Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Giải Pháp Giúp Bạn Du Học Úc Với Chi Phí Thấp # Top 2 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Các Giải Pháp Giúp Bạn Du Học Úc Với Chi Phí Thấp # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Giải Pháp Giúp Bạn Du Học Úc Với Chi Phí Thấp mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SSDH – Du học Úc luôn là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đi. Hôm nay SSDH sẽ cùng các bạn tìm hiểu các giải pháp giúp bạn du học Úc với chi phí thấp.

Úc – Thiên đường của du học sinh

Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ 3 sau Anh quốc và Hoa Kỳ. Ngoài nền giáo dục đẳng cấp thế giới, Úc luôn có chính sách nhằm tạo điều kiện thuận lợi để du học sinh an tâm học tập. Và trên hết là du học tại Úc có cơ hội ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (2 – 4 năm) trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu nhất và cũng là vấn đề “đầu tiên” mà phụ huynh và học sinh nghĩ đến khi có dự định du học là chi phí. Các giải pháp sau đây là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa du học Úc chi phí thấp:

Học phí khóa Anh văn: khoảng 300 AUD một tuần.

Học phí trung học: 8.000-12.000 AUD một năm.

Học phí khóa cao đẳng: 12.000 – 16.000 AUD một năm.

Học phí khoá đại học: 20.000 – 35.000 AUD một năm.

Học phí khoá cao học: 30.000 – 52.000 AUD trọn khóa.

Chi phí khác: Dịch vụ thu xếp ăn ở: 80 – 150 AUD; đón tại sân bay khi đến: 100 – 180 AUD; phí bảo hiểm sức khỏe (OHSC): 389 AUD một năm; vé máy bay: 700 AUD một chiều.

Phí ăn ở tính theo địa danh: Sydney: 16.000 AUD một năm; Melbourne: 15.000 AUD một năm; Brisbane: 14.000 AUD một năm; Perth: 14.000 AUD một năm; Adelaide: 12.000 AUD một năm.

Ngoài việc đóng học phí trước khi vào học, một số trường có thể yêu cầu du học sinh đóng thêm một số lệ phí khác nữa như lệ phí gia nhập hội sinh viên học sinh, thư viện, phòng thí nghiệm, lệ phí sử dụng các tiện nghi thể thao, lệ phí phụ như du ngoạn, sách vở, văn phòng phẩm và các vật liệu cần thiết khác cho một số khóa học. Do vậy, nếu không có những nguồn hỗ trợ kinh phí như học bổng thì việc du học Úc sẽ là một bài toán khó.

2. Chọn trường và khóa học có học phí thấp

Lựa chọn trường và khóa học có học phí phù hợp là giải pháp tiếp theo giúp bạn du học Úc với mức chi phí phù hợp túi tiền. Bạn có thể lựa chọn trường học có học phí thấp, visa dễ dàng, không chứng minh tài chính hoặc chọn trường học có mức đặt cọc ban đầu thấp giúp giảm áp lực tiền mặt. Trong nhóm được hưởng bậc xét visa ưu tiên, các trường có xếp hạng tương đương nhau cũng có mức học phí không chênh lệch nhau nhiều. Cộng thêm tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, mức học phí không phải là yếu tố được quan tâm hàng đầu mà chính là lộ trình đóng học phí. Trường có mức đóng ban đầu thấp, thời gian đóng linh hoạt luôn được du học sinh lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều trường học tại Úc với chi phí dưới 15.000 AUD/năm cho bạn cân nhắc. Điển hình như các trường: Học viện kinh doanh và công nghệ Kent (8.000 – 10.800 AUD/ năm), Đại học Ballarat (14.000-15.000 AUD/năm) hay Học viện Holmesglen, Melbourne(14.700 AUD/năm)

3. Chọn lộ trình học tiết kiệm chi phí

Trong khi rất nhiều sinh viên gia đình có điều kiện tài chính tốt lựa chọn các Đại học tổng hợp lớn như: UTS, Monash, Macquerie,… để nhận được tấm bằng Cử nhân, Thạc sĩ danh giá với mức học phí từ 20,000-30,000AUD/năm thì cũng có rất nhiều sinh viên có điều kiện tài chính trung bình trở xuống lựa chọn con đường thứ 2: chia nhỏ lộ trình học để tiết kiệm chi phí. Cụ thể:

Qua những thông số ở bảng trên, ta dễ dàng nhận thấy lộ trình Cao đẳng à Đại học giúp sinh viên tiết kiệm chi phí hơn nhiều, bởi bạn có khả năng kiếm việc làm cao với mức học phí thấp chỉ Tin tức,500-10,000AUD/năm, sau đó ra trường làm ngay để hoặc học chuyển tiếp thẳng lấy bằng đại học khi có điều kiện.

4. Chọn chương trình học có thực tập hưởng lương

Úc là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới thu hút sinh viên quốc tế đến học ngành du lịch và khách sạn. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện. Hiện nay Úc có rất nhiều trường đào tạo mạnh về ngành này như: Trường International College of Management (ICMS); Trường Le Cordon Bleu, Blue Mountains International Hotel Management School, William Blue College, International College of Hotel Management (ICHM), Holmes Institute,…

Học phí của các trường chỉ khoảng 20.000 AUD/năm, và đều là những trường hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình năm 1 tại trường sẽ được giới thiệu tới việc làm tại các công ty lớn hay thực tập ngay trong khuôn viên trường. Đối với kì thực tập này sinh viên không cần phải đóng học phí mà ngược lại sẽ được hưởng lương thực tập toàn thời gian với mức lương tối thiểu từ 20 AUD/giờ. Các khóa thực tập từ 3 tháng đến 9 tháng hưởng lương toàn thời gian, linh hoạt với nhu cầu của sinh viên. Mức lương cao từ 3,000 AUD – 5,000 AUD mỗi tháng, tùy theo nước thực tập. Mức lương được hưởng hoàn toàn có thể bù lại chi phí chương trình. Sinh viên vừa có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, vừa có khoản thu nhập thêm sau khóa thực tập

Nhắc đến chương trình đào tạo về du lịch khách sạn, phải kể đến chương trình học vô cùng linh hoạt của trường ICMS. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập ngay từ năm 2 hoặc sắp xếp thực tập vào cuối năm 3. Đối với sinh viên sau khi học xong năm 1, nếu GPA 2.5/4 thì sẽ có cơ hội trao đổi văn hóa ở một trong 3 nước Mỹ, New Zealand, Thuy Sĩ trong thời gian 3 tháng. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có thể có được trải nghiệm về nền giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại trường cũng đang có nhiều suất học bổng lên tới 50% học phí dành cho sinh viên đăng kí nhập học cho kỳ học tháng 7/2014.

5. Chọn nơi ở dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm và tăng thu nhập

Vừa đi học vừa đi làm đối với nhiều sinh viên là chuyện… đương nhiên. Không phải chỉ có những du học sinh được bố mẹ trả học phí mà cả những sinh viên có học bổng cũng “cầy bừa” thêm để giảm thiểu chi phí. Những sinh viên có thị thực có thể đi làm bán thời gian 20 giờ/tuần trong kỳ học, làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ để trang trải sinh hoạt phí. Các công việc làm thêm tại Úc khá đa dạng. Bạn có thể phụ việc tại các quầy tạp hóa tại chợ (8-10 AUD/giờ) hay làm tóc, làm nail, làm bánh mì, thợ làm tôn (15-20 AUD/giờ). Các công việc “chân tay” như hái dâu tây, hái cherry, hái nho cũng mang lại cho bạn 150 AUD/ ngày. Với vốn tiếng Anh tốt và kinh nghiệm, bạn có thể làm thêm các ngành như công nghệ thông tin, kế toán…với mức thu nhập từ 30.000 – 40.000 AUD/ năm hay làm các công việc về giáo dục với mức lương 18-25 AUD/ giờ (có thể nhận thêm hoa hồng nếu phụ trách tuyển sinh). Ngoài ra, khách sạn du lịch và khai mỏ, xây dựng là nhóm ngành dễ tìm việc và có thu nhập cao, từ 3.000 – 4.000 AUD/tháng. Với lượng thu nhập từ các công việc làm thêm này nước Úc có thể giúp bạn trở thành “tỷ phú sinh viên” và san sẻ một phần chi phí học tập. Tuy nhiên, hãy cân bằng giữa việc học và làm thêm kiếm tiền.

