Xem Nhiều 2/2023 #️ Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 30/09/2018, Công ty Bảo hiểm PVI Tây Nam đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập của trường Đại học Y Dược Cần Thơ, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng. Đây là một hoạt động an sinh xã hội hết sức ý nghĩa trong chuỗi hoạt động trao tặng học bổng và quà tặng cho học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới của Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) trên toàn quốc.

Bảo hiểm PVI Tây Nam trao học bổng cho Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Với vai trò là một trong những nhà bảo hiểm chiếm thị phần lớn tại địa bàn Miền Tây, Bảo hiểm PVI Tây Nam đã và đang đồng hành với học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn Cần Thơ nói riêng cũng như khu vực Miền Tây nói chung ở tất cả các cấp học từ mầm non cho đến đại học như: Tiểu học Mạc Đỉnh Chi, Trung học cơ sở An Hòa 1, Trung học cơ sở An Thới, THPT Nguyễn Việt Hồng, Cao đẳng Nghề Cần Thơ, THPT Phan Văn Trị, Đại học Cần Thơ, Đại học Công Nghệ Kỹ thuật Cần Thơ….Trong thời gian tới Bảo hiểm PVI Tây Nam sẽ tiếp tục mở rộng chương trình bảo hiểm, cũng như đồng hành cùng các em HSSV ở các quận, huyện của khu vực Miền Tây nhằm sẻ chia phần nào khó khăn của nhà trường và học sinh trong các năm học tiếp theo.

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với hệ thống các dịch vụ đầy đủ, tiện ích nhất hiện nay: bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng tại phía Bắc và phía Nam, hotline 24/7: 1900545458, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước, dịch vụ cứu hộ ôtô 24/7…

Những hoạt động an sinh xã hội mà Bảo hiểm PVI triển khai liên tục trên cả nước trong tháng 9 nhằm góp phần cùng với địa phương, trường học giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Trao Học Bổng Toyota Cho Sinh Viên Trường Đại Học Cần Thơ

Ngày 15/01/2015, Lễ trao học bổng Toyota năm 2014 được diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Viết Dũng, Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh; ông Tam Chung Seng, Phó Giám đốc hành chính tổ chức; ông Phạm Anh Tuấn, Tổng trưởng Ban Kế hoạch Chiến lược, Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Về phía Trường ĐHCT có chúng tôi Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo một số đơn vị và đông đảo sinh viên Khoa Công nghệ tham dự.

Toàn cảnh Lễ trao học bổng Toyota năm 2014 được diễn ra tại Trường ĐHCT

Nhằm góp phần đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và môi trường, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện thường niên Chương trình học bổng Toyota. Kể từ năm 1997 đến nay, sau 17 năm thực hiện, Toyota Việt Nam đã trao trực tiếp 1.921 suất học bổng cho nhiều trường đại học trên cả nước. Trong năm 2014, Công ty Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng cho 16 trường đại học, mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Tại buổi Lễ, ngoài việc trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT, Quỹ học bổng và Công ty Toyota còn tặng cho Trường 01 hộp số để phục vụ cho nhu cầu thực tập của sinh viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, chúng tôi Trần Trung Tính chia sẻ: “Trường ĐHCT luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em sinh viên học tập tại Trường, đặc biệt là cấp học bổng khuyến khích, học bổng vượt khó, trợ cấp khó khăn đột xuất… Nhà trường quyết tâm không để sinh viên nghỉ học do không có tiền đóng học phí. Trong năm 2014, Trường đã trích 12,4 tỉ để cấp học bổng khuyến khích cho sinh viên toàn Trường. Bên cạnh đó, các tổ chức và cá nhân xuyên suốt cùng với nhà trường cấp học bổng cho sinh viên trong năm 2014 với số tiền gần 1,83 tỉ”. Công ty Toyota Việt Nam đã hợp tác và hỗ trợ cho Trường ĐHCT rất nhiều năm với nhiều suất học bổng và máy móc vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Thay mặt cho Ban giám hiệu Trường ĐHCT, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Toyota Việt Nam, đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục và ngày càng phát triển.   

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi Lễ

Trao 10 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT

Quỹ học bổng và Công ty Toyota tặng cho Trường ĐHCT 01 hộp số

Ảnh lưu niệm tại Lễ trao học bổng

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Liên Thông Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ 2022

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, trường đại học y dược Cần Thơ tuyển sinh liên thông hệ chính quy năm 2020.

Các Ngành Tuyển Sinh

– Tất cả các ngành học đều được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, thời gian đào tạo hệ Trung cấp sẽ từ 3 -4 năm, hệ Cao đẳng sẽ khoảng 2 năm.

– Thí sinh đăng ký ngành y khoa sẽ bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y sĩ hoặc y sĩ đa khoa.

– Đối với ngành y học cổ truyền thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp trung cấp y sĩ y học cổ truyền, y sĩ định hướng y học cố truyền và y sĩ y học dân tộc.

– Ngành y học dự phòng thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp y học dự phòng, y sĩ định hướng y học dự phòng và y sĩ có chứng chỉ y học dự phòng do các cơ sở đào tạo khác cấp.

– Ngành dược các thí sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng dược.

