Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bạn Bè Nữ Sinh 2K Lừa Đảo Tiền Của Du Học Sinh Canada Lên Tiếng Bóc ‘Phốt’: ‘Nó Từng Bị Tù Treo Vì L… ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bạn Bè Nữ Sinh 2K Lừa Đảo Tiền Của Du Học Sinh Canada Lên Tiếng Bóc ‘Phốt’: ‘Nó Từng Bị Tù Treo Vì L… ❣️ Top Trend

Xem 5,544

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Bè Nữ Sinh 2K Lừa Đảo Tiền Của Du Học Sinh Canada Lên Tiếng Bóc ‘Phốt’: ‘Nó Từng Bị Tù Treo Vì L… mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,544 lượt xem.

Những Chiêu Trò Lừa Đảo Du Học Sinh Nhật Bản Dễ Mắc Nhất!

Nỗi Nhớ Nhà Của Du Học Sinh Trong Những Ngày Tết Đến

Du Học Sinh Và Nỗi Niềm Ngày Tết

Du Học Sinh Và Căn Bệnh Nhớ Nhà

Chính Sách Việc Làm Cho Du Học Sinh New Zealand

[Mnewsvn.com] Vụ việc ngày càng được đẩy xa khi hàng loạt bạn bè cũ của nữ sinh 2k bị tố lừa đảo tiền của du học sinh Việt tại Canada lên tiếng tố cô bé từng mượn tiền khắp nơi, khi bị đòi còn chửi ngược chủ nợ.

Mới đây, cộng đồng du học sinh Việt tại Canada đang “rần rần” chia sẻ câu chuyện một nữ sinh có tên N.T.K.L bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi cho nhiều du học sinh khác thuê chung cư rồi lừa luôn tiền cọc lẫn tiền nhà, vay tiền bạn bè cấp 2, cấp 3 nhưng nhiều lần không trả. Ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã nhanh chóng thu hút chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Không chỉ có các du học sinh Canada lên tiếng, những người bạn từng thân của L. cũng lên tiếng tố cáo rằng cô bạn mượn tiền nhưng không có trả, thậm chí khi bị đòi thì coi như chưa hề quen biết.

Một người bạn giấu tên kể rằng mình trước đây khá thân với L., nên có rất nhiều lần L. mượn tiền. ” Vì em nghĩ là bạn bè nên sau này trả cũng được, ai ngờ mượn từ lớp 7 mượn lên lớp 8 vẫn mượn, mà em chưa được trả đồng nào, mỗi lần em hỏi thì chỉ bàn lùi mà thôi. Về sau lên lớp 9, L. chuyển trường thì tụi em cũng mất liên lạc dần, lên cấp 3 L. có quen một người bạn của em thì em có nhờ bạn em hỏi L. bao giờ trả em tiền. L. lật mặt bảo rằng: “Tiền gì? Có nợ đâu mà trả”. Thật ra nó nợ em chẳng bao nhiêu hết, nhưng mà có vay phải có trả, lấy xong tiền là coi như người dưng như chưa từng quen biết là không được“.

” Xong em cũng ngây thơ, hẹn nó ở một quán trà sữa, xong bạn em mới nói nó hẹn gặp mặt có khi nó kêu giang hồ đánh em. Hoảng quá nên em mới nhắn lại nó thứ 6 chuyển khoản đi không phải gặp mặt nhau, mà nó im lặng luôn rồi. Trong khoảng thời gian trước, nó đã làm nhiều chuyện có lỗi với em nữa, mà nhiều quá em cũng chẳng nhớ hết, đã thế mới tháng 4 đây còn nhờ bạn em chuyển khoản cho nó 9 triệu không biết làm gì“, cô bạn kể.

Từng bị dính án treo vì vụ án đánh bạn khi rủ nhau bỏ nhà “đi bụi” không thành

Vào tháng 3 năm 2022, L. đã từng đánh một bạn gái khác trước Trường THCS Nguyễn Huệ (đường Quang Trung, Đà Nẵng), vụ việc từng gây xôn xao dư luận Đà Nẵng một thời gian, đã được báo Công An Nhân Dân TP. Đà Nẵng đưa tin.

Vào thời điểm đó, L. đã bỏ nhà “đi bụi” nên gia đình nhờ cô bạn thân có tên T. tìm giúp. Qua mạng xã hội, T. nói chuyện với L. và vờ hẹn cùng “đi bụi” để khuyên bạn về nhà. Khi T. đến điểm hẹn để “đi bụi”, thì L. phát hiện T. là “nội gián” dẫn theo nhiều người trong đó có cả gia đình của L. nên lao vào đánh bạn.

Lúc hẹn bạn đó ra địa điểm, mà do nó không biết người nhà nó gài bẫy để bắt nó về. Lời qua tiếng lại nên xảy ra đánh nhau. Em là đứa vô can, em bị dính vô đồng bọn của nó rồi bị người ta hiểu lầm rồi chụp hình lên báo tiêu đề: Đi bụi “thụi” bạn tìm”, cô bạn nhớ lại.