6. Chuyển trường học phí thấp hơn

Vì rất nhiều lí do khác nhau, có thể do định hướng ở Việt Nam không tốt, có thể do khó khăn về tài chính, hoặc những dự định tương lai, có rất nhiều học sinh tại Úc chuyển từ trường học phí cao xuống trường học phí thấp. Tuy nhiên, các bạn cần đặc biệt chú ý điều này để tránh những rủi ro đáng tiếc về visa.

Để chuyển trường, bạn cần đáp ứng đủ:

Hoàn thành ít nhất 6 tháng của khoá học chính tại trường đã đăng kí

Nhận được thư mời học (CoE) của trường mới

Trường hợp chưa hoàn thành 6 tháng của khóa học chính, bạn cần được trường cũ cấp release letter (thư đồng ý chuyển trường). Quan trọng nhất trong trường hợp này, bạn cần thông báo đầy đủ với Bộ Di trú về việc chuyển trường, và bắt buộc chuyển đổi visa để phù hợp với khóa học mới.

Do vậy, các bạn cần xác định rõ lộ trình du học của mình từ Việt Nam, có định hướng đúng đắn để hạn chế tối đa việc chuyển trường tại Úc, tránh các rủi ro visa, làm ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai của mình.

Đông Đức (SSDH) – Theo Eduvietglobal

Du Học Úc Với Chi Phí Thấp

Vị trí Cả 3 khu trường của Trường Bayside P-2 đều ở vị trí rất thuận lợi gần các khu mua sắm và phương tiện công cộng.Các khu trường chỉ cách 15 phút đến khu Thương mại Trung tâm Melbourne và 10 phút đến vùng Footscray. Kiến trúc thiết kế của Trường nổi bật với sự kết hợp hài hòa của môi trường học của thể kỷ 21 với cơ sở vật chất công nghệ hiện đại và khuôn viên linh hoạt rộng rãi.Mỗi khu trường mang lại những tiện nghi hàng đầu chú trọng đến việc học Anh ngữ, Toán học, khoa học, công nghệ và nghệ thuật.

Thành tích đạt được của trường Trường Bayside P-12 chú trọng nuôi duonwgx ước mơ thành công cho tất cả các học sinh và luôn tạo điều kiện cho các em đạt được những thành tích xuất sắc. Các thành tích trường đạt được; * Học bổng Kwong Le Down trường Đại học Melbourne * Học bổng trường Đại học Deakin * Thành viên Nghị viện trẻ bang Victoria * Danh hiệu Công dân tiểu biểu của năm vùng Hobson’s Bay * Danh hiệu Cảm hứng, tuổi trẻ bùng Hobson’s Bay * Danh hiệu hùng biện tiếng Anh của Cục thẩm định chương trình giảng dạy bang Victoria * Huy chương Bạc toàn quốc môn quần vợt nữ trung cấp

Chăm sóc học sinh Việc chăm sóc học sinh luôn được ưu tiên hàng đầu tại Trường và trường luon có một chương trình hỗ trợ toàn diện cho các em học sinh ở tất cả các cấp. Chuyên viên phụ trách Chương trình học sinh quốc tế của trường có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên gặp gỡ trò chuyện với học sinh để đảm bảo các em được quan tâm chăm sóc đầy đủ. Các gia đình trong hệ thống Homestay của chúng tôi đều phải trải qua quy trình chọn lọc khắt khe.Chuyên viên phụ trách Chương trình học sinh quốc tế cũng thường xuyên liên lạc và gặp gỡ tận nhà các gia đình homestay để đảm bảo chất lượng. Các học sinh đều được phân công một Giáo viên chăm sóc.Giáo viên chăm sóc có nhiệm vụ quan tâm đặc biệt đến sở thích và nhu cầu về học tập cũng như cuộc sống của từng nhóm học sinh để định hướng phương pháp chăm sóc giáo dục phù hợp.Trường cũng có một Chuyên viên chăm sóc học sinh từng khối trường để hướng dẫn hỗ trợ các em.

