Xem Nhiều 12/2022 #️ 4 Học Bổng Nghiên Cứu Bậc Sau Đại Học Tại Úc / 2023 # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # 4 Học Bổng Nghiên Cứu Bậc Sau Đại Học Tại Úc / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Học Bổng Nghiên Cứu Bậc Sau Đại Học Tại Úc / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Học bổng chiến lược quốc tế Đại học Sydney – University of Sydney International Strategic Scholarship)

Học bổng chiến lược quốc tế của Đại học Sydney chính là suất học bổng đáng mơ ước của những “thợ săn” học bổng thạc sĩ và tiến sĩ. Với giá trị trị giá 35.000 AUD, học bổng vừa giúp bạn trang trải học phí và sinh hoạt phí, vừa cho phép bạn trả phí bảo hiểm y tế OSHC hàng năm. Thời gian hiệu lực của chương trình học bổng này kéo dài tối đa 3.5 năm đối với sinh viên Nghiên cứu bậc Tiến sĩ và tối đa 2 năm đối với sinh viên Nghiên cứu bậc Thạc sĩ.

Một lưu ý nhỏ là học bổng được ưu tiên cấp cho sinh viên theo học chương trình nghiên cứu toàn thời gian bậc thạc sĩ và tiến sĩ (full-time postgraduate research degree). Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đang có dự định học chương trình bán thời gian, bạn phải cam kết theo đuổi chương trình nghiên cứu, cũng nộp giấy tờ chứng minh ứng điều kiện sức khỏe không cho phép bạn theo học chương trình toàn thời gian.

2. Học bổng Nghiên cứu Melbourne – Melbourne Research Scholarship

Học bổng không giới hạn lĩnh vực nghiên cứu. Để trở thành ứng cử viên cho suất học bổng này, bạn cần có thành tích học tập nổi bật và tiềm năng nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, các tiêu chí về kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng có thể được xem xét cấp học bổng.

Lưu ý: nếu bạn đã đăng ký vào một chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ của Đại học Melbourne, bạn không cần phải nộp thêm các giấy tờ bổ sung. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ ứng tuyển chương trình đào tạo, bạn sẽ được tự động đánh giá cấp học bổng. Trong trường hợp bạn đã nhận được thư mời nhập học từ trường và có mong muốn sẽ được dời kỳ nhập học sang năm sau, hoặc bạn hiện tại đang theo đuổi chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne, bạn cần phải nộp bổ sung đơn ứng tuyển trực tuyến.

3. Học bổng Nghiên cứu Đại học Adelaide – University of Adelaide Research Scholarship

Trong thời gian nhận học bổng và theo học chương trình nghiên cứu tại Đại học Adelaide, bạn phải duy trì tình trạng “sinh viên quốc tế”. Nếu bạn đã được cấp một visa khác hoặc được cấp thường trú nhân (Permanent Residency), bạn cần phải liên hệ trực tiếp với văn phòng của nhà trường (Adelaide Graduate Centre) để được hỗ trợ tư vấn.

4. Học bổng Đào tạo Nghiên cứu của chính phủ Úc từ Đại học Flinders – Australian Government Research Training Program Scholarship

Chương trình học bổng này nhằm khuyến khích các nghiên cứu sinh tiềm năng tiếp tục theo đuổi công việc nghiên cứu, dưới sự giám sát của chuyên gia Đại học Flinders. Giá trị học bổng gồm có học phí, sinh hoạt phí mỗi năm (27.596 AUD áp dụng vào năm 2019), phí bảo hiểm OSHC đối với người nhận học bổng và vợ/chồng của người nhận học bổng cùng phí tái định cư tối đa 1485 AUD.

Để được xét và cấp học bổng này, bạn phải là sinh viên quốc tế (trừ sinh viên đến từ New Zealand), chưa được công nhận là công dân Úc hoặc New Zealand, và chưa được nhận thường trú nhân của nước Úc. Ngoài ra, bạn phải là sinh viên có dự định tham gia chương trình nghiên cứu toàn thời gian lần đầu tiên tại Úc (tính từ năm học bổng được cấp), cũng như thỏa mãn tất cả các điều kiện bao gồm thành tích học tập, tiềm năng nghiên cứu và trình độ tiếng Anh. Học bổng được xét đối với sinh viên đăng ký chương trình nghiên cứu 2 năm bậc Thạc sĩ và 3 năm bậc Tiến sĩ. Bạn cần nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng thông qua trang website của Đại học Flinders.

