Xem Nhiều 5/2023 #️ Bí Quyết “Vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả # Top 14 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Bí Quyết “Vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết “Vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách luyện thi đại học môn tiếng Anh hiệu quả

1. Cách luyện thi đại học môn tiếng Anh hiệu quả

Cách ôn thi đại học tiếng anh hiệu quả nhất

a. Cách ôn thi đại học tiếng anh hiệu quả nhất

Cách ôn thi tiếng Anh đại học hiệu quả đó là chăm chỉ sẽ thành công. Kỳ thi đại học đối với mỗi người vô cùng quan trọng, nó chính là bước ngoặt quyết định một phần tương lai. Trước kì thi quan trọng bậc nhất đời người này, cần sự chăm chỉ và nỗ lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đặc biệt với môn tiếng Anh, muốn đạt điểm cao trong kỳ thi đại học không thể không chăm chỉ. Cho dù bạn có khả năng học ngoại ngữ, bạn nhạy bén với tiếng Anh nhưng bạn lười biếng chẳng chịu ôn luyện mỗi ngày cũng rất khó để có được điểm số như mong muốn. Hãy lên dây cót tinh thần cho mình, để có đủ sự cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ trong quá trình ôn thi đại học môn tiếng anh hiệu quả.

b. Ôn luyện thi đại học môn tiếng anh càng sớm càng tốt

Ôn luyện thi đại học môn tiếng anh càng sớm càng tốt

c. Nắm vững ngữ pháp, bổ sung từ vựng khi luyện thi đại học môn tiếng Anh

Phương pháp luyện thi đại học môn tiếng anh hiệu quả vẫn là trau dồi vốn từ vựng thật tốt. Ngữ pháp và từ vựng giống như nguyên liệu để bạn có thể chế biến các món ăn tiếng Anh khác nhau. Bạn không thể làm tốt bài thi tiếng Anh đại học nếu như mơ hồ về ngữ pháp và nghèo nàn về vốn từ vựng. Trước khi bước vào giai đoạn luyện thi tiếng Anh hãy đảm bảo rằng kiến thức ngữ pháp cũng như vốn từ vựng phải ở mức tương đối. Càng chắc ngữ pháp bao nhiêu, từ vựng càng phong phú bao nhiêu, quá trình luyện thi đại học môn tiếng Anh càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu.

d. Tìm hiểu thật kỹ cấu trúc đề thi đại học môn tiếng Anh

Cha ông ta đã dạy “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Câu nói này hoàn toàn đúng với việc ôn luyện thi đại học môn tiếng anh. Một đề thi tiếng Anh có cấu trúc từng phần cụ thể. Nếu bạn không nắm chắc được cấu trúc đề thi sẽ khó để phân bổ thời gian làm bài cho hợp lý. Thời gian thi có giới hạn, sử dụng tối đa toàn bộ khoảng thời gian đó mới đem lại hiệu quả làm bài cho điểm số cao. Cái này chính là kỹ năng làm bài thi. Rất nhiều bạn học sinh mặc dù kiến thức rất tốt, nhưng lại yếu kém về kỹ năng làm bài, khi vào phòng thi không biết cách phân chia thời gian cụ thể dẫn đến kết quả cuối cùng không được cao, không đúng với năng lực.

e. Luyện đề ôn thi đại học môn tiếng Anh càng nhiều càng ít

Luyện đề ôn thi đại học môn tiếng Anh càng nhiều càng ít

Luyện đề thi là phương pháp luyện thi đại học môn tiếng anh hiệu quả không thể bỏ qua. Hãy dành ra ít nhất 3 tháng cuối cùng trước kỳ thi chỉ để luyện đề mà thôi. Tìm đề trong những cuốn sách, tài liệu uy tín, làm lại đề thi đại học của các năm trước, xin đề từ thầy cô giáo… Khi luyện đề, cũng bấm thời gian theo đúng thời gian thi đại học. Luyện đề thi đại học môn tiếng anh sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều kiến thức và tăng kỹ năng làm bài.