Hoạt động ngoại khóa Trường Bayside P-12 tổ chức rất nhiều các chương trình và hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng đến các em học sinh. Các hoạt động ngoại khóa của Trường bao gồm việc rèn luyện khả năng lãnh đạo, các trương trình về học tập, nghệ thuật và thể thao; * Chương trình đón tiếp học sinh quốc tế tại tòa nhà chính phủ được Thống đốc bang Victoria và Bộ trưởng Bộ giáo dục tổ chức. * Đội ngũ xuất bản tin tức quốc tế giúp các em có cơ hội được cung cấp thông tin, viết báo và biên tập * Khóa rèn luyện học tập đạt thành tích cao * Chương trình trường liên kết Quốc tế * Các nhóm tranh luận và trình bày trước công chúng * Các nhóm nhạc kịch nhạc cụ với một sản phẩm âm nhạc lớn ra đời mỗi năm * Các trung tâm Ngoại ngữ Bang Victoria ngay tại Trường với các lớp học ngôn ngữ vào thứ bảy * Các buổi Chụp ảnh nâng cao ngoài trường kết hợp cắm trại dã ngoại với môi trường thiên nhiên nước Úc * Đại sứ trẻ của chương trình học “Ngành nghề” liên kết với Công ty Dầu khí ExxonMobile * Khóa học quần vợt của Trường Bayside P -12 huấn luyện bởi John Tricky được công nhận bởi Hiệp hội Quần vợt bang Victoria

Nordics Education: Giải Pháp Giúp Bạn Du Học Các Nước Bắc Âu

Nổi tiếng vì những cảnh quan lộng lẫy, hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới và chất lượng cuộc sống cao, quê hương của HC Andersen, Alfred Nobel và Ingmar Bergman, các quốc gia Bắc Âu là một điểm đến đặc biệt dành cho các bạn có ý định du học. Nordics Education – đơn vị tư vấn du học chuyên biệt các nước Bắc Âu – sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du học tuyệt vời này!

1. Một nơi tuyệt vời để sống: Phần Lan đã được xếp hạng là nơi tốt nhất để sống trên thế giới, với thủ đô Helsinki đạt được thứ hạng hàng đầu về chất lượng cuộc sống.

2. Giáo dục hàng đầu: Trong số các thuộc tính đáng chú ý nhất của Phần Lan? Đó là tiêu chuẩn giáo dục cao hơn. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, chính phủ đầu tư, tập trung vào các kỹ năng có thể chuyển giao, cam kết nghiên cứu và phát triển, nhiều môn học tiếng Anh khiến Phần Lan trở thành một nơi tuyệt vời để du học.

3. Bốn mùa tuyệt đẹp: Phần Lan có bốn mùa rõ rệt, mỗi mùa đều có những nét quyến rũ riêng – bao gồm cả đêm địa cực của mùa đông và mặt trời lúc nửa đêm của mùa hè.

4. Kết hợp giữa hiện đại và thiên nhiên: Cho dù bạn là một người đam mê ngoài trời hay một thành phố náo nhiệt, Phần Lan đều chiều lòng tất cả mọi người. Đất nước có công nghệ thông tin tiên tiến hàng đầu nhưng cũng không thiếu bầu không khí trong lành và khung cảnh tuyệt đẹp.

5. Một xã hội tiến bộ: Ngoài việc đứng đầu trong công nghệ toàn cầu, Phần Lan còn tiến bộ trên nhiều phương diện khác – từ tội phạm thấp đến bình đẳng giới cao.

