Xem Nhiều 3/2023 #️ 31 Suất Học Bổng Du Học Úc Đại Học Monash 2022 # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # 31 Suất Học Bổng Du Học Úc Đại Học Monash 2022 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 31 Suất Học Bổng Du Học Úc Đại Học Monash 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Úc là một quốc gia trẻ và năng động, luôn có mặt trong top 5 địa điểm đáng sống nhất trên thế giới. Ngoài ra, chất lượng giáo dục xuất sắc cùng các trường đại học nổi tiếng danh giá khiến nơi đây thu hút hàng ngàn du học sinh trên khắp thế giới quy tụ tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp và thân thiện này.

Một trong những trường Đại Học hàng đầu thế giới xếp thứ 91 trong bảng xếp hạng danh tiếng Times Higher Education (2013-2014) tại Úc là Đại học Monash. Để có thể gia nhập vào thành một phần của trường Đại học này các du học sinh rất trông chờ vào các suất học bổng Úc 2015 . Năm nay, trường đặc biệt dành tới 31 suất học bổng du học Úc đại học Monash 2015 dành cho các ứng viên trên toàn quốc tế.

Học bổng Úc đại học Monash trao tặng 31 suất học bổng cho sinh viên quốc tế đến từ mọi nước trên thế giới. Học bổng áp dụng cho mọi khóa học toàn thời gian tại đại học Monash hệ cử nhân và cao học. Theo đó, ứng viên được học bổng sẽ theo học tại một trong những khu học xá của ngôi trường này. Học bổng được gia hạn hằng năm cho tới khi du học sinh hoàn thành số tín chỉ tối thiểu của chương trình với kết quả đạt Distinction ( 70% hoặc hơn) mỗi học kỳ.

Điều kiện nhận học bổng

– Ưng viên được nhận thư mời học vào một khóa học toàn thời gian tại đại học Monash.

– Theo học một chương trình cao học hoặc cử nhân tại khuôn viên Monash, Úc

Lưu ý: học bổng không dành cho các học sinh lớp 12 tại Úc hay sinh viên chương trình IB (International Business).

Giá trị học bổng:

– Mỗi suất học bổng có trị giá $10,000 một năm học (48 tín chỉ). Tổng giá trị một suất học bổng lên đến $50,000 cho một khóa học kéo dài 5 năm.

Tiêu chí học bổng:

– Học bổng quốc tế đại học Monash được lựa chọn dựa trên thành tích học tập, ngoài ra ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên bài luận cá nhân ( 1000 từ) và năng lực ứng cử làm đại sứ cho trường.

Lưu ý: để được gia hạn học bổng cho những năm học tiếp theo, ứng viên phải có kết quả học tập của những kỳ trước ở mức Distinction ( từ 70% trở lên) mỗi học kỳ.

Hướng dẫn nộp hồ sơ:

Ứng viên tải hồ sơ học bổng và gửi qua đường email hoặc bưu điện. Mẫu đơn học bổng hoàn toàn tách khỏi quá trình đăng ký hồ sơ nhập học. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn nhận được thư mời từ đại học Monash trước khi đăng ký học bổng.

Lưu ý: không đính kèm các văn bản khác ngoài mẫu đơn trên

Email: mu.documents@monash.edu

hoặc theo đường bưu điện tới địa chỉ:

International Recruitment Services

Monash University

871 Dandenong Rd

Caulfield East 3145

Victoria, Australia

Hạn nộp hồ sơ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Úc đại học Monash 2015 truy cập website http://set-edu.com/ để được tư vấn và giải đáp.

31 Suất Học Bổng Trường Đại Học Monash (Úc) Năm 2022

– Đại học Monash dành tặng 31 phần học bổng cho các sinh viên quốc tế. Với sự trợ cấp này, các sinh viên và các nghiên cứu sinh ở tất cả các ngành có chương trình đào tạo tại trường Đại học Monash, Úc có thể mang về tấm bằng cử nhân/ thạc sỹ danh tiếng.