* Bài viết được cập nhật vào ngày 30/9/2020 bởi tác giả Đoàn Mai Khanh.

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Đại Học Tại Úc / 2023

Du học Úc đang ngày càng thu hút sự quan tâm của mọi người trên các quốc gia, Úc và một số trường đại học đã có nhưng chính sách học bổng nghiên cứu sau đại học dành cho các bạn sinh viên muốn tham gia chương trình học này nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển và giúp sinh viên có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các nhà nghiên cứu hàng đầu Australia.

1. Học bổng Adelaide Scholarships International (ASI)

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế xuất sắc đến tập và nghiên cứu, Đại học Adelaide hàng năm cấp các suất học bổng ASI dành cho những sinh viên có nguyện theo học chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại trường.

Học bổng này áp dụng cho tất cả các ngành và có giá trị trong vòng 2 năm với bậc Thạc sĩ, 3 năm với bậc Tiến sĩ (chỉ sinh viên bậc Tiến sĩ mới có thể gia hạn học bổng), giá trị bao gồm toàn bộ học phí cùng khoản trợ cấp 26,288 đô la Úc/năm (vào năm 2016). Riêng những sinh viên có visa Subclass 500 sẽ được hỗ trợ thêm thẻ bảo hiểm y tế (OSHC).

Điều kiện xét học bổng, ứng viên phải sở hữu bằng tốt nghiệp tương đương Bằng Danh dự bậc Nhất của Australia (đây là bằng Cử nhân hệ bốn năm trong đó sinh viên thực hiện một dự án nghiên cứu vào năm cuối cùng). Ứng viên cần hoàn thành xuất sắc tất cả các chương trình đánh giá năng lực tại bậc học này. Đặc biệt, học bổng sẽ được trao dựa trên thành tích học tập và tiềm năng nghiên cứu, không xét các thành tích ngoại khóa khác.

Các ứng viên quốc tế không chứng minh được năng lực sử dụng tiếng Anh trước ngày hết hạn nhận hồ sơ, hoặc các ứng viên đang theo học Chương trình Anh ngữ (trước tuyển sinh) để đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ của nhà trường, đều không đủ điều kiện xét tuyển học bổng.

2. Học bổng quốc tế Đại học Sydney (USydIS)

Là một trong những đại học danh tiếng nhất tại Úc, hàng năm Đại học Sydney học bổng nghiên cứu dành riêng cho sinh viên quốc tế bậc sau đại học (University of Sydney International Research Scholarship Học bổng này áp dụng cho tất cả các ngành nghiên cứu tại đại học Sydney, tuy nhiên trưởng khoa mới là người quyết định việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của sinh viên vào mỗi kỳ học.

USydIS là học bổng nghiên cứu toàn phần, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt cho 3 năm học. Nghiên cứu sinh hệ tiến sĩ có thể được gia hạn học bổng thêm 1 học kỳ. Chỉ những tân sinh viên quốc tế nhập học vào tháng 3 (Kì nghiên cứu 2) và tháng 7 (kì nghiên cứu 3) mới được nhận học bổng này.

3. Học bổng nghiên cứu Melbourne (MRS)- Học bổng nghiên cứu sau đại học

Là một trong số các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất tại Úc, Đại học Melbourne có hơn 100 trung tâm và viện nghiên cứu, tọa lạc trong khu vực tập trung nhiều các viện nghiên cứu y học, bệnh viện và công ty lớn của Úc. Hàng năm có đến gần 300 học bổng nghiên cứu Melbourne (Melbourne Research scholarships – MRS) được trao cho sinh viên trong nước lẫn quốc tế mong muốn du học và nghiên cứu khoa học tại trường.

Học bổng MIRS bao gồm:

Chi phí sinh hoạt 26,916 đô la Úc/năm

Trợ cấp nhà ở trị giá 3,000 đô la Úc cho sinh viên quốc tế

Hỗ trợ nghiên cứu lên tới 420 đô la Úc với sinh viên hệ thạc sĩ và 840 đô la Úc với hệ tiến sĩ.

