Xem Nhiều 1/2023 #️ Các Loại Visa Du Học Mỹ Và Bạn Cần Biết # Top 1 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 1/2023 # Các Loại Visa Du Học Mỹ Và Thông Tin Bạn Cần Biết # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Loại Visa Du Học Mỹ Và Bạn Cần Biết mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trongcác loại visa du học Mỹthì visa diện “F” là phổ biến nhất. Thị thực này dành cho tất cả sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ được chính phủ công nhân hoặc một viên ngôn ngữ tiếng Anh chuyên sâu. Hiện nay, có 3 loại visa diện F bao gồm:

– Visa du học Mỹ diện F1: Cấp cho sinh viên theo học khóa toàn thời gian tại các trường ở Mỹ. Visa diện này cho phéo sinh viên làm thêm tối thiểu 20 tiếng 1 tuần và được phép tham gia OPT – chương trình thực tập không bắt buộc trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên diện F1 nếu muốn làm thêm giờ khi đang theo học, phải xin phép của Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS).

– Visa du học Mỹ diện F2: Là visa dành cho người phụ thuộc của người sở hữu visa F1 (chỉ có thể là vợ/chồng hoặc con ruột chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi), áp dụng cho cả các cặp vợ chồng đồng tính.

– Visa du học Mỹ diện F3: Dành cho học sinh, sinh viên sống ở một quốc gia khác (Canada và Mexico) nhưng đi học tại Mỹ.

Visa diện “M” cũng là một trong các loại visa du học Mỹ phổ biến dành cho sinh viên quốc tế đến Mỹ tham gia nghiên cứu, đào tạo phi học thuật hoặc học nghề. Visa diện “M” hiện nay có 3 loại:

– Visa du học Mỹ diện M1: Cấp cho sinh viên sang Mỹ tham gia các chương trình học nghề, nghiên cứu hoặc phi học thuật. Visa diện M1 có thời hạn không quá 1 năm và không cho phép người sở hữu visa làm thêm trong quá trình học.

– Visa du học Mỹ diện M2: Là visa dành cho người phụ thuộc của người sở hữu visa M1 (chỉ có thể là vợ/chồng hoặc con ruột chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi), áp dụng cho cả các cặp vợ chồng đồng tính.

– Visa du học Mỹ diện M3: Cấp cho học sinh, sinh viên sống ở một quốc gia khác (Canada và Mexico) nhưng đi học chương trình học nghề hoặc nghiên cứu phi học thuật tại Mỹ.

Trong các loại visa du học Mỹthì visa Mỹ diện “J” ít phổ biến hơn, được cấp cho sinh viên quốc tế đến Mỹ học tập theo diện trao đổi văn hóa, được bảo trợ bởi một tổ chức tư nhân hoặc chính phủ. Để được cấp visa này, sinh viên phải đáp ứng được tiêu chí của chương trình. Visa J thường có thời gian rất ngắn, chỉ kéo dài 1 đến 2 học kỳ. Có 2 loại visa diện “J” bao gồm:

-Visa du học Mỹ diện J1: Cấp cho du học sinh trong chương trình trao đổi văn hóa. Người sở hữu J1 visa nếu muốn thay đổi diện visa hoặc trở thành thường trú nhân tại Mỹ thì phải quay về nước khi thời hạn visa kết thúc và ở lại ít nhất 2 năm.

– Visa du học Mỹ diện J2: Cấp cho người phụ thuộc của người có thị thực J1 (tương tự như diện visa F2 và M2)

Trong thời gian ở Hoa Kỳ, người sử hữu visa F2, M2 và J2 (người phụ thuộc) cũng được phép ghi danh vào một trường ở Hoa Kỳ để theo học (toàn thời gian, bán thời gian, dài hạn hoặc ngắn hạn) và nộp hồ sơ xin cấp VISA F1, M1 hoặc J1 nếu có đủ điều kiện.

Sau khi tìm hiểu về các loại visa du học Mỹvà xác định mình thuộc diện gì, chúng tôi xin chung cấp theo cho bạn checklist hồ sơ xin visa như sau:

– Phí xin visa du học Mỹ (không hoàn lại nếu không được duyệt).

– Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử (DS-160) được điền đầy đủ thông tin.

– Hộ chiếu hợp lệ còn thời hạn ít nhất 06 tháng

– Một ảnh 5x5cm chụp trong vòng 06 gần nhất.

– Biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí visa.

– Mẫu đơn I-20 của trường tại Mỹ (đối với Visa F1 và M1) / Mẫu đơn DS-2019 (đối với Visa J1)

– Biên nhận thanh toán lệ phí của Hệ thống Theo dõi Sinh viên và Khách Trao đổi (SEVIS)

Nguồn: chúng tôi

Tag: du hoc my,tu van du hoc my,trung hoc my,dai hoc my,tu van visa,phong van du hoc,phong van xin visa,tu van du hoc visa,visa mỹ

Các Loại Visa Định Cư Mỹ Bạn Cần Biết

Cũng giống như một số quốc gia, việc định cư sẽ có rất nhiều dạng, visa định cư Mỹ cũng có khá nhiều loại dành cho từng đối tượng khác nhau, như visa định cư theo diện đầu tư EB5, visa định cư dành cho thành viên gia đình hay visa định cư diện việc làm. Mỗi loại visa sẽ các yêu cầu điều kiện khác nhau. Interimm sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các loại visa định cư Mỹ cũng như giải đáp được thắc mắc Visa định cư Mỹ có thời hạn bao lâu trong bài viết sau.

Visa định cư Mỹ là loại thẻ cho phép công dân nước ngoài sống và làm việc tại Mỹ mà không có bất cứ hạn chế nào. Người nhập cư sẽ trở thành thường trú nhân tại Mỹ và được cấp thẻ xanh nếu họ có thể chứng minh họ đủ điều kiện theo loại visa định cư nhất định.

Visa định cư Mỹ theo diện đầu tư EB5

Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có ý muốn đầu tư vào một dự án EB5 được cấp phép từ Sở di trú Mỹ (USCIS). Điều kiện dành cho ứng viên EB5 đó là phải đầu tư một khoản vốn 500.000 USD hoặc 1.000.000 USD và tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho công dân Mỹ. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào các dự án thuộc Trung tâm vùng nhằm đảm bảo được sự thành công của dự án. Khi định cư theo chương trình EB5, nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi sẽ nhận được visa định cư Mỹ có thời hạn 2 năm. Sau 2 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn để xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn. Và được hoàn vốn đầu tư 100% sau 5 năm.

Đây là một trong những con đường định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay với tính khả thi cao. Nhà đầu tư chỉ cần đảm bảo số tiền đầu tư mà không cần phải đáp ứng yêu cầu nào về bằng cấp, tuổi tác hay kinh nghiệm quản lý. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng phải chú ý và lựa chọn kỹ lưỡng dự án EB5, nhà đầu tư có thể tận dụng việc lựa chọn dự án tốt thông qua sự tư vấn từ các đơn vị tư vấn đầu tư định cư EB5 uy tín.

Visa định cư Mỹ theo diện dành cho thành viên gia đình

Các thành viên trong gia đình của công dân Mỹ có thể xin visa định cư Mỹ nhờ sự bảo lãnh của người thân. Tuy nhiên loại visa này bị giới hạn về số lượng hàng năm, do đó sẽ rất khó khăn để bạn có thể xin thẻ xanh theo diện này. Quy trình xin visa định cư dành cho thành viên gia đình bao gồm:

Công dân Mỹ nộp đơn I-140

Ứng viên nộp đơn I-485 để thay đổi tình trạng nếu đang sống ở Mỹ hoặc nộp đơ cho Trung tâm Visa Quốc gia nếu sống bên ngoài nước Mỹ

Phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ

Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân Mỹ

Visa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.

Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhân

Visa F3: Con cái đã kết hôn của công dân Mỹ

Visa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

Visa định cư Mỹ theo diện dành cho thành viên trực hệ

Visa định cư Mỹ dành cho thành viên trực hệ trong gia đình của công dân Mỹ, có thể là cha mẹ, vợ/chồng hoặc con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi. Nếu ứng viên đã sống ở Mỹ thì có thể nộp đơn trực tiếp đến Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS), còn nếu không sống ở Mỹ, đơn sẽ được gửi cho Trung tâm Visa Quốc gia của Bộ Ngoại giao. Loại visa này không bị giới hạn về số lượng, do đó nếu bạn thuộc diện visa này, cơ hội nhận được thẻ xanh là rất cao.