Trường Đại học danh tiếng Monash, Úc xếp hạng Top 100 trường nổi tiếng thế giới (The World Reputation Ranking 2015) và là thành viên của nhóm Go8 đứng đầu Australia. Monash cùng là trường đại học có học bổng ưu tiên cho các sinh viên trên thế giới. Vì thế đến với Monash các bạn sinh viên sẽ có cơ hội theo đuổi con đường nghề nghiệp mà mình mong muốn thông qua những trải nghiệm quốc tế cùng với một văn bằng thực sự giá trị.

– Cấp độ khóa học:

Học bổng có thể cấp cho các bạn đang tìm kiếm chương trình cử nhân toàn thời gian hoặc sau đại học ( dạng coursework- vừa làm vừa học) tại cơ sở Monash tại Úc.

– Đối tượng ngành học:

Học bổng được dự định là cấp cho bất kì các ngành học nào tại trường Đại học Monash.

– Số lượng học bổng:

31 học bổng được công nhận. Đơn đăng ký học được gửi từ phía các sinh viên quốc tế sẽ được Monash chào đón và xem xét theo tiêu chuẩn.

– Giá trị học bổng:

Tổng ước tính lên đến $50,000( văn bằng học trong khoảng 5 năm).

$10.000 cho một khóa học toàn thời gian (48 điểm tín chỉ) được trả mỗi năm cho đến khi đủ số tín chỉ để tốt nghiệp.

Để rõ hơn về các buổi gặp mặt, đăng ký, về hạn đăng ký và các dịp có có thể gửi đơn, bạn cần chú ý các yêu cầu sau đây:

– Trình độ chuyên môn:

Những tân sinh viên sẽ bắt đầu với khóa học toàn thời gian tại trường hoặc sinh viên đang theo học tại Monash phải hoàn thành ít nhất 2 học kỳ.

Monash cam kết cho bạn giành được tấm bằng đại học hoặc bằng sau đại học, giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội hoàn thành ước mơ.

– Lưu ý: những đối tượng thí sinh không đủ điều kiện xin học bổng:

Những học sinh lớp 12 đang theo học tại Úc (ngoại trừ những học sinh xuất sắc)

* Những sinh viên được chọn trong khóa học Cử nhân Y khoa và Cử nhân phẫu thuật (Danh dự) hoặc Y khoa và Tiến sĩ Y khoa (MD) có thể sẽ hoàn thành ít hơn 3 năm. Trong các học kỳ những sinh viên này nên duy trì và cải thiện thành tích này lên (70% hoặc hơn) để đạt học bổng.

– Quốc tịch: Các bạn sinh viên quốc tế đều có thể đăng ký để để nhận được học bổng này.

– Yêu cầu nhập học

Tiêu chuẩn thông qua: Các thí sinh phải đạt học lực khá trở lên (đạt trên 70%) mỗi học kỳ.

Yêu cầu kiểm tra: Không

– Yêu cầu về ngoại ngữ Tiếng anh: để vào trường Đại học Monash đòi hỏi ứng viên tối thiểu phải đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh cơ bản như sau:

IELTS: Overall 6.5: reading 6.0, listening 6.0, writing 6.0, speaking 6.0;

TOEFL: Overall 550;

TWE: 4.5;

Internet-based test: 79: writing 21, listening 12, reading 13, speaking 18;

Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

– Hướng dẫn từng bước nộp đơn:

Các đơn được tập hợp qua đường bưu điện hoặc email. Trước khi nộp đơn bạn nên tự xét để xác định có đủ các điều kiện được xét trợ cấp hay không. Bởi hiện nay một số sinh viên chỉ có thể xin học vào kỳ 1, kỳ 3( và sau học kỳ 2 đã bị đuổi vì không đủ điều kiện)

Không nộp thêm những tài liệu chứng minh bổ sung không cần.

Mẫu đăng ký, nộp hồ sơ online.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng theo vòng tính từ2 năm sau năm nay:

Vòng 1: học kỳ 15/10

Vòng 1: học kỳ 15/10

Vòng 2: học kỳ 15/11

Vòng 3: học kỳ 15/1

Vòng 4: học kỳ 15/3

Vòng 5: học kỳ 15/4

Các Suất Học Bổng Nghiên Cứu Đại Học Monash Úc 2022 Sẵn Sàng Đăng Ký!