– Thí sinh tham gia tuyển sinh phải có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Chính sách ưu tiên

Điểm xét tuyển sẽ được xét ưu tiên theo khu vực thi sinh tốt nghiệp nghiệp trung cấp, cao đẳng và các chính sách khác theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Hình Thức Xét Tuyển

Liên thông ngành y khoa, y học cố truyển, y học dự phòng

– Xét tuyển kết quả thi THPT 3 môn Toán, Hóa, Sinh nếu như có nhiều thí sinh tham gia đăng ký sẽ lấy từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả học tập THPT (lớp 12): Điểm xét tuyển = Điểm TB môn toán + Điểm TB môn hóa + Điểm TB môn sinh + Điểm ưu tiên, nếu nhiều thí sinh tham gia sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả Trung cấp: Điểm xét tuyển = Kiến thức cơ sở + Kiến thức chuyên ngành + Kiến thức cơ sở ngành + Điểm ưu tiên xét điểm từ cao xuống thấp

Liên thông ngành dược

– Xét tuyển kết quả thi THPT 3 môn Toán, Hóa, Sinh nếu như có nhiều thí sinh tham gia đăng ký sẽ lấy từ điểm cao xuống thấp theo chỉ tiêu.

– Xét tuyển kết quả học tập THPT với kết quả học tại Trung hay Cao đẳng: Điểm xét tuyển = Kiến thức cơ sở + Kiến thức chuyên ngành + Kiến thức cơ sở ngành + Điểm ưu tiên xét điểm từ cao xuống thấp.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Liên Thông

Tất cả hồ sơ nếu là bản sao phải được công chứng.

– Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông đại học có xác nhận của thủ trưởng đơn vị đang công tác hoặc chính quyền địa phương, thí sinh tham gia xét tuyển theo diện yêu cầu của tỉnh phải có xác nhận và quyết định của cơ quan cấp sở y tế trở lên.

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ của hệ đào tạo trung cấp, cao đẳng.

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa (hoặc các hệ đào tạo tương đương).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao sổ hộ khẩu.

– Bản sao hợp đồng làm việc hoặc quyết định tuyển dụng.

– Các giấy tờ chính sách ưu tiên ( nếu có).

– Bản sao giấy chứng nhận kết quả thi THPT (đối với thí sinh xét tuyển qua kết quả THPT).

LƯU Ý:

– Thi sinh phải ghi đầy đủ các thông tin trong hồ sơ cũng như ngoài bìa hồ sơ, mọi thiếu sót thí sinh sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Thời Gian Xét Tuyển:

– Thời gian phát hành hồ sơ từ 22/06/2020.

– Thời gian công bố kết quả xét tuyển: 21- 28/09/2020.

Ngưỡng Đảm Bảo Kết Quả Đầu Vào

Xét tuyển kết quả học tập THPT, Trung cấp hay Cao đẳng.

– Ngành y khoa, y học cổ truyền, dược học : học lực lớp 12 loại giỏi, bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi, tốt nghiệp Trung cấp hay Cao đẳng loại giỏi. Học lực lớp 12 loại khá, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng loại khá và đã có 3 năm công tác trong ngành.

– Ngành y học dự phòng: Học lực lớp 12 loại giỏi, tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng loại khá trở lên và đã có 5 năm công tác trong ngành.

Địa Điểm Nộp Hồ Sơ

Hồ sơ xét tuyển thi sinh gửi về địa chỉ : Phòng đào tạo đại học – Trường đại học y dược Cần Thơ.

Điện thoại: 0292. 3831.531 – 0292. 3508 .873.

Khi nộp hồ sơ thí sinh đóng kèm 30.000 VND lệ phí xét tuyển

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Y Dược Cần Thơ

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ NĂM 2021

Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu có những bạn yêu thích ngành Y. Bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin tuyển sinh hữu ích về trường.

A.Giới thiệu về Đại học Y Dược Cần Thơ

Đại Y Dược Cần Thơ là một trong Top những trường đào tạo lĩnh vực Y Khoa tốt nhất cả nước nói chung và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trường tọa lạc tại Thành phố Tây Đô đào tạo các ngành Đại học và sau Đại học.

B.Liên hệ Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Tên trường: Đại học Y Dược Cần Thơ

Tên Quốc Tế: Can Tho University of Medicine and Pharmacy

Mã trường: YCT

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học

Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 0292.3739.730

Email: ctump@ctump.edu.vn

Website: http://www.ctump.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

C.Thông tin tuyển sinh trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thông tin tuyển sinh chung trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Thí sinh có đủ các ĐK được tham gia tuyển sinh ĐH theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

D.Học phí Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Mức học phí trung bình theo chương trình đại trà là 24,600,000 đồng/năm . Đây là mức học phí tham khảo năm 2020-2021. Mức này có thể thay đổi qua các năm và khác nhau tùy vào số tín chỉ sinh viên đăng ký.

E.Chi tiêu xét tuyển của Trường Đại học Y Dược Cần trong năm 2021

Điểm chuẩn của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trong những năm gần đây

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Y Dược Cần Thơ (Đã bao gồm điểm cộng, điểm ưu tiên) như sau:

Đại học Y Dược Cần Thơ luôn tự hào là đơn vị đào tạo các bác sĩ, dược sĩ, y tá,…tốt nhất khu vực Tây Đô. Hi vọng bạn sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Pvi Tây Nam Trao Học Bổng Cho Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!