Để nộp hồ sơ ứng tuyển vào học bổng bạn phải có thư mời nhập học của trường đại học Melbourne, qua đó xác nhận bạn được tham gia một khóa nghiên cứu sau đại học bất kỳ của trường. Bên cạnh đó, những sinh viên hiện đang học tại trường cũng có thể đăng ký học bổng này.

4. Học bổng IPRS từ Đại học Murdoch- Học bổng nghiên cứu sau đại học

Đại học Murdoch là một trường công lập ở Perth, Tây Úc. Ngoài ra, trường còn có cơ sở ở Singapore và Dubai với hơn 22000 sinh viên đang ghi danh.

Trường đang bắt đầu mở cửa nhận đơn xin học bổng sau đại học (IPRS) cho chương trình tiến sĩ (Phd và EdD) của năm học tới. Đây là học bổng danh giá được trao tặng dựa trên thành tích học tập và kinh nghiệm nghiên cứu của ứng viên.

Giá trị học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm y tế và một khoản tiền trợ cấp. Ứng viên phải tự chi trả tiền vé đi lại, tuy nhiên trường sẽ hỗ trợ cho ứng viên việc đi lại giữa các hội thảo một lần trong suốt khóa học.

Yêu cầu về chuẩn tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0); TOEFL iBT 90 (không kỹ năng nào dưới 20) – riêng ứng viên thuộc các ngành Y tá, Giáo dục và Dược phải có IELTS 7.0. Ngoài ra, điều kiện tiên quyết để nhận học bổng IPRS tại Đại học Murdoch là ứng viên phải có bằng cử nhân danh dự, hoặc bằng thạc sĩ có nghiên cứu ít nhất 12 tín chỉ.

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Đại Học Tại La Trobe University / 2023

La Trobe University hiện đang trao tặng học bổng Nghiên cứu Sau đại học năm học 2020 – 2021. Những suất học bổng này sẽ được vinh dự trao cho những sinh viên có thành tích học xuất sắc.

La Trobe University là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1967, tọa lạc ở bang Victoria, Úc. Trường được xếp hạng top 1,5% trong 20.000 trường đại học trên thế giới. Ngoài ra còn những thứ hạng sau đây:

#Hạng 59 trên thế giới trong danh sách Times Higher Education Golden Age 2018

#Hạng 408 trong bảng xếp hạng Best Global Universities 2020

#Hạng 23 trong bảng xếp hạng Best Global Universities 2020 ở Úc (theo U.S. News & World Report)

#Hạng 26 trong bảng xếp hạng Best Global Universities 2020 ở Australia/New Zealand (theo U.S. News & World Report)

Trường có 7 cơ sở trên khắp Victoria và New South Wales. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập chính. Nhiều chương trình học cung cấp các vị trí hoặc dự án công nghiệp và được công nhận bởi các hiệp hội chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết về học bổng

Đối tượng: Sinh viên theo học hệ chính quy bằng nghiên cứu thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Giải thưởng: 28,092 AUD/năm.

1 học bổng giảm học phí trong 4 năm cho những sinh viên học bằng tiến sĩ tại trường.

Cơ hội làm việc với các nhà nghiên cứu xuất sắc của La Trobe University, và có quyền truy cập vào chương trình phát triển chuyên nghiệp của trường.

Dành cho sinh viên quốc tế (bao gồm Việt Nam.)

Sinh viên phải có bằng thạc sĩ nghiên cứu trong một chuyên ngành phù hợp theo tiêu chuẩn nghiên cứu (điểm từ 70 trở lên.)

Sinh viên phải có bằng Cử nhân (Danh dự), Thạc sĩ theo khóa học hoặc Thạc sĩ chưa được cấp bằng bằng

cấp nghiên cứu trong vòng mười năm qua (điểm trung bình từ 70 trở lên trong bất kỳ môn học nào.)

Bằng cấp của sinh viên phải bao gồm:

1 luận án nghiên cứu 15.000 – 20.000 từ hoặc;

1 luận văn nghiên cứu bằng văn bản bao gồm ít nhất 3/8 trong một năm hoặc;

Người nộp đơn phải là tác giả chính của 1 tạp chí học thuật hoặc nghiên cứu khác được công bố trong vòng mười năm qua.

