khoa học máy tính, đồ họa 3D, thiết kế, nhiếp ảnh và dinh dưỡng

Được thành lập năm 1964, có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm tại 5 cơ sở đào tạo lớn ở Vancouver.

BCIT là một trong những trường dẫn đầu thế giới trong việc chuyển giao kiến thức thành ứng dụng thông qua việc xây dựng năng lực và thực hiện chương trình nước ngoài ở nhiều nước đang phát triển.

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia, có 3 trụ sở tại thành phố Vancouver

Là trường cao đẳng tư thục được thành lập năm 1936, tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver

Chương trình đào tạo bao gồm: chương trình chuyển tiếp Đại học, Chương trình cử nhân liên kết và chương trình dự bị Đại học

British Columbia Institute of Technology

là trường cao đẳng tư thục được thành lập từ năm 1991 tại trung tâm thành phố Vancouver

Chương trình đào tạo bậc cao đẳng: Kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và Mạng máy tính, Khoa học và nghệ thuật tổng hợp. Chương trình đào tạo bậc sau đại học: Quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng, Chứng chỉ quản lý chăm sóc sức khỏe

Columbia College

ILAC International College: trường cao đẳng tư thục đào tạo về các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, Marketing.

Okanagan College: cách Vancouver khoảng 400km về phía Đông. Có học bổng cho sinh viên quốc tế

Vancouver Film School: chuyên đào tạo về nghệ thuật giải trí hàng đầu thế giới. Nằm tại trung tâm Vancouver.

College of New Caledonia: Tọa lạc tại thành phố Prince George. Học phí 12.360 CAD/năm

Canadian College

– Vị trí: trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario

– Là đối tác của nhiều nhà tuyển dụng lớn tại Canada, cung cấp hơn 145 chương trình hướng nghiệp tập trung

– Chuyên ngành nổi bật: Du lịch khách sạn, ẩm thực, quản lý thời trang, giáo dục mầm non, kỹ thuật xây dựng

Một số trường khác:

Vị trí: Ottawa, bang Ontario

Là 1 trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada với hơn 180 chương trình đào tạo trong nhiều ngành nghề khác nhau và hơn 21.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế (thống kê năm 2018)

Chương trình thực tập hưởng lương: Có

Chuyên ngành nổi bật: Công nghệ, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, truyền thông/nghệ thuật và thiết kế, y tế và nghiên cứu cộng đồng, quản lí khách sạn và du lịch, xây dựng, thương mại và kiến trúc

Các trường Cao đẳng ở Ontario

Vị trí: Mississauga, Oakville, Brampton, bang Ontario

Phần lớn các chương trình của trường đều được kết hợp các kì thực tập, thực tập hưởng lương và sắp xếp việc làm

Khoa đào tạo nghệ thuật lớn nhất Canada, trường được ví là “Harvard về ngành Hoạt họa” với nhiều sinh viên đã từng đoạt giải Oscar

Chuyên ngành nổi bật: Quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, công nghệ kĩ thuật, lập trình máy tính, hoạt họa / thiết kế

Một số trường Cao đẳng khác :

Cao đẳng St. Lawrence: cách Toronto 2h lái xe, học phí: 16.000/năm

Conestoga College có campus tại 5 thành phố Guelph, Kitchener, Waterloo, Brantford, Cambridge

Mohawk College: Trường được thành lập năm 1967 tại thành phố Hamiltan, cách Toronto và biên giới Mỹ chỉ 1h lái xe. Học phí: 16.000- 20.000 CAD/năm

Fanshawe College: nằm ở thành phố London – Học phí: 11.300 – 21.500

Cambrian College: được thành lập năm 1967 tại thành phố sudbury – thành phố lớn nhất phía Bắc Ontario. Ưu tiên định cư. Xếp hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên Cao đẳng tại Ontario. Học phí 13.000 – 18.000 CAD

Confederation College: là trường cao đẳng công lập nằm ở thành phố Thunder Bay. 90,3% SV của trường đều có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp & hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các SV tốt nghiệp từ Confederation College. Học phí:13.000 – 16.500 CAD