Đại học Monash (Monash University) là Viện Đại học Công lập lớn nhất nước Úc nằm ở thành phố Melbourne, bang Victoria. Monash là thành viên của nhóm Group of Eight gồm 8 trường Đại học tốt nhất nước Úc và là ngôi trường thuộc top 1% thế giới (hạng 80) với nhiều thành tích trong giáo dục và nghiên cứu.

Bên cạnh các khu học xá tại Úc, trường còn có cơ sở ở các nước châu Á và châu Phi. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đảm bảo an toàn cho sinh viên, thiết bị học tập dành cho sinh viên khuyết tật. Các cựu sinh viên của trường có nhiều người là nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

Các ngành học của trường: Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc; Nghệ thuật, Nhân học & Khoa học xã hội; Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật, Công nghệ thông tin; Luật; Y học, Điều dưỡng & Khoa học chăm sóc sức khỏe; Dược; Khoa học tự nhiên.

Cùng tìm cơ hội học tập tại ngôi trường hàng đầu này với các học bổng Nghiên cứu Đại học Monash Úc 2018:

Vài nét về các học bổng Nghiên cứu từ trường Đại học Monash:

Học bổng sẽ được trả 2 tuần/lần, ứng viên có cơ hội nhận được khoản hỗ trợ chi phí di chuyển.

Giá trị học bổng:

– Học bổng có tổng trị giá: 27.353 AUD/năm

– Khoản tiền trả mỗi lần 1.048 AUD/lần (đối với ứng viên học toàn thời gian)

– Chi phí hỗ trợ di chuyển:

+ Trong nước Úc: 1.000 AUD

+ Ra nước ngoài: 1.500 AUD

Điều kiện nhận học bổng:

Cả 3 học bổng trên đều áp dụng điều kiện trao học bổng của Research Training Program (RTP) Stipend: không được nhận khoản hỗ trợ chi phí sinh hoạt khác khác trong quá trình học tập nếu khoản hỗ trợ đó có giá trị lớn hơn 75% giá trị học bổng,

Tiêu chí trao học bổng:

Các ứng viên thuộc diện sau sẽ được ưu tiên:

– Có bằng Cử nhân Danh dự loại H1 của Úc hoặc tương đương và giấy tờ chứng minh kinh nghiệm nghiên cứu được nhà trường công nhận.

– Đã đăng ký nhưng chưa hoàn thành chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Tiến sĩ.

– Đăng ký nhập học trực tuyến và học trong các khu học xá của trường.

– Được hưởng thời gian học bổng tối đa trên 12 tháng học toàn thời gian hoặc tương đương do trước đây đã từng nhập học bậc Nghiên cứu.

– Chưa từng nhận học bổng Chính phủ hoặc các học bổng Nghiên cứu của trường Monash trong vòng hơn 6 tháng.

+ Tham gia khóa học tương đương với lớp Cử nhân Danh dự loại I hoặc IIA.

+ Bằng Thạc sĩ với công trình nghiên cứu cho ra sản phẩm là luận văn được thực hiện trong khoảng thời gian bằng 25% so với tổng thời gian học. Nếu ứng viên có bằng Cử nhân Danh dự loại IIA thì cần nộp thêm dự án nghiên cứu của mình.

+ Các chứng chỉ khác được hội đồng xét duyệt học bổng trường Monash công nhận.

– Điều kiện tiếng Anh: Cách thức đăng ký học bổng:

– Ứng viên đăng ký học bổng trực tuyến tại: https://www.monash.edu/graduate-research/future-students/apply

Ngày mở học bổng:

01/04/2018

Ngày hết hạn học bổng: 31/08/2018

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.monash.edu/graduate-research/future-students/support/major

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Du Học Úc: Đại Học Monash

1. Giới thiệu về đại học Monash

Đại học Monash được xếp top 1% các đại học trên thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới bậc sau đại học của Times. Monash luôn phấn đấu để đảm bảo sinh viên có cơ hội theo đuổi ngành nghề mà họ khao khát. Monash là trường đại học đầu tiên của bang Victoria và trực thuộc Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Riêng khoa Kinh tế và Kinh Doanh ở Monash là khoa duy nhất trong nhóm G08 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng (AACSB, EQUIS và AMBA).