2. Chủ động tự học tiếng anh thi đại học

Nếu có thể tự học tiếng Anh thi đại học tại nhà sẽ rất tốt bởi bạn hoàn toàn chủ động thời gian lại tiết kiệm được tiền bạc. Bạn cần phải thực sự chăm chỉ, rèn luyện và tìm phương pháp học phù hợp với bản thân để có hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tự ôn thi đại học môn tiếng anh mà không cần đến sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm. Lựa chọn 1 trung tâm luyện thi đại học môn tiếng anh như HA Centre để luyện thi đại học môn tiếng Anh thực sự rất quan trọng, cần thiết để bạn có thể đạt điểm số tốt nhất trong kỳ thi đại học.

Bí Quyết Luyện Thi Ielts Hiệu Quả

IELTS có tên gọi đầy đủ là International English Language Testing System. Đây là kỳ thi kiểm tra khả năng thành thạo tiếng Anh ở 4 kỹ năng Nghe (listening), Nói (speaking), Đọc (reading), Viết (writing). IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức là ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989.

Kết quả của bài thi IELTS dùng làm tài liệu tham khảo để đánh giá một cách tổng quát và chính xác nhất về khả năng sử dụng tiếng Anh của một người không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Bài thi này đặc biệt thông dụng với những ai có nhu cầu học tập, sinh sống hoặc làm việc tại nước ngoài hoặc trong môi trường quốc tế.

Theo thống kê, mỗi năm có tới khoảng 2 -3 triệu thí sinh trên toàn thế giới tham gia kỳ thi này. Bài thi IELTS hiện đã có mặt tại hơn 140 nước với khoảng 1.200 trung tâm tổ chức thi. Ước tính khoảng gần 10.000 trường cao đẳng, đại học, cơ quan và các tổ chức khác đang sử dụng kết quả của bài thi IELTS để đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên hoặc nhân viên. Ngày nay, IELTS đã trở thành hệ thống kể tra khả năng tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.

Chứng chỉ IELTS có công dụng gì?

Du học bậc đại học, sau đại học ở hầu hết các trường Đại học & Cao đẳng trên toàn thế giới. Mức điểm IELTS cụ thể được quy định theo từng trường hoặc từng khóa học mà bạn muốn theo học.

Là tài liệu quan trọng khi xin định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Canada và New Zealand,…

Là tài liệu để đi xin việc, ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia hoặc làm việc trong môi trường có yếu tố quốc tế.

Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh. Việc ôn luyện cho kỳ thi IELTS sẽ giúp bạn có cơ hội củng cố và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Để đạt được điểm số càng cao thì năng lực sử dụng tiếng Anh của bạn phải càng thành thục.

Bí quyết luyện thi IELTS hiệu quả

Mặc dù kỳ thi IELTS được sử dụng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Tuy vậy, không hẳn tiếng Anh tốt thì bạn sẽ đạt được số điểm như mong muốn. Bạn cần phải nắm được những bí quyết ôn luyện IELTS và kỹ năng để làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

Mẹo làm bài thi Listening

Tận dụng thời gian đầu mỗi bài nghe để đọc lướt qua câu hỏi và đáp án.

Trước khi bắt đầu đoạn ghi âm, bạn sẽ có một khoảng thời gian trống để xem qua yêu cầu đề bài. Các yêu cầu này bạn đã được biết thông quá quá trình luyện thi IELTS và làm bài thi thử. Do đó, bạn nên tận dụng tối đa khoảng thời gian này để đọc trước các câu hỏi và đáp án của đề thi IELTS.

Thông thường, nội dung câu hỏi trong bài thi nghe IELTS sẽ xoay quay 5 dạng chính, gồm: Câu hỏi ngắn, điền từ vào chỗ trống, gắn nhãn cho biểu đồ và chọn đáp án đúng trong câu hỏi trắc nghiệm. Việc đọc trước câu hỏi và câu trả lời sẽ giúp bạn chủ động hơn trong lúc nghe và hoàn thành phần thi hiệu quả hơn.

Luyện khả năng nghe hiểu và take note từ khóa chính

Một kỹ năng luyện thi IELTS quan trọng mà bạn cần phải nhuần nhuyễn đó là ghi lại những thông tin chính mà mình nghe được. Nhiều bạn khi nghe đoạn ghi âm thường cố gắng ghi thật nhiều mà quên mất việc tập trung để hiểu nội dung của bài nghe. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả làm bài của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu nội dung chính của cả đoạn văn và chỉ take note những từ khóa quan trọng.