Các loại visa định cư Mỹ dành cho thành viên trực hệ:

Visa IR1/CR1: Vợ/chồng của công dân Mỹ

Visa IR2/CR2: Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ, chưa kết hôn, dưới 21 tuổi.

Visa IR3: Con nuôi của công dân Mỹ

Visa IR4: Con nuôi của công dân Mỹ (được nhận nuôi ở Mỹ)

Visa IR5: Cha mẹ đẻ hay cha mẹ kế của công dân Mỹ

Visa K1: Hôn phu (thê) của công dân Mỹ.

Visa K3: Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ

Visa định cư Mỹ theo diện làm việc

Visa EB1: Dành cho người lao động động ưu tiên: người có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực; nhà nghiên cứu hoặc giáo sư xuất sắc; lãnh đạo, nhà quản lý đa quốc gia

Visa EB2: Dành cho người lao động có trình độ cao

Visa EB3: Dành cho người lao động lành nghề

Visa EB4: Dành cho các di dân đặc biệt, cụ thể là người làm việc tôn giáo

Loại visa định cư Mỹ dành cho những ứng viên nước ngoài qua chương trình trúng thưởng visa định cư Mỹ. Đây là chương trình trúng thưởng visa định cư cho các quốc gia có tỉ lệ di dân sang Mỹ thấp. Tuy nhiên Việt Nam không nằm trong những quốc gia đủ tư cách tham gia chương trình này bởi ứng viên đến từ Việt Nam đã gửi hơn 50.000 dân nhập cư vào Mỹ 5 năm trước đó.

Visa định cư Mỹ theo diện trẻ lai

Theo Luật di dân Mỹ, trẻ lai “là người được sinh ra tại Việt Nam sau ngày 1 tháng 1 năm 1962 và trước ngày 1 tháng 1 năm 1976 có cha là công dân Mỹ”. Những đối tượng này sẽ được cấp loại visa định cư Mỹ riêng để có thể làm việc và sinh sống tại Mỹ hợp pháp.

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về các loại visa Mỹ cũng như điều kiện cụ thể của từng loại visa. Để thực hiện các thủ tục đầy đủ và thành công khi định cư Mỹ, bạn nên tìm đến các đơn vị tư vấn visa định cư Mỹ uy tín.

Interimm là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ hiện nay. Với hoạt động cung cấp “Giải pháp định cư toàn diện cho cả gia đình”, Interimm mở ra con đường định cư cho khách hàng với xác suất thành công 100%. Uy tín và sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện ở các hoạt động tư vấn cụ thể, rõ ràng mà còn ở đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Hotline: 0931 830 838 – 0901 329 729

Interimm Việt Nam – P.705, Tầng 7, Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, chúng tôi

Các Loại Học Bổng Du Học Mỹ Bạn Cần Biết

Đối với chi phí du học Mỹ khá đắt đỏ như hiện nay thì việc tìm kiếm học bổng du học Mỹ là một giải pháp tốt nhất để giảm thiểu học phí, chi phí du học Mỹ. Tuy nhiên không ít bạn sinh viên gặp khó khăn khi lựa chọn cho mình học bổng phù hợp nhất khi có vô vàn học bổng du học Mỹ như hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại học bổng cũng như điều kiện để được cấp học bổng du học Mỹ.

” Thông tin tuyển sinh du học Úc

Học bổng du học Mỹ thì bao la về số lượng với đủ mọi ngành, nghề, trường nhưng có thể chi ra 3 loại chính như sau:

1. Merit based Scholarship/Aid

Là lọai học bổng dành cho tài năng, chỉ cho từng năm học một.Sau một năm học tùy vào nhiều yếu tố mà xét lại cho từng ứng viên có còn được nhận nữa không? Như:

– Tài năng người học– Người học có thể đóng góp gì cho sự phát triển của trường– Khả năng tài chính của trường

Nhưng các bạn cứ yên tâm, nếu họ đã cho lọai này rồi cho ai đó, thì thường ít khi họ từ chối bạn cho năm sau. Ngọai trừ bạn sang đó để chỉ đi nhảy đầm và lái xe vun vít trên đường phố.