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, tới nay Đại học Monash đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Về quy mô, Monash là trường lớn nhất ở Úc về đào tạo sinh viên sở tại và quốc tế với sĩ số tổng cộng lên tới 70.000 sinh viên.

Môi trường học tập toàn cầu:

Đặc biệt, trường còn hiện diện trên 5 châu lục thông qua 6 khu học xá tại Úc, 1 tại Malaysia, 1 ở Nam Phi (Monash South Africa), 1 trung tâm học thuật ở Ý (Monash University Prato Centre), ở Ấn Độ (The IITB-Monash Research Academy)và Trung Quốc (The Southeast University-Monash University Joint Graduate School). Hơn nữa, ĐH Monash còn sở hữu một mạng lưới đối tác rất rộng, cùng hơn 115 học viện, 19 trung tâm nghiên cứu phối hợp và hơn 110 trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Hệ thống thư viện và cơ sở vật chất của Monash rất hiện đại và thân thiện với sinh viên, kể cả những sinh viên có nhu cầu đặc biệt (khuyết tật vận động, khuyết tật nghe nhìn). Trường có cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên khuyết tật để đảm bảo sự bình đẳng cho các bạn. Trường cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn cho sinh viên trong khuôn viên trường nếu cần (đi học các ca muộn và cần được hộ tống ra nơi đỗ xe hoặc trạm xe buýt).

Chất lượng đào đạo:

Điểm đặc biệt của Monash là triết lý giáo dục hướng tới việc chuẩn bị sinh viên cho thị trường lao động. Do đó trường có rất nhiều hoạt động gắn sinh viên với công việc thực tế và chương trình được thiết kế để cân bằng giữa kiến thức và năng lực chuyên môn khi sinh viên tốt nghiệp. Trường cũng có dịch vụ hỗ trợ tư vấn phát triển nghề nghiệp và việc làm để hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm, định hướng việc làm và chuẩn bị cho việc đi làm thông qua các hội thảo thường xuyên và tham vấn cá nhân.

Thông qua trợ giúp của Bộ phận Professional Pathways Australia (cơ quan lớn nhất tại Úc về bố trí Thực tập làm việc) nhiều sinh viên Việt Nam đã được bố trí thực tập nghề tại Úc, giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Monash, đồng nghĩa với việc bạn được các nhà tuyển dụng yêu thích và tin tưởng, bạn đủ khả năng làm việc bầt kỳ nơi nào trên thế giới với mức lương khởi điểm rất tốt so với nhiều đại học khác.

Hỗ trợ đời sống sinh viên từ A tới Z

Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và mạng lưới giáo dục quốc tế, Monash giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục hiện đại toàn cầu. Monash có 6 cơ sở đặt tại Melbourne (Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville và Peninsula). Tất cả các cơ sở này được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thư viện của trường có hơn 2,3 triệu cuốn sách và 18.000 các ấn phẩm định kỳ. Internet miễn phí với hơn 120 phòng lab hiện đại. Trường có mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên toàn cầu với hơn 110 trường từ Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu.

Các hoạt động ngoại khóa trong trường đa dạng với nhiều câu lạc bộ, từ chuyên môn đến nghệ thuật và thể thao, để sinh viên tối đa hóa trải nghiệm học tập và phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng xã hội.

Giống như nhiều trường đại học khác tại Úc, Monash là một môi trường đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi và chiếm tỷ lệ tương đối so với sinh viên bản địa. Do đó các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế để ổn định cuộc sống, hòa nhập văn hóa và thích nghi với phương pháp học tập được trường thường xuyên tổ chức, thông qua các hội thảo, hoạt động ngoài trời và dã ngoại, và gặp gỡ với cán bộ tham vấn tâm lý.

2. Thành tích nổi bật của đại học Monash

– Top 60 trường ĐH tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2019). Thành viên trẻ nhất của Go8- Nhóm 8 trường ĐH hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc

– Top #2 thế giới về Dược và Dược học, #1 tại Úc về Kỹ thuật và Hóa học (theo QS Rankings 2019)

– Chất lượng đào tạo những chuyên ngành kể trên của ĐH Monash càng được khẳng định thêm một lần nữa, khi tại bảng xếp hạng QS World University 2016, trường đã được vinh danh trong top 50 đại học dẫn đầu thế giới về đào tạo các chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật, Hóa học, Luật và Y tế.