Tập thói quen viết nháp đáp án vào đề thi trước khi viết vào phiếu trả lời

Sau khi nghe xong đoạn ghi âm, bạn sẽ có 10 để ghi đáp án vào phiếu trả lời. Khoảng thời gian này khá dài và hoàn toàn đủ để bạn ghi hết các đáp án của mình. Vì vậy, trong quá trình nghe, hãy tranh thủ viết nháp câu trả lời trực tiếp lên đề thi để tiết kiệm thời gian.

Tập trung cao độ trong quá trình nghe

Lưu ý bạn chí được nghe một lần và những nội dung chính, dữ liệu quan trọng của mỗi đoạn ghi âm sẽ được phát ra bất cứ lúc nào. Do đó, chỉ cần bạn mất tập trung một vài giây thôi cũng đủ để bạn lỡ mất nội dung của đoạn văn đó. Dẫn đến việc không trả lời chính xác các câu hỏi trong bài.

Mẹo làm bài thi Speaking

Phần thi nói có lẽ là phần thi khiến nhiều người lo lắng nhất vì bạn sẽ phải nói chuyện trực tiếp với giám khảo. Trong quá trình thực hiện phần thi, bạn phải trả lời những câu hỏi được đưa ra sao cho mạch lạc và rõ ràng nhất. Nhưng đừng quá sợ hãi vì sau đây là một số bí quyết làm bài thi nói giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Nắm rõ tiêu chí chấm điểm của bài thi nói

Để đạt được điểm cao trong phần thi Speaking, điều đầu tiên là bạn phải hiểu được ban giám khảo đánh giá dựa trên tiêu chí gì. Đâu là yếu tố khiến giám khảo đánh giá tốt phần thực hiện của bạn? Hãy tìm hiểu kỹ những tiêu chí này khi luyện thi IELTS và cố gắng thể hiện thật tốt những tiêu chí đó khi bước vào phòng thi.

Bình tĩnh, tự tin, nói chuyện mạch lạc và trôi chảy

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi thực hiện bài thi của mình là phải giữ tâm thế thật bình tĩnh, tự tin để gây ấn tượng tốt với ban giám khảo. Đồng thời, nhớ rằng đây là phần thi nói nên hãy cố gắng sử dụng nhiều ngôn từ trong văn nói để các câu trả lời tự nhiên, trôi chảy hơn.

Chú ý đến các cụm từ

Trong phần thi nói, bạn chỉ có từ 11-14 phút để hoàn thành cả 3 bài nói. Vì vậy, đừng tự làm khó mình với những câu trả lời dài hoặc từ vựng khó không nắm chắc. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng vận dụng hết những từ hoặc cụm từ mà bản thân đã nhuần nhuyễn. Bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị các cụm từ này trong quá trình luyện thi IELTS. Sử dụng chúng trong bài thi nó sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin một cách trôi chảy và thoát ý hơn.

Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi, tránh lặp lại từ vựng

Bí quyết làm bài thi Speaking đạt điểm cao là trả lời đúng trọng tâm và câu trả lời thể hiện được vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh phong phú của bạn. Do đó, không phải cứ nói càng nhiều càng tốt. Thực tế, câu trả lời của bạn cần ngắn gọn nhưng phải đúng với trọng tâm câu hỏi. Đồng thời, không nên lặp lại từ vựng, nhất là những từ có trong câu hỏi. Thay vào đó, hãy sử dụng những từ đồng nghĩa hoặc cách giải thích khác sẽ giúp bạn được giám khảo đánh giá cao hơn.

Không nên trả lời quá ngắn, mở rộng câu trả lời bằng cách giải thích hoặc đưa thêm dẫn chứng

Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi không đồng nghĩa với việc bạn trả lời quá ngắn với các câu trả lời yes, no hoặc một vài từ vựng. Để đạt được điểm cao, bạn cần mở rộng câu trả lời của mình bằng cách giải thích những ý kiến đưa ra hoặc thêm các dẫn chứng để minh họa cho câu trả lời của mình.

Mẹo làm bài thi IELTS Reading

Không mắc lỗi chính tả, ngữ pháp

Lưu ý rằng chính tả và ngữ pháp rất quan trọng. Dù bạn biết câu trả lời đúng nhưng viết sai ngữ pháp hay chính tả thì vẫn không có điểm. Do đó, hãy kiểm tra lại câu trả lời để đảm bảo rằng mình không mắc các lỗi này.