B.H cũng kể rằng mình với L. ngày xưa cấp 1 và cấp 2 học chung trường. Và vì tình cờ duyên số chung trường, khi đó hai người sau vài lần nói chuyện thì chơi thân với nhau. B.H kể rằng vào năm lớp 7, khi đó mình ở Đà Nẵng đơn độc vì bố mẹ ở chúng tôi nên cô bạn hay được bố mẹ gửi tiền tiêu vặt, những lúc đi chơi B.H sẽ trả tiền cho cả hai.

” Mọi chuyện sẽ không có gì cho tới hè lớp 7, lúc lên lớp 8. Nó với em đi chơi, mà do em xài hết tiền ba mẹ em gởi với cả chưa tới ngày ba mẹ chuyển tiếp nên em cũng hết tiền. Khi đó nó nói là thôi đi cầm đồ điện thoại nó đi để đi chơi tiếp, em có bảo là “Mày điên hay gì?”, thế là L. bảo rằng nó không muốn về nhà.

Lần đó em nhớ từng câu chữ vì đó là lần đầu tiên em đi cầm đồ, xong em mới hỏi rằng nếu ba mẹ hỏi thì sao, nó mới nói là: “Điện thoại tao, tao cầm không sao hết”. L. lúc đó rất kiên quyết nên em mới mạnh dạn chở nó đi tìm cửa hàng cầm đồ, được 800 nghìn xong về nó tiêu xài hết trong chốc lát.

Điều bất ngờ hơn là mấy ngày sau nó nhắn em là đi chuộc điện thoại chứ đấy là điện thoại của chị nó. Em có bảo là đưa tiền đây rồi em đi chuộc, thế là nó nói rằng cho nó vay, mà lúc đó em không có tiền, thương bạn nên xoay sở một lúc, cuối cùng rồi số tiền đó em cũng phải gánh hết“.

Thêm nhiều du học sinh từng bị L. lừa gạt. có người bị lừa số tiền lên đến 170 triệu đồng

Sau khi những bạn du học sinh Harry, L.V.H và N.B.P lên tiếng tố cao L., một nạn nhân nữa có tên L.L đã lên tiếng.

Bạn L.L chia sẻ rằng trước đây mình từng quen L. chơi trong một nhóm bạn với L.V.H và một số người bạn khác. Trong nhiều lần đi mua sắm L. đã vay L.L khoảng vài trăm CAD, cậu bạn cho biết mình cũng đắn đo rất nhiều nhưng trước đó L. từng vay nhiều lần và cũng trả đúng hẹn nên cậu bạn cũng không nghi ngờ quá nhiều.

Sự việc bắt đầu vỡ lẽ ra khi sau này L.L. chuyển đến ở với L., L.V.H cùng 2 người bạn giấu tên. ” L. đề xuất em nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa giúp L. thì cô bạn sẽ trả lương cho em, công việc thì không mấy vất vả mà lương thì cũng hậu hĩnh nên em chấp nhận và làm ở đó được 3 tháng thì có công việc phải về Việt Nam.

Vì thương người nên em thuyết phục một người bạn của em cho vay, đây cũng là một lần nữa em đứng ra vay tiền cho L. Ngoài ra còn khoản nợ 2045 CAD phát sinh do hắn mượn em để tiêu dùng trước nữa khiến em thực sự rất bức xúc“.

Hiện tại, tất cả tài khoản mạng xã hội của L. đã khóa tạm thời, những số điện thoại dùng để liên lạc cũng đã tạm thời ngưng sử dụng.

Không chỉ bị tố cáo lừa tiền các du học sinh Việt Nam ở Canada, L. còn bị các bạn từng học chung cấp 2, cấp 3 tố lừa tiền nhưng không trả, thậm chí còn xem như chưa từng quen biết.

Về phía các du học sinh Việt Nam bị L. lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở Canada, họ cung cấp thông tin rằng đã họ đã cùng nhau báo cáo lên cơ quan công quyền tại địa phương, đồng thời gửi thư tố cáo đến Đại sứ quán Việt Nam tại Canada để đòi công bằng.

Cái Nhìn Khách Quan Về Cuộc Sống Du Học Sinh Nhật Bản

Quá Trình Du Học Nhật Bản Khổ Cực Của Một Du Học Sinh Việt

Bức Xúc Việc Nữ Du Học Sinh Mỹ Chê Bai Khu Cách Ly Ktx: Kinh Khủng Khiếp, Không Dám Động Cái Gì Hết!

Du Học Sinh Mỹ Chê Bai Khu Cách Ly Ở Ktx Đh Quốc Gia: ‘bẩn Kinh Khủng Khiếp, Ai Ở Được’

Du Học Sinh Khởi Nghiệp Ở Singapore

Bạn đang xem bài viết Bạn Bè Nữ Sinh 2K Lừa Đảo Tiền Của Du Học Sinh Canada Lên Tiếng Bóc ‘Phốt’: ‘Nó Từng Bị Tù Treo Vì L… trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2116 / Xu hướng 2206 / Tổng 2296 thumb
🌟 Home
🌟 Top