Là lọai học bổng được hỗ trợ theo yêu cầu của bạn cho toàn khóa học, miễn sao bạn luôn hòan thành khóa học, không cần biết tài năng của bạn có xuất chúng hay không.

Lọai này nhà trường tính rất kỹ càng, họ tính cho bạn hết khóa học, tức là họ chuẩn bị đủ tiền cho toàn bộ khóa học của bạn. Nó ảnh hưởng cho những ứng viên năm sau khi xin vào ngay tại khoa mà bạn đang theo học. Nên tôi khuyên các bạn khi chọn trường xin học bổng ở Mỹ, nên chọn trường nào có học bổng cho du học sinh, mà ở đó chưa có sinh viên Việt Nam nào đã và đang theo học là bạn sẽ dễ dàng nhận học bổng toàn phần, nếu bạn đủ tài năng.

Nên tìm hiểu thật kỹ về các loại học bổng du học Mỹ hiện nay và xem xét loại nào sẽ phù hợp nhất với mình nhằm đưa ra chiến lược du học phù hợp

Lại nói thêm về Need based aid thì khi bạn làm hồ sơ xin vào trường nào đó thì còn có chuyện trả giá.

Ví dụ: Bạn làm hồ sơ xin nhập học bằng con đường Need based Aid vào một trường A nào đó với yêu cầu cho học bổng 75%, vì gia đình và bản thân bạn chỉ có thể chi trả 25% thôi, nhưng trường A ấy sẽ không bao giờ cho bạn đúng 75%, mà họ sẽ gửi cho bạn một “Big Envelope” cho học bổng cho bạn chỉ 50% thôi, nếu bạn đồng ý thì trả lời trong thời hạn bao lâu, nếu không thì họ sẽ trao phần đó cho người khác! Lúc ấy bạn sẽ có 2 cách:

Cách đầu tiên và thượng sách là viết một bức thư làm sao đủ để Admission Committee đồng ý cho bạn 75% theo ý muốn. Nếu họ trả lời từ chối hoặc yên lặng thì bạn chỉ còn chọn cách thứ hai.

Nhận gói học bổng 50% và cố phấn đấu theo học năm thứ nhất thật tốt vừa yêu cầu họ cho 100% những năm sau và đồng thời làm hồ sơ chuyển trường khác đồng ý cho bạn 100%. Lúc đó, nếu họ có đủ kinh phí cho bạn, bạn chỉ cần xì cái Big Envelope của trường khác cho 100% thì chắc chắn họ sẽ giữ bạn lại. Còn nếu không thì bạn xin họ làm hồ sơ chuyển trường.

Lại nói thêm về Big Envelope: Đây là một bì thư lớn, rất rất rất trịnh trọng và đẹp trong đó có những giấy tờ thông báo rất hòanh tráng, có những con mộc seal và ru băng vàng danh dự, những bức thư thật nồng ấm tình người, và hoan nghênh đón chào bạn đúng ngày đó, tháng đó nhập học với học bổng bao nhiêu tiền, gồm những phần nào rất chi tiết, mà trong đời người không phải ai cũng có thể cầm được trong tay. Nếu nó từ chối thì sẽ cũng rất lịch sự với một phong thư nhỏ như thư của ta thường gửi nhau qua bưu điện (small Envelope).

Nhưng còn một lọai học bổng thứ 3, lọai học bổng này về mặt bản chất nó cũng giống như lọai Need based Aid. Nhưng nó được gọi là Need Blind Aid. Trong danh sách 4.000 Đại học được công nhận tại Mỹ, chỉ lựa ra được có 373 trường tốt để đáng học, nhưng trong đó, cũng chỉ có 9 trường có chế độ học bổng Need Blind Aid cho du học sinh, mặc dù có đến mấy chục trường cho dân bản xứ chế độ này. Danh sách này từ niên khóa 2007 trở về trước chỉ có 6 trường, nhưng từ 2008 trở đi có thêm 3 trường bổ sung vào danh sách

Need Blind Aid là bạn cần bao nhiêu họ cho bấy nhiêu, không trả giá, nếu bạn đủ thuyết phục họ nhận bạn nhập học. Dĩ nhiên đối với những trường này thì kinh phí dồi dào, phủ phê.