Luyện thi IELTS theo các chiến thuật cho từng loại câu hỏi

Câu hỏi trắc nghiệm

Trong quá trình đọc câu hỏi và đoạn văn, hãy gạch ra các từ khóa để tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Bạn cũng cần loại trừ ra những đáp án vô lý và nghiên cứu kỹ để tìm ra điểm tương đồng giữa các ý trong đoạn văn và câu trả lời.

Điền vào chỗ trống

Đặc biệt chú ý đến từ vựng và ngữ pháp đúng khi trả lời các câu hỏi dạng này.

Tìm đầu đề thích hợp cho các đoạn văn:

Dạng bài này đòi hỏi bạn phải kết hợp việc đọc hiểu đầu đề được đưa ra và đọc đoạn văn để xác định được đầu đề phù hợp nhất.

Câu hỏi Đúng – Sai – Không có trong bài

Khi trả lời những câu hỏi này, bạn cần chú ý những từ nối, câu nối, câu nối đoạn. Bởi những phần này thường chứa các từ như “trừ phi”, “bởi vì” sẽ đưa ra hai ý kiến trái ngược, câu chứa các từ “tất cả”, “luôn luôn” cũng là điểm bạn cần lưu ý.

Vừa đọc vừa điền đáp án trả lời

Phần thi Reading IELTS không gióng như phần thi nghe, bạn không có thời gian để chuyển đáp án vào phiếu trả lời. Thay vào đó, bạn phải hoàn thành cả việc đọc và điền đáp án trong vòng 60 phtú. Vì vậy, hãy điền luôn câu trả lời của bạn vào phiếu đáp án để đảm bảo không bỏ sót câu hỏi nào hoặc không đủ thời gian để chuyển câu hỏi vào phiếu trả lời.

Đối với những câu hỏi chưa trả lời được, hãy đánh dấu và chuyển ngay sang những câu hỏi tiếp theo để tránh mất thời gian. Sau khi hoàn thành các câu khác, bạn hãy quay lại để trả lời những câu hỏi đã đánh dấu.

Mẹo làm bài thi IELTS Writing

Không lặp lại nguyên câu hỏi trong đề vào bài thi

Nhiều người có thói quen “bê” nguyên câu hỏi hoặc phần hướng dẫn của đề thi vào bài làm. Nhưng bạn không nên lặp lại mà hãy diễn đạt theo cách của mình bằng những từ, cụm từ đồng nghĩa.

Đảm bảo 3 phần: mở, thân và kết của bài viết

Dù bạn làm bài viết Task 1 hay Task 2 thì cũng cần phải có đủ cấu trúc 3 phần của bài. Đây là yếu tố nằm trong tiêu chí chấm điểm của ban giám khảo. Do đó, hãy viết một bài viết thật rõ ràng với đầy đủ các phần để có được điểm số cao nhất.

Viết đủ số từ theo yêu cầu – không nên viết quá ít, hoặc quá nhiều

Đối với Task 1 của phần thi Writing, bạn cần viết khoảng 150 từ và Task 2 yêu cầu viết khoảng 250 từ. Hãy cố gắng viết đủ số từ này, nếu không dù bài viết của bạn có đủ ý hay ấn tượng đến đâu thì cũng không thể đạt điểm cao. Bên cạnh đó, cũng không nên viết quá dài khiến nội dung bị lan man, dễ bị trừ điểm.

Phân bổ thời gian viết bài hợp lý

Bạn có thể lựa chọn Task nào làm trước cũng được. Nhưng cần lưu ý, Task 1 chỉ chiếm 1/3 số điểm trong khi Task 2 chiếm 2/3 số điểm và bài viết của Task 2 cũng dài hơn Task 1. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn để làm bài viết Task 2.

Trình bày đẹp và rõ ràng

Mặc dù chữ viết không là tiêu chí chấm điểm của bạn giám khảo nhưng hãy cố gắng viết thật rõ ràng và trình bày khoa học để đảm bảo ban giám khảo hiểu được ý của bạn. Từ đó, ban giám khảo sẽ dễ đánh giá bài viết và cho bạn điểm cao hơn.