Cách nói phổ biến của Thụy Điển là “Världen kommer till Sverige.”, (Tạm dịch: “Thế giới đến với Thụy Điển.”). Những nỗ lực tiếp thị mới và sự thúc đẩy của chính phủ cho thấy Thụy Điển sẽ ngày càng đạt được sức hút như một điểm đến du học quốc tế phổ biến.

1. Chương trình giảng dạy hàng đầu Châu Âu: Được đánh giá cao về chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhưng được thiết kế tốt, các tổ chức học thuật của Thụy Điển liên tục giành được thứ hạng hàng đầu – cả ở Châu Âu và quốc tế.

2. Cạnh tranh trên thị trường việc làm: Bằng cấp của Thụy Điển được đánh giá cao trên toàn thế giới – đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Trên thực tế, nhiều sinh viên nước ngoài chọn du học Thụy Điển phần lớn là do cơ hội nghề nghiệp đang chờ đón họ khi họ tốt nghiệp.

3. Vấn đề về ngôn ngữ: Trong khi các khóa học đại học được giảng dạy bằng tiếng Thụy Điển, tiếng Anh đang gia tăng trong các khóa học cấp độ thạc sĩ. Trên thực tế, trên toàn châu Âu, Thụy Điển đi trước gần như tất cả các quốc gia châu Âu khác khi nói đến các bậc thầy dạy tiếng Anh.

4. Ưu thế về STEM: Cam kết mới của chính phủ đối với lĩnh vực STEM mang lại cho sinh viên kỹ thuật cơ hội tiếp cận mới với nền giáo dục Thụy Điển. Đến năm 2018, khoảng 1.600 không gian kỹ thuật dân dụng mới sẽ mở cửa cho sinh viên, theo nhật báo kinh doanh Thụy Điển Dagens Industri. Nước này cũng đang tăng cường đầu tư vào khoa học đời sống.

5. Có nhiều chương trình học bổng: Trong khi việc tuyển sinh sinh viên nước ngoài tạm thời bị ảnh hưởng sau những cải cách thực hiện học phí mới, khoảng cách đang được thu hẹp nhờ sự gia tăng trong các học bổng học thuật. Mong muốn thu hút sinh viên nước ngoài và tăng cường chủ nghĩa quốc tế cũng như tính linh động trong nghiên cứu của đất nước cũng được thể hiện bằng các chiến dịch tiếp thị rộng rãi đến các trường đại học trên toàn thế giới.

Du học Iceland

Bạn đang suy nghĩ về việc học tập ở “vùng đất của lửa và băng?” Nếu chỉ riêng biệt danh không đủ sức hấp dẫn, có rất nhiều lý do khác để xem xét Iceland khi nói đến du học tại các nước Bắc Âu.

1. Northern Lights và hơn thế nữa: Bạn muốn có một khung cảnh ngoạn mục của Northern Lights? Iceland đứng đầu danh sách các điểm xem. Những người đam mê hoạt động ngoài trời cũng sẽ thích mọi thứ, từ đi bộ xuyên sông băng đến xem cá voi.

2. Văn hóa phong phú: Thành phố thủ đô Reykjavík có thể cạnh tranh với Northern Lights rực rỡ nhờ phong cảnh văn hóa và cuộc sống về đêm sôi động.

3. Sử dụng Tiếng Anh: Mặc dù đúng là hầu hết các khóa học đại học được giảng dạy bằng tiếng Iceland, nhưng có rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh. Tiếng Đan Mạch và tiếng Anh là những môn học bắt buộc ở trường nên cả hai ngôn ngữ đều được sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước.

4. An toàn: Iceland có thể là một điểm nóng về núi lửa (có thể tìm thấy 35 ngọn núi lửa đang hoạt động trên đảo!) Đây là nơi rất an toàn để sinh sống nhờ vào số lượng tội phạm thấp.

5. Nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế: Sinh viên quốc tế chỉ chiếm 5% dân số sinh viên tại bảy trường đại học của Iceland – bốn trường công lập và ba trường tư thục. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi khi các trường đại học ngày càng nỗ lực thu hút nhiều sinh viên nước ngoài hơn bằng mọi thứ, từ các khóa học tiếng Anh gia tăng đến các mạng lưới hỗ trợ nổi bật cho sinh viên sống ở nước ngoài.

Du học Na Uy

1. Mức sống vượt trội: Nếu cuộc sống tốt đẹp là lý do của cuộc đời bạn, thì không đâu xa, hãy đến Na Uy. Liên Hợp Quốc luôn xếp hạng Na Uy – tám lần liên tiếp và đang tiếp tục tăng! – đứng đầu danh sách các quốc gia tốt nhất hàng năm về các yếu tố bao gồm sự giàu có, giáo dục và sức khỏe và an toàn toàn cầu.

2. Ẩm thực đa dạng: Na Uy có một ngành công nghiệp đánh cá phát triển mạnh… cùng với các loại cá để trưng bày, bao gồm cả cá trích ngâm, cá thu và cá hồi nổi tiếng thế giới. Nhưng nền ẩm thực nổi tiếng của đất nước bao gồm nhiều thứ hơn là cá: từ bánh quế với kem chua và nhân mứt đến vô số quán cà phê đáng yêu, bạn sẽ không bị đói khi đến đây.

3. Vui chơi mùa đông: Trượt tuyết đã là trò tiêu khiển quốc gia của Na Uy có từ năm 5100 trước Công nguyên, và mùa đông tuyết kéo dài tiếp tục khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những người trượt tuyết và trượt ván . Nhưng mùa hè cũng có rất nhiều lễ hội thú vị.

4. Đề cao sự đổi mới: Mặc dù Na Uy thường được thừa nhận với lịch sử phong phú, nhưng nước này có một tương lai tươi sáng không kém nhờ tư duy quốc gia ưu tiên tri thức, công nghệ và đổi mới.

5. Tiếng bản địa: Trong khi tiếng Na Uy là ngôn ngữ chính của Na Uy, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của đất nước. Người Na Uy bắt đầu học tiếng Na Uy ở trường tiểu học, vì vậy đến khi bước vào tuổi đại học, họ đã thành thạo. Mặc dù nói ngôn ngữ địa phương luôn là một lợi thế, nhưng bạn hoàn toàn có thể sống ở Na Uy mà không cần biết một từ tiếng Na Uy.

Du học Đan Mạch

Đan Mạch đang trong quá trình chuyển đổi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải gạch bỏ nó khỏi danh sách của mình. Mặc dù con đường trở thành một sinh viên quốc tế ở Đan Mạch có thể có một số trở ngại mới, nhưng đây là 5 lý do tại sao hành trình này đáng để thực hiện.

1. Kỹ năng thực tiễn: Hệ thống giáo dục đại học hàng đầu của Đan Mạch tập trung vào việc biến kiến ​​thức thành các giải pháp. Trong khi các bài giảng truyền thống vẫn là một phần của chương trình giảng dạy, sự hợp tác công nghiệp và sáng kiến ​​độc lập là những kỹ năng chuyển sang thế giới thực một cách sáng tạo và có ý nghĩa.

2. Luyện tập tiếng Anh: Với hơn 500 chương trình cấp bằng và 1.300 khóa học khổng lồ được giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên có cơ hội gần như vô tận để trau dồi kỹ năng tiếng Anh khi đi du học.

3. Màu xanh: Đan Mạch gần đây đã được GGEI (Chỉ số Kinh tế Xanh Toàn cầu) tuyên bố là “Thị trường hàng đầu cho các khoản đầu tư xanh” vì sự thống trị của nước này trong lĩnh vực đổi mới và đầu tư xanh. Trong khi đó, thủ đô Copenhagen của Đan Mạch đã được vinh danh là thành phố tiên tiến thân thiện với môi trường nhất thế giới.