Ví dụ: Một bạn làm hồ sơ xin hỗ trợ tài chính khi nhập học 1 trong 9 trường này, nhưng vì nghèo, không có tiền, bạn bảo: ” Tôi rất muốn có cơ hội học tập tại Quý trường, nhưng tài chính hạn hẹp của tôi chỉ có thể đóng 1.000USD/năm, trong khi học, ăn, ở, bảo hiểm y tế, vé máy bay đi – về nước, etc… đã lên đến 60.000USD/năm. Vậy liệu tôi với khả năng của tôi qua bài luận du học và những thành tích trước đó đã được chứng minh qua hồ sơ, Quý trường có thể hỗ trợ cho tôi suất học bổng toàn phần không?” Nếu trường Đại học ấy đồng ý nhận, bạn sẽ có Big Envelope. Dĩ nhiên khi nó đã nhận. Nó chẳng thèm 1.000USD của bạn!

Danh sách 9 trường có chế độ Need Blind Aid đối với du học sinh là:

Các bạn có để ý không? Cã nước Mỹ có “hơn” 52 tiểu bang và thuộc địa, gần 4.000 trường được công nhận, nhưng chỉ có 373 trường tốt nhất. Song chỉ có 9 trường có đủ khả năng cho học bổng theo yêu cầu người du học. Và trong 9 trường đó thì có hơn 1/3 là của Massachusetts, chính xác là 4/9 trường, một thủ phủ giáo dục của miền Đông Bắc nước Mỹ thời kỳ đầu lập quốc và cho đến bây giờ.

Và thậm chí tất cả 9 trường này đều thuộc các tiểu bang vùng đầu tiên lập nên nước Mỹ, ở miền Đông Bắc. Nên đã du học thì phải kiếm học bổng để học và nên tìm đến miền Đông Bắc để học, không nên cứ nhảy vào California hay Texas, những vùng có lắm người Việt, nhưng rất ít sự ưu ái cho du học sinh trong vấn đề cho học bổng.

Các Loại Học Bổng Csc Bạn Cần Biết Rõ

Các loại học bổng CSC mà bạn cần nắm rõ để tránh nhầm lẫn. Du học Trung Quốc năm 2020 cùng công ty tư vấn du học hàng đầu VIMISS.

Các loại học bổng CSC bạn cần biết rõ

Học bổng Chính phủ Trung Quốc (học bổng CSC) 中国政府奖学金 là một chương trình học bổng được cung cấp bởi Bộ Giáo dục Trung Quốc để hỗ trợ sinh viên và học giả từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu trong giáo dục đại học Trung Quốc.

Thực tế học bổng Chính phủ Trung Quốc (học bổng CSC) còn phân thành các loại học bổng thuộc các dự án khác nhau, đó là:

Học bổng Một vành đai Một con đường (一带一路奖学金)

Học bổng Một vành đai Một con đường là học bổng được trao bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Ngoại giao và Bộ Thương mại, theo ủy quyền của Hội đồng Nhà nước, vào ngày 28 tháng 3 năm 2015 để cung cấp dịch vụ cho các quốc gia dọc theo tuyến đường. Mục tiêu là thúc đẩy Xây dựng Vành đai Kinh tế Con đường Tơ lụa và Con đường Tơ lụa Hàng hải Thế kỷ 21 đã được phát hành. Theo đó, Trung Quốc cung cấp 10.000 học bổng Chính phủ cho các quốc gia dọc theo tuyến đường mỗi năm.

Học bổng Con Đường Tơ Lụa

Dự án song phương (国别双边项目)

Cơ quan chấp nhận Apply : thông qua các cơ quan thụ lí và cơ quan điều phái lưu học sinh quốc gia…

Chương trình trao đổi sinh viên Trung Quốc – EU (中国-欧盟学生交流项目)

Chương trình trao đổi sinh viên Trung Quốc EU-EU là một học bổng toàn phần do Bộ Giáo dục Trung Quốc cung cấp cho sinh viên từ các quốc gia thành viên EU. (Không có Việt Nam)

Cơ quan chấp nhận Apply: Bộ phận Giáo dục và Văn hóa của Phái bộ Trung Quốc tại Liên minh Châu Âu.