5 Tài Liệu Luyện Thi B1 Tiếng Đức Hiệu Quả

1. Bộ đề mẫu của việc Goethe

– Việc làm đề mẫu cũng là một ý kiến hay, vì đề mẫu thông thường rất bám sát đề thi thật. Bạn hãy thử làm nghiêm túc 1 đề thi mẫu từ trang web của viện Goethe, sau đó tự chấm kết quả cho bản thân. Như vậy, bạn sẽ biết được bạn thường sai ở những câu nào và mình có những lỗ hổng kiến thức nào cần được rèn luyện

2. Mit Erfolg zur Telc Deutsch B1

– Đây là bộ đề mẫu B1 gồm đầy đủ đáp án chi tiết, giúp bạn có thể tự luyện đề ở nhà và tự chữa lỗi sai cho mình. Trong quá trình làm, bạn hãy canh thời gian 1 cách hợp lí để tạo cho mình tâm lí thoải mái khi làm bài thi

3. Fit fürs Goethe-Zertifikat B1

– Bộ đề này có nội dung rất bám sát vào đề thi thật, phù hợp cho các bạn có tinh thần tự học cao. Bạn có thể dành thời gian nhất định (tốt nhất là thời gian tương ứng với thời gian thi thật) để giải đề, rồi sau đó đọc đáp án và tự sửa lỗi sai cho bản thân. Với cách học này, chắc chắn trình độ và kết quả làm bài của bạn dần dần sẽ được nâng cao rất nhiều

4. Quyển B Grammatik

– Không chỉ nghe, nói, đọc, viết mà ngữ pháp cũng rất quan trọng trong việc luyện thi B1. Ngữ pháp tốt sẽ giúp ta nói tốt và viết tốt hơn. Việc nắm vững ngữ pháp là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn muốn đạt được kết quả cao trong kì thi B1.

5. Nghe các kênh trên Youtube như Dw, Easy German hoặc Gallileo

– Việc nghe các kênh này vào thời gian rảnh sẽ giúp ta nâng cao khả năng nghe. Không những vậy, phản xạ và cách phát âm của bạn khi nói sẽ tốt hơn, điều này giúp ích rất nhiều cho bài thi nghe và nói trong kì thi B1

Tags: tai lieu luyen thi b1 tieng duc, tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, hoc tieng duc giao tiep co ban, hoc tieng duc online cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc o tphcm

Bí Quyết Tuyển Sinh Hiệu Quả Cho Trường Mầm Non

Một chiến dịch Marketing hiệu quả (Bao gồm ngắn hạn hay dài hạn) không chỉ giúp nhà trường thúc đẩy tuyển sinh mà còn đẩy mạnh thương hiệu của nhà trường tốt nhất.

Để nhà trường thực hiện các chiến dịch, giải pháp Marketing phù hợp với ngân sách và đạt được hiệu quả đặt ra, nhà trường cần để quan tâm đến các vấn đề quan trọng sau đây:

Những công cụ hỗ trợ Marketing cho trường mầm non – Bí quyết tuyển sinh hiệu quả:

❓ Đâu là những vấn đề mà bạn thường mắc phải trong quá trình tuyển sinh:

Chưa thu hút được học sinh

Không có chi phí thực hiện các chiến dịch Marketing

Tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang đăng ký nhập học thấp

Không giữ chân được học sinh

⭐️ ⭐️ ⭐️ Công thức trong quá trình thực hiện Marketing cho trường mầm

💠 Mục tiêu cụ thể cho mọi chiến dịch Marketing

Bạn hãy xác định rõ mục đích của từng chiến dịch, từng kế hoạch Marketing. Với các mục đích khác nhau như tuyển sinh cho năm học mới, tuyển sinh lớp học mới, tuyển sinh cho các lớp học ngoại khóa, các lớp học xong ngữ hay nhằm mục đích nâng cao giá trị và mức độ nhận diện thương hiệu đều có những cách tiếp cận và tiến hành khác nhau.

Đừng quá ôm đồm cho một chiến dịch Marketing. Càng nhiều mục đích đặt ra, bạn càng dễ bị rối khi xây dựng thông tiệp, nội dung truyền thông và khó khăn trong việc tiếp cận đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu.

💠 Ai sẽ là người thực hiện Marketing cho trường mầm non?

Đáp án cho câu hỏi này là Tất cả.

