Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bạn Đã Biết Du Học Canada Bao Nhiêu Tiền Việt Chưa? ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bạn Đã Biết Du Học Canada Bao Nhiêu Tiền Việt Chưa? ❣️ Top Trend

Xem 5,841

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Biết Du Học Canada Bao Nhiêu Tiền Việt Chưa? mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,841 lượt xem.

Du Học Canada Ngành Giáo Dục, Giúp Bạn Đạt Được Các Lợi Ích Gì ?

Du Học Canada Ngành Giáo Dục Mầm Non: Cơ Hội Định Cư 2022

Khóa Học Tiếng Anh Tại Canada

Du Học Tiếng Anh Tại Canada: Nên Lựa Chọn Trường Nào?

Chuẩn Bị Tiếng Anh Du Học: Du Học Tiếng Anh Tại Canada

Nhìn chung, chi phí du học Canada thấp hơn Anh, Úc hay Mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn du học Canada dưới 18 tuổi thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 10,000 – 35,000 CAD/ năm. Tương đương với 173 – 608 triệu VNĐ/ năm. Trong chi phí du học có thể có một khoản phí nhỏ để học sinh tham gia các hoạt động bổ sung. Ví dụ như các đội thể thao của trường hoặc đi dã ngoại. Do đó, tốt nhất hãy hỏi trường học về tổng chi phí cho một năm học tại Canada. Đừng chỉ hỏi thông tin về học phí.

Du học ngoại ngữ Canada bao nhiêu tiền Việt?

Nhiều người cũng băn khoăn du học Canada hết bao nhiêu tiền Việt với các chương trình ngoại ngữ. Bởi Canada là quốc gia lý tưởng để du học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh. Đôi khi là cả tiếng Pháp vì một bộ phận dân số nước này đang dùng tiếng Pháp. Các trường tại nước này cũng cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp cho học sinh, sinh viên quốc tế.

– Các trường dạy tiếng Anh tại Toronto thường yêu cầu du học sinh nộp 3,515 CAD cho 12 tuần học. Tương đương với 61 triệu VNĐ.

– Chi phí học tiếng Anh tại Vancouver đắt hơn. Trung bình khoảng 4,083 CAD cho khóa học 12 tuần. Tương đương với 71 triệu VNĐ.

– Trường dạy tiếng Pháp tại thành phố Quebec yêu cầu chi phí khoảng 3.570 CAD cho 12 tuần học. Tương đương với 62 triệu VNĐ.

– Trường dạy tiếng Pháp tại Calgary tính phí 3,446 CAD cho khóa học 12 tuần. Tương đương với 60 triệu VNĐ.

Trung bình học phí đại học tại Canada là 25,000 CAD/ năm. Tương đương với 435 triệu đồng/ năm. Phần lớn chương trình đại học là 4 năm nhưng các chương trình nghiên cứu và các ngành đặc biệt có thể có thời gian học dài hơn. Chương trình sau đại học tại Canada còn có học phí thấp hơn chương trình đại học. Chỉ khoảng 16,000 CAD/ năm. Tương đương với 278 triệu đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111 Email: ceoanbvietnam@gmail.com Website: chúng tôi

Du Học Canada Chi Phí Thấp Với Nhiều Cơ Hội Làm Việc Và Định Cư

Du Học Canada Chi Phí Thấp Tại Ontario

Du Học Canada Chi Phí Thấp Và Cơ Hội Định Cư

Một Số Trường Giá Rẻ Để Du Học Canada Sau Đại Học

Bật Mí Tất Cả Chi Phí Du Học Canada Dành Cho Du Học Sinh Sau Đại Học

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Biết Du Học Canada Bao Nhiêu Tiền Việt Chưa? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2145 / Xu hướng 2235 / Tổng 2325 thumb
🌟 Home
🌟 Top