Các chứng chỉ bằng cấp trước đó.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, sinh viên có thể học tại trường để đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh.

Phải đáp ứng trình độ học vấn và yêu cầu chung.

VConnect tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học, đã hỗ trợ thành công rất nhiều hồ sơ phức tạp. VConnect luôn hướng đến lợi ích tối ưu của du học sinh và đưa ra những giải pháp hiệu quả.

Để được tư vấn cụ thể hơn về học bổng và hạn chế những rủi ro về visa, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0775039739

Học Bổng Nghiên Cứu Sau Tiến Sĩ, University Of Sydney, Úc, 2022 / 2023

Học bổng nhằm mục đích thu hút các sinh viên cao học xuất sắc để cống hiến và nâng cao thế mạnh nghiên cứu và văn hóa của trường.

Bậc học: Học bổng dành cho sinh viên theo đuổi chương trình nghiên cứu Sau Tiến sĩ.

Ngành học: Tất cả các ngành và lĩnh vực nghiên cứu.

Đối tượng: Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng: Tổng cộng có 10 suất học bổng kéo dài 3 năm được trao vào năm 2019. Ứng viên sẽ nhận được $98,940 lương cơ bản mỗi năm, tối đa 17% hưu bổng (quỹ hưu trí), trợ cấp nghiên cứu $25,000, nghỉ phép bốn tuần mỗi năm (cộng với một khoản lớn phụ phí nghỉ phép) và được hoàn trả phí đi lại bằng máy bay để di chuyển đến Sydney. Khoản tiền thưởng $30,000 cũng sẽ được trao nếu các nghiên cứu sinh nhận được học bổng từ bên ngoài trong hai năm đầu tiên.

Học bổng có thể được nhận tại Úc.

Yêu cầu: Yêu cầu đầu vào:

Ứng viên phải có bằng Tiến sĩ trong khoảng từ ngày 01/01/2013 đến ngày 19/08/2018. Ngày trao bằng Tiến sĩ được xác định từ ngày ghi trên bằng chứng nhận.

Đặc biệt ưu tiên những ứng viên hiện đang có ý định vào trường đến từ các tổ chức khác ở Úc hoặc từ nước ngoài. Tuy nhiên, những ứng viên đang làm việc tại Đại học Sydney hoặc tại các viện liên kết khác (bao gồm cả viện nghiên cứu y khoa) bắt đầu từ ngày 01/07/2017 đủ điều kiện đăng ký.

Những ứng viên có bằng tiến sĩ được trao bởi Đại học Sydney chỉ được đăng ký nếu như họ đã làm việc ở một vị trí được trả lương ở các tổ chức khác sau khi nhận bằng.

Yêu cầu về tiếng Anh: Hạn chót nộp hồ sơ: Các ứng viên mà tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh và bằng cấp của họ được trao bởi một tổ chức không giảng dạy bằng tiếng Anh được yêu cầu phải chứng minh khả năng tiếng Anh của mình. Trong những trường hợp như vậy, ứng viên phải cung cấp kết quả của một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được công nhận đã thực hiện trong vòng hai năm qua. Phương thức nộp hồ sơ: Phương thức:

Ngày 19/08/2018.

Nộp đơn đăng ký của bạn qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi trước 11 giờ 59 phút tối (múi giờ Đông Úc, AEST) chủ nhật ngày 19/08/2018.

Bạn cần phải chuẩn bị các tài liệu và thông tin sau:

Bằng Tiến sĩ . Vui lòng bao gồm bản tiếng Anh nếu có.

Thư xác nhận đã ký của giáo viên hướng dẫn được đề xuất của bạn HOẶC Giám đốc sáng kiến nghiên cứu đa ngành HOẶC Phó Trưởng khoa nghiên cứu. Vui lòng sử dụng mẫu được cung cấp. Các ứng dụng không có chữ ký sẽ không được xem xét.

Người hướng dẫn được chỉ định không thể là người tham chiếu

Đăng ký Nhận 50$ phí Apply Học Bổng 100% tại SP Jain 2020-2021

Bạn đang xem bài viết 4 Học Bổng Nghiên Cứu Bậc Sau Đại Học Tại Úc / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!