Không chỉ nhân viên bộ phận truyền thông Marketing mà từ quản lý, hiệu trưởng, giáo viên, cô bếp, bác bảo vệ đều đóng một vai trò khác nhau khi tạo nên một chiến dịch Marketing hiệu quả.

Nếu bạn thực hiện đúng cách, hiệu quả mà bạn đạt được sẽ làm chính bạn bất ngờ.

💠 Khi nào nên bắt đầu một chiến dịch Marketing

” Hãy nghĩ về việc Marketing truyền thông khi bạn còn chưa mở trường.”

Rất nhiều trường mầm non tư duy rằng chỉ khi cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học đã hoàn thiện, họ sẽ bắt tay vào giai đoạn Marketing mạnh và tuyển sinh. Điều này khiến bạn phải gánh thêm gánh nặng chi phí thuê mặt bằng, lương cho giáo viên lâu hơn nếu trường có quá ít học sinh.

Trong phần này, bạn cũng cần lưu ý thêm đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Hãy biến mình trở thành một KOLs – Người có tầm ảnh hưởng.

Chắc hẳn bạn đã chứng kiến rất nhiều trường hợp phụ huynh đổi trường cho con để đi theo giáo viên chuyển trường. Giáo viên đó có một mức độ uy tín nhất định đối với phụ huynh.

Nếu bạn là chủ trường/ hiệu trưởng, việc xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp các đối tượng khách hàng tiềm năng (phụ huynh, giáo viên) biết đến bạn, chuyên môn của bạn, tâm huyết của bạn, phương châm giáo dục và đương nhiên, họ sẽ biết đến ngôi trường của bạn.

Nếu bạn đang vận hành các cơ sở trường mầm non, hãy tiếp tục trao đổi về phương châm dạy học, sáng kiến mới của nhà trường, của giáo viên hay những dự án thú vị từ trẻ.

Sau này, khi bạn chia sẻ các thông tin về trường sẽ nhận được sự tiếp cận nhiều hơn.

💠 Chọn nội dung Marketing thú vị – phù hợp – độc đáo

Mỗi một nhóm đối tượng khách hàng sẽ có những nhu cầu riêng. Từ những nhu cầu đó mà họ sẽ có những mối quan tâm khác nhau. Chính vì vậy, khi thực hiện các chiến dịch Marketing, bạn hãy lưu ý đến các vấn đề sau:

Mọi yếu tố, khía cạnh của trường mầm non đều có khả năng trở thành nhu cầu của phụ huynh (khách hàng tiềm năng):

Từng nhu cầu sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau. Đây chính là nội dung mà bạn cần khai thác để phát triển nội dung Marketing (Content Marketing). Hãy tìm ra chính xác nhu cầu của khách hàng!

Đừng ngần ngại nếu bạn nghĩ phụ huynh chưa có nhu cầu đó, hãy tạo ra nhu cầu cho phụ huynh. Khơi gợi nhu cầu cho phụ huynh và dẫn dắt phụ huynh tìm hiểu trường của bạn khiến bạn bước đầu thành công trong quá trình Marketing.

💠 Các kênh Marketing truyền thông hiệu quả cho trường mầm non

💡 Ví dụ: Rất nhiều phụ huynh chưa có nhu cầu để con học Tiếng Anh. Nhưng với nội dung truyền thông của bạn là lợi ích của việc học Tiếng Anh từ bé hay những thay đổi của trẻ khi học tập trong một môi trường song ngữ kèm theo những video cho phụ huynh thấy hiệu quả của nó, chắc chắn rất nhiều phụ huynh sẽ cân nhắc về việc để con học tại các trường mầm non song ngữ hay chương trình học song ngữ.

Đầu tiên, với một lĩnh vực đặc thù như mầm non, một trong những tính chất nổi bật là vị trí địa lý. Chính vì vậy, một trong những cách thức Marketing hiệu quả chính là các hoạt động thu hút phụ huynh xung quanh bán kính 5km của trường bạn. Các hoạt động miễn phí mà trường có thể tổ chức tại trường dành cho trẻ chưa phải là học sinh tại trường như Summer day, Trung Thu, Ngày hội đổi quần áo cũ lấy đồ chơi chính là một ấn tượng tốt cho phụ huynh cũng như bạn dễ dàng tiếp cận phụ huynh hơn. Bạn có trong tay danh sách thông tin liên lạc của từng hộ gia đình tại tòa chung cư cạnh trường, và bạn gọi để mời họ tham gia chương trình miễn phí do trường tổ chức có thể dễ dàng hơn việc gọi để giới thiệu về chương trình học của trường.