Dự án các trường Đại học, cao đẳng Trung Quốc tự chủ tuyển sinh (中国高校自主招生项目)

Học bổng Tự Chủ Tuyển Sinh thực ra là một hạng mục học bổng thuộc dự án học bổng chính phủ Trung Quốc, là loại học bổng toàn phần do các cơ quan giáo dục của các tỉnh, các trường Đại học và một số khu tự trị thực hiện tuyển sinh. Đây là loại học bổng chính mà hầu hết các bạn sinh viên các nước săn đón và gọi với cái tên “Học bổng chính phủ Trung Quốc – Học bổng CSC”.

Dự án Học bổng Vạn lý trường thành (长城奖学金项目)

Chương trình học bổng Trường Thành là học bổng toàn phần do Bộ Giáo dục Trung Quốc cung cấp cho UNESCO để hỗ trợ sinh viên và học giả trẻ từ các nước đang phát triển sang học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc.

Cơ quan chấp nhận Apply: Ủy ban Quốc gia UNESCO.

Dự án Trung Quốc và mạng lưới các trường đại học ASEAN (中国-AUN项目)

Mạng lưới hợp tác và trao đổi khoa học và công nghệ Trung Quốc-ASEAN” nhằm mục đích thúc đẩy hợp tác giữa chín trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và trao đổi nhân sự và nghiên cứu khoa học giữa tám trường đại học ở các nước ASEAN. Các dự án hợp tác bao gồm: thúc đẩy trao đổi sinh viên, trao đổi ngắn hạn và đào tạo để công nhận lẫn nhau giữa các trường cao đẳng và đại học tín dụng, thực hiện đào tạo liên kết hai cấp ở bậc đại học và sau đại học về công nghệ kỹ thuật theo nền tảng hợp tác của mỗi trường…

Dự án Diễn đàn các nước khu đảo Thái Bình Dương (太平洋岛国论坛项目)

Dự án Tổ chức khí tượng thế giới (世界气象组织项目)

Dự án Học bổng Tổ chức Khí tượng Thế giới là một học bổng toàn phần do Bộ Giáo dục Trung Quốc cung cấp cho Tổ chức Khí tượng Thế giới để khuyến khích sinh viên từ khắp nơi trên thế giới quan tâm đến nghiên cứu về khí tượng học để nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu tại Trung Quốc.

Cơ quan chấp nhận Apply: Ban thư ký của Tổ chức Khí tượng Thế giới.

Dự án Học bổng Đại Dương (中国政府海洋奖学金项目)

Cơ quan Đại dương Nhà nước Trung Quốc và Bộ Giáo dục đã cùng nhau thành lập Học bổng Đại dương của Chính phủ Trung Quốc (sau đây gọi là Học bổng Đại dương), nhằm nghiên cứu các đại dương và những người trẻ xuất sắc từ các quốc gia và khu vực quanh Biển Đông, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Hội đồng Học bổng Trung Quốc chịu trách nhiệm tuyển sinh và quản lý công tác hàng ngày của Học bổng Đại dương.

Cơ quan chấp nhận Apply: Đại học Hạ Môn, Đại học Chiết Giang, Đại học Đại dương Trung Quốc, Đại học Đồng Tế

Chương trình giáo dục cao cấp của bộ Thương Mại Trung Quốc

Thạc sĩ: 2-3 năm học

Tiến sĩ: 3-4 năm học

Cơ quan chấp nhận Apply: Ban Thương Mại của Đại sứ quán Trung Quốc (Lãnh sự quán) tại quốc gia cư trú, hạn chót là ngày 30 tháng 4.

Fanpage: Diễn đàn học bổng và du học Trung Quốc

Hotline: 0866837375

Địa chỉ: số liền kề 21 ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông

Bạn đang xem bài viết Các Loại Visa Du Học Mỹ Và Bạn Cần Biết trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!