Bảo Lãnh Diện F2B Có Hay Không Đăng Kí Kết Hôn Để Giữ Tình Trạng Độc Thân?

Xem 3,861

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Lãnh Diện F2B Có Hay Không Đăng Kí Kết Hôn Để Giữ Tình Trạng Độc Thân? mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,861 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Hồ Sơ Xin Visa F2B
 • Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tại Grenada
 • Đầu Tư Định Cư Mỹ Diện Visa
 • Bảo Lãnh Định Cư Hà Lan Cần Chú Ý Những Gì?
 • Điều Kiện Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Du Học Định Cư Hà Lan
 • Câu hỏi: Chào anh/chị, Mẹ em qua Mỹ hồi 2014 sau đó có bổ sung bảo lãnh cho em diện F2B. Anh/chị cho em hỏi là nếu em làm đám cưới mà không đăng ký kết hôn, thì có ảnh hưởng tới việc đi không vì theo em tìm hiểu mấy hôm nay dù đi Mỹ được nhưng sau này họ biết mình đã kết hôn trước thì sẽ bị truc xuất. Cám ơn anh chị.

  Trả lời: Chào bạn Lộc, cám ơn bạn đã tin tưởng bộ phận tư vấn của SG VISA, SGVISA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về luật di trú Mỹ để từ đó bạn và người vợ tương lai của bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp với hoàn cảnh của mình.

  Tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau. Theo luật di trú Mỹ, nếu bạn có tên trong hồ sơ bảo lãnh diện F2B (Ba mẹ là Thường trú nhân bảo lãnh cho Con độc thân trên 21 tuổi) thì thời gian hồ sơ bảo lãnh sẽ kéo dài vào khoảng 6-7 năm. Trong trường hợp của bạn, hồ sơ bảo lãnh của bạn đã kéo dài khoảng 2 năm, vậy nên bạn cần tiếp tục giữ tình trạng độc thân của mình để giữ nguyên tình trạng hồ sơ bảo lãnh cho đến khi bạn có visa đến Mỹ. Việc bạn mong muốn tổ chức đám cưới nhưng không đăng kí kết hôn thì về mặt pháp lí hồ sơ bảo lãnh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì. Nhưng lưu ý là thông tin về việc tổ chức đám cưới của bạn không nên công khai, tránh trường hợp thông tin có thể sẽ gây ảnh hưởng đến việc bạn trả lời phỏng vấn với các viên chức Lãnh Sự Quán tại Lãnh Sự Quán sau này.

  Trên thực tế, bạn và bạn gái sống cùng nhau (có hay không tổ chức đám cưới) và sau này có con chung, mà bạn và bạn gái hoàn toàn không đăng kí kết hôn thì về mặt pháp lý bạn vẫn còn đang độc thân. Do đó, khi đi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán, nếu bạn tuyên thệ độc thân trước các viên chức Lãnh sự thì đây là sự thật và bạn hoàn toàn không bị xem là khai man. Nhưng bạn vẫn nên khai thật rõ cho các Viên Chức Lãnh Sự biết rằng bạn đã sống chung với bạn gái và hai người đã có con chung (nếu có) để sau này khi anh đã đến Mỹ, anh có thể dễ dàng mở hồ sơ bảo lãnh cho bạn gái của anh.

  SG VISA hy vọng đã phần nào giải đáp thắc mắc của bạn Lộc và gia đình. SG VISA chúng tôi thân xin chúc gia đình bạn Lộc sớm đạt được giấc mơ đoàn tụ với người thân tại Mỹ. Nếu bạn và gia đình có thắc mắc gì khác, xin vui lòng liên lạc với văn phòng SG VISA chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Trường Hợp Có Điều Kiện Được Cấp Thẻ Xanh Tại Mỹ
 • Trên 100 Nghìn Dân Ba Lan Xin Thẻ Định Cư Ở Anh Sau Brexit
 • Cơ Hội Đầu Tư Nhận Thẻ Định Cư Đức.
 • Phó Chủ Tịch Ubnd Tỉnh Kiểm Tra Dự Án Khu Tái Định Cư Đồng Đăng
 • Phát Triển Đô Thị: Điểm Nhấn Khu Tái Định Cư, Dân Cư Nam Thành Phố
 • Bạn đang xem bài viết Bảo Lãnh Diện F2B Có Hay Không Đăng Kí Kết Hôn Để Giữ Tình Trạng Độc Thân? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv