8 Tố Chất Cần Có Đê Học Ngành Công Nghệ May

Xem 693

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Tố Chất Cần Có Đê Học Ngành Công Nghệ May mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chúc Mừng 82 Năm Ngày Truyền Thống Công Nhân Vùng Mỏ, Truyền Thống Ngành Than
 • Những Điểm Mới Trong Công Tác Tuyển Sinh Của Ngành Công An
 • Những Điểm Trong Tuyển Sinh Ngành Công An Năm 2013
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Trên Toàn Quốc 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Công Nghệ Ô Tô Trên Toàn Quốc
 • Theo thống kê, ngành Dệt may Việt Nam có khoảng 2,5 triệu lao động, dự kiến đến năm 2025 số lao động sẽ tăng lên thành 5 triệu. Tại TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu lao động tăng thêm cho ngành Dệt may đến năm 2021 khoảng 19.500 lao động, đến năm 2021 khoảng 20.250 lao động; Trong đó nhu cầu tăng thêm về đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên và nhà thiết kế trình độ CĐ, ĐH hàng vạn người. Đồng thời, ngành Công nghệ may thời trang rất dễ học phù hợp với mọi người. Đây là cơ hội lớn cho những bạn có đam mê và có nhu cầu theo học ngành Công nghệ dệt may. Ngoài ra, học ngành Công nghệ may bạn cần rèn luyện một số tố chất như:

  1. Có tư duy logic, tu duy thẩm mỹ

  Nhưng óc sáng tạo đơn thuần mà thiếu thực tế sẽ khiến bạn xa rời mục đích thực sự của thời trang. Mỗi mẫu trang phục hay phụ trang được thiết kế phải dựa trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc về đời sống xã hội cũng như tư duy thực tiễn cao. Bạn không sáng tạo các mẫu thời trang cho mình mà cho cộng đồng. Bạn phải đồng thời quan tâm tới yêu cầu, sở thích của người sử dụng và cả nhà sản xuất (tiết kiệm nguyên liệu, chi phí giá thành v.v…)

  4. Hòa đồng, thích làm việc nhóm

  Khi đó các thành viên trong nhóm có thể bổ khuyết được cho nhau, mỗi cá nhân hạn chế được những nhược điểm của bản thân và phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình.

  5. Yêu thích và mong muốn làm việc trong lĩnh vực may mặc, thời trang

  Tất cả năng lượng của tôi tập trung vào đôi tay khi tôi chạm tới các chất liệu vải sợi. Tôi nghĩ những nghiên cứu, tìm tòi dai dẳng, gần như điên cuồng của tôi về vải sợi chính là một trong những nguyên nhân đằng sau thành công của tôi.

  6. Đôi bàn tay khéo léo

  7. Khả năng ngoại ngữ

  8. Ham học hỏi, trau dồi kiến thức

  Luôn tìm hiểu, học hỏi những cái mới sẽ giúp bạn bắt kịp tiến bộ khoa học công nghệ và đạt được thành công trong ngành Công nghệ may.

  Ø Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ Cao đẳng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Ngành Công Nghệ May Làm Gì Học Gì
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ May Thời Trang
 • Tuyển Sinh Công An 2021: Về Xét Lý Lịch Ba Đời
 • Công Bố Điều Kiện Tuyển Sinh Công An Nhân Dân Năm 2021
 • Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Công Nghệ Ô Tô
 • Bạn đang xem bài viết 8 Tố Chất Cần Có Đê Học Ngành Công Nghệ May trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!