– Năm 2015, số liệu từ website của trường cho thấy Kinh Tế học và Kinh doanh là khoa có nhiều sinh viên đăng ký học nhất (18,868 sinh viên), tiếp sau đó là khoa Y tế, Điều Dưỡng và Khoa học Sức khỏe.

3. Chương trình học đa dạng

Dù bạn muốn theo học lĩnh vực gì, Đại học Monash cũng sẽ có khóa học tương ứng. Nhà trường cung cấp rất nhiều khóa học trải dài trên nhiều cấp bậc từ cử nhân, đến thạc sĩ và tiến sĩ. Bên cạnh các chương trình chuyên khoa (specialist degree) tập trung vào duy nhất một chuyên ngành, trường còn có chương trình toàn diện (comprehensive degree) giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn học một chuyên ngành chính, và chương trình cấp bằng kép (double degree) cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash.

Ngoài ra, chương trình Cao Đẳng liên thông lên Đại học Monash cũng là một trong những phương án được đông đảo sinh viên quốc tế quan tâm. Cụ thể là bạn có thể đăng kí chương trình Cao đẳng Liên thông phần 1 (nếu học hết lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.5) hoặc chương trình Cao đẳng Liên thông phần 2 (nếu tốt nghiệp THPT với điểm thi trung bình là 7.5).

Đây là một trong những chương trình cao đẳng liên thông đầu tiên và danh tiếng ở Úc, đảm bảo chất lượng quốc tế nếu học sinh có ý định chuyển đổi sang các quốc gia khác. Một thuận lợi khác là các lớp học nằm ngay tại khuôn viên của ĐH Monash nên bạn sẽ được sử dụng tất cả các phương tiện, lợi ích (thư viện, internet, ngân hàng…) của trường Monash còn có Trung tâm Anh ngữ lớn nhất nước Úc nằm ngay tại các khu học xá của trường.

Về chuyên ngành đào tạo, Monash hiện có 10 khoa, đào tạo khoảng 75 chuyên ngành khác nhau. Đến đây, bạn có thể chọn trong số 160 chương trình đại học và 240 chương trình sau đại học để tìm ra khóa học phù hợp với mình nhất. Các khoa của trường gồm: Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc, Khoa học nhân văn và xã hội, Kinh tế học và Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Luật, Y tế, Khoa học sức khoẻ và Điều dưỡng, Dược, Khoa học.

Tại Việt Nam, Đại học Monash xây dựng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học lớn như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh… Đặc biệt, sinh viên đang học tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Hà Nội có cơ hội học chuyển tiếp sang Đại học Monash tại Úc.

4. Các chương trình học bổng

Có 3 nhóm học bổng chính từ Đại học Monash mà sinh viên có thể nhận được, bao gồm nhóm Học bổng Monash dành cho SV xuất sắc bậc ĐH, SV Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ; nhóm Học bổng cho sinh viên Đại học và Thạc sĩ của các khoa hay cho học sinh theo học MUFY (chươnng trình dự bị đại học) và nhóm Học bổng của AusAID và các tổ chức chính phủ khác.

Cụ thể hơn, sinh viên Việt Nam có thể nộp đơn vào một số học bổng sau:

Học bổng Monash toàn phần dành cho người xin quyền tị nạn ($3,000 cho khóa học toàn thời gian, 48 điểm tín chỉ).

Học bổng Lãnh đạo Quốc tế Monash (100% học phí,không bao gồm bảo hiểm y tế du học sinh, phí nhà ở và phí sinh hoạt)

Học bổng Tài năng Quốc tế Monash ($10,000 cho khóa học toàn thời gian, 48 điểm tín chỉ).

Học bổng danh giá kỷ niệm 50 năm Monash ($6000 cho khóa học toàn thời gian,48 điểm tín chỉ).

Học bổng Đội ngũ thể thao Monash ($100 đến $1000 trả một lần vào thẻ tập gym ở nhà thi đấu Monash, dựa vào môn thể thao, trình độ người chơi và quỹ có sẵn).

Học bổng quốc tế Pro