45 Sinh Viên Đh Y Dược Huế Nhận Học Bổng Adm

Xem 1,881

Cập nhật thông tin chi tiết về 45 Sinh Viên Đh Y Dược Huế Nhận Học Bổng Adm mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cô Sinh Viên Khiếm Thị Chinh Phục Học Bổng Toàn Phần Của Đh Rmit Việt Nam
 • Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Tại Seoul
 • Du Học Mỹ: Học Bổng Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng
 • Du Học Mỹ Với List Học Bổng “hào Phóng” Từ Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng
 • Hồ Sơ Xin Học Bổng Du Học Mỹ Như Thế Nào Là Chuẩn?
 • Đã có 14,6 triệu thuê bao của VNPT sử dụng IPv6

  Tại Hội nghị tổng kết công tác IPv6 và công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021- 2025 diễn ra mới đây tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã vinh dự nhận bằng khen là doanh nghiệp tiêu biểu triển khai IPv6

  45 sinh viên ĐH Y Dược Huế nhận học bổng ADM

  (NetCodo) Sáng 9/4, Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức Lễ trao học bổng ADM cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, là người dân tộc thiểu số có tinh thần vượt khó trong học tập năm học 2012-2013.

  GS.Trịnh Đình Hỷ – đại diện Hội ADM trao 45 xuất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Y Dược Huế. (Ảnh: huemed-univ.edu.vn)

  GS.Trịnh Đình Hỷ – đại diện Hội ADM đã chân tình tâm sự cùng các sinh viên được nhận học bổng với tư cách của một người thầy, một người thầy thuốc mong muốn các em phát huy hơn nữa, nỗ lực học tập xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô, bạn bè và niềm hy vọng của cha mẹ. Giá trị suất học bổng không lớn nhưng là nguồn động viên khích lệ cho sinh viên trong quá trình học tập, nhắc nhở các em đừng quên sự quan tâm của nhà trường và cộng đồng xã hội để các em rèn luyện, phấn đấu vươn lên trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai.

  Hội ADM (Tổ chức hỗ trợ phát triển Y khoa Việt Nam tại Pháp) hai năm một lần về Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo khoa học, các lớp tập huấn chuyên môn, viện trợ trang thiết bị dụng cụ y tế, khám chữa bệnh cho các vùng khó khăn, … Từ năm 1992 đến nay, hàng năm Hội ADM luôn tạo điều kiện và dành thời gian về Việt Nam để trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế nhằm chia sẻ những khó khăn với sinh viên đang học tập tại trường. Sự giúp đỡ của Hội ADM là động lực giúp các sinh viên vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Học Sinh Gốc Việt Nhỏ Tuổi Nhận Học Bổng ‘khủng’ Của Đh Harvard
 • 3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Thcs Hiệu Quả Nhất
 • Thông Báo Tiếp Nhận Hồ Sơ Học Bổng
 • Lễ Trao Học Bổng Tiếp Sức Đến Trường Các Tỉnh Thành Phía Bắc Và Bắc Trung Bộ
 • Hồ Sơ Đăng Ký Xét Cấp Học Bổng Thắp Sáng Niềm Tin Năm 2021
 • Bạn đang xem bài viết 45 Sinh Viên Đh Y Dược Huế Nhận Học Bổng Adm trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!