St. Clair College: Trường có 4 khu học xá nằm ở phía Tây Nam bang Ontario. 91% nhà tuyển dụng cộng tác với sinh viên St. Clair hài lòng về năng lực của sinh vien và 81% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Loyalist College: được thành lập năm 1967 ở phía đông trung tâm Ontario giữa Belleville và West Quinte với thị trấn xinh đẹp Prince Edward County ở phía nam. 86% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tại Loyalist College đã tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Học phí: 11.000 – 13.000/năm

Northern College: có 4 khu học xá ở Northeastern Ontario: Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins. Tỷ Lệ Làm Việc Tốt Nghiệp: 84,8% (toàn tỉnh Ontario: 83,0%). Sự hài lòng của Người sử dụng lao động: 89,5% (toàn tỉnh Ontario: 91,2%). Học phí:

Sault College: được xếp hạng trường cao đẳng số 1 tại Ontario, Hoc phí 14.000 – 18.500 CAD

90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, trong đó 94% có việc làm trong bang

Học phí thấp nhất ở Canada: $9.280/năm

Algonquin College

Red River College: Xếp hạng thứ bảy trong số 50 trường cao đẳng nghiên cứu và bách khoa Canada. 94% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. 92% sinh viên hài lòng với chương trình học tại RRC. Học phí: 17.000 CAD

Assiniboine Community College: Có 3 cơ sở đặt tại các thành phố Brandon, Winnipeg và Dauphin. 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.Học phí: 17.000 – 23.500/năm

Manitoba Institute of Trades and Technology: Trường cao đẳng công lập mới nhất của bang, học phí: 15.600 – 21.600/năm

Sheridan College

Bow Valley College: là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh bang Alberta, tọa lạc tại trung tâm thành phố Calgary – thành phố lớn thứ 5 tại Canada; 89% sinh viên của trường có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Học phí: 13.200 – 35.000/năm

Southern Alberta Institute of Technology: tọa lạc tại thành phố Calgary, 87% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, học phí: 12.500 – 24.500/năm

Red Deer College: được thành lập vào năm 1963 và là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện ở thành phố Red Deer. Học phí: $15,930 – $16,992 CAD/năm. Có học bổng: 1000 – 2.500 CAD

Lethbridge College: Top 50 trường Cao đẳng hàng đầu về nghiên cứu tại Canada, Thế mạnh của trường: ngành thương mại, khoa hoc môi trường, khoa học sức khỏe, nghiên cứu nông nghiệp, truyền thông và thiết kế, công nghệ kĩ thuật . Học phí : 16,000 CAD – 35,000 CAD/ năm

Olds College:

Medicine Hat College

NorQuest College

Keyano College

Lakeland College

Campbell College

Các trường Cao đẳng ở Manitoba

là thành viên của tổ chức Polytechnics Canada – gồm 11 cơ sở giáo dục sau trung học chuyên sâu về nghiên cứu và đào tạo báo sát nhu cầu thị trường lao động

93% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường

96% sinh viên sau khi tốt nghiệp rất hài lòng về chương trình đào tạo

Học phí: 15.600 – 27.000 CAD/năm

Các trường Cao đẳng ở Alberta

Là một trường cao đẳng công lập được thành lập từ năm 1969, có 13 khu học xá và các trung tâm khác nhau nằm rải rác trong toàn tỉnh

Khu vực ưu tiên định cư

Học phí: 13.000/năm

Có học bổng được xét tự động sau khi hồ sơ học sinh được nhận

Các trường Cao đẳng ở Saskatchewan – Saskatchewan Polytechnic

Trường có 17 khu học xá nằm rải rác trong toàn bang

Cấp bằng về cao đẳng và chứng chỉ về các chuyên ngành: kinh doanh, công nghệ Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, thương mại công nghiệp, Công nghệ thông tin, tài nguyên thiên nhiên, Du lịch

Học phí:

không có học bổng đầu vào nhưng trong quá trình học sinh viên có thể xin các học bổng xét trên thành tích.

Các trường Cao đẳng ở Newfoundland and Labrador – College of the North Atlantic

Bạn đang xem bài viết Các Trường Cao Đẳng Ở Vancouver Canada Nào Dễ Xin Học Bổng / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!