Mọi kênh truyền thông Marketing offline hay online đều có hiệu quả và cách thức triển khai riêng. Bất cứ nơi nào có khách hàng tiềm năng, bạn đều có thể Marketing.

Facebook, You Tube, Zalo, Email Marketing, TikTok, Blog,… là một sự lựa chọn miễn phí và hiệu quả cho trường mầm non.

Tuy nhiên, ai cũng sẽ dùng các kênh Marketing giống bạn! Bạn sẽ chỉ khác biệt nếu nội dung Marketing của bạn thú vị, hấp dẫn.

💠 Bí quyết tạo nội content thu hút phụ huynh, học sinh

Chính vì vậy, thông điệp Marketing cần tối ưu hóa mọi “điểm chạm” của phụ huynh.

⛅️ Con được hạnh phúc: Con vui cười mỗi khi đến lớn

⛅️ Con được an toàn: Cơ sở vật chất, công trường, bàn ghế, dụng cụ học tập vui chơi an toàn cho con. Ba mẹ theo dõi được việc điểm danh check in/ check out hàng ngày của con.

⛅️ Con được bảo vệ an toàn vệ sinh tuyệt đối: Con được đo nhiệt độ, rửa tay thường xuyên, đồ dùng cá nhân sạch sẽ.

⛅️ Con phát triển tốt: Con ngoan ngoãn lễ phép khi ở nhà; con biết hát, biết múa; con biết giao tiếp Tiếng Anh; con có khả năng tư duy phản biện,…

⛅️ Hỗ trợ phụ huynh: Tôi có thể đón con muộn, tôi có thể gửi con vào thứ 7, chủ nhật

⛅️ Tử huyệt chi phí: Tôi thích các chương trình ưu đãi, các chương trình hoàn tiền; Tôi thích các chương trình học thử; Tôi thích được nhà trường tặng các món quà hấp dẫn, giá trị.

💠 Ví dụ về công thức viết content:

⛅️ Tử huyệt danh tiếng (uy tín): Tôi muốn con được học ở trường quốc tế, trường song ngữ, trường top đầu.

ATTENTION – GÂY CHÚ Ý: Gây tò mò, gây shock

INTEREST – SỰ THÍCH THÚ: Duy trì sự thích thú, quan tâm

DESIRE – KHAO KHÁT, MONG MUỐN: Tạo ra nhu cầu, kích thích hành động

🌻🌻🌻🌻 Công cụ miễn phí dùng cho Marketing

💠 Tăng trưởng khách hàng nhờ internet và tuyển sinh với mạng xã hội:

💡 Mạng xã hội: Fanpage trên Facebook, Group về mầm non, dân cư; Tạo tài khoản Profile chính thức trên Zalo; You Tube; Linkedin.

💡 Blog 2.0: WordPress, Goolge Site,…

💡 Kênh PR: KOLs – Người nổi tiếng hoặc người có tầm ảnh hưởng

💡 Báo chí: VnExpress, Dân trí, Giáo dục thời đại,…

Làm Chatbot: https://chatfuel.com/

Gửi Email Marketing: https://mailchimp.com/

Chăm sóc khách hàng: https://home.pushsale.vn/, www.hubspot.com/

Tạo nội dung: Phần mềm thiết kế đến Canva: https://www.canva.com/, icon sử dụng cho các bài viết: https://vforum.vn/iconfacebook/

Phân tích hiệu quả: Truy cập Google Analytics, Facebook Ads

💠 Bộ công cụ hỗ trợ miễn phí:

✨✨✨ Theo dõi LittleLives để nhận thêm những thông tin thú vị trong lĩnh vực mầm non.

☎️ Hotline: 098.990.2292 (Hỗ trợ khu vực phía Bắc), 039.629.0599 (Hỗ trợ khu vực phía Nam)

🌐 Website: https://www.littlelives.com/

⚛️ Facebook: https://www.facebook.com/littlelivesvn/

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết “Vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!