4. Văn hóa đặc sắc: Từ những chiếc xe marauder nổi tiếng của Thời Trung Cổ đến sự thú vị đương đại của Copenhagen, Đan Mạch là sự kết hợp tuyệt vời giữa cái cũ và cái mới. Cho dù bạn đến thăm lâu đài của Hamlet hay tham dự lễ hội âm nhạc nổi tiếng thế giới Roskilde của đất nước, chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người hài lòng.

5. Hạnh phúc: Với rất nhiều thứ tuyệt vời, không có gì ngạc nhiên khi người Đan Mạch được biết đến là những người hạnh phúc. Trên thực tế, quốc gia này luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Các quốc gia Bắc Âu có thể không được coi là điểm đến du học quốc tế hàng đầu, nhưng không hề kém cạnh các quốc gia khác. Khi cân nhắc việc du học, nhiều sinh viên hiện nay đang nhìn xa hơn cho tương lai, bỏ qua các lựa chọn thông thường và quyết định du học tại các nước Bắc Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ Du học các nước Bắc Âu, xin vui lòng liên hệ: NORDICS EDUCATION – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn/Zalo: 090 3624291

Email: info@nordics.vn – Website: www.nordics.vn

Du Học Singapore Với Chi Phí Thấp

Nhắc đến Singapore thì người ta nghĩ ngay đến quốc gia có nền kinh tế phát triển, an toàn, mức sống cao… Vì vậy, Du học Singapore là ước mơ của nhiều bạn, trong đó không ít học sinh Việt Nam mong muốn được đặt chân đến đảo quốc sư tử này để trải nghiệm và tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Nhưng chi phí đang là vấn đề mà các bạn lo ngại khi mà quốc gia này đã từ lâu nổi tiếng với sự ‘đắt đỏ’. Biết được nỗi niềm đó – Du học Insprido gửi đến các em những trường có học bổng cao dành cho sinh viên hoặc chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để bạn có thể thực hiện hóa ƯỚC MƠ DU HỌC của mình.

Bạn luôn nghĩ rằng học phí tại Singapore rất cao nhưng thực tế nếu so sánh thì Du học tại Singapore học phí chỉ ngang thậm chí thấp hơn nhiều trường phổ thông và đại học tại Việt Nam.

1. So sánh chi phí du học Singapore bậc phổ thông và Việt Nam:

Singapore mặc dù nổi tiếng về sự đắt đỏ nhưng du học Singapore hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí, bởi rất nhiều trường tại đảo quốc sư tử ưu ái cho học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam như:

2. So sánh chi phí du học Singapore bậc Cao đẳng – Đại học – Thạc Sỹ và Việt Nam

Theo bảng trên ta có thể thấy được, chi phí bình quân nếu học sinh học muốn lấy bằng quốc tế ở Việt Nam, chi phí bỏ ra thấp nhất là 90 triệu chưa bao gồm tiền sinh hoạt phí và phụ phí. Tại Singapore, chi phí để lấy bằng đại học rơi vào khoảng 700 triệu – 1,2 tỷ bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và phụ phí rồi. Có rất nhiều trường có học phí cao như James Cook; Curtin; Raffles; EASB hay các trường có mức học phí thấp hơn như Kaplan, PSB, MDIS,… Tuy vậy, các em cũng có thể chọn những trường có chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bằng cấp cũng như chương trình học được công nhận như trường: SDH; LSBF; AMITY; Dimension,…

3. Vậy để du học Singapore với chi phí thấp, học sinh nên chọn trường nào? Với chuyên ngành nào?

Chương trình du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương; Chương trình tiếp viên hàng không

Cao đẳng nâng cao (tương đương năm I và năm II đại học) 2 năm

(18 tháng học + 6 tháng thực tập)

17,000 SGD

Chương trình cử nhân: (tương đương năm cuối đại học)

do trường Vatel, Pháp cấp bằng

15,000 SGD

Tổng học phí chương trình cao đẳng + đại học

32,000 SGD ~ 550 triệu đồng

Chương trình Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương 6 tháng

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore air

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường, học bổng và du học Singapore, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết Các Giải Pháp Giúp Bạn Du Học Úc Với Chi Phí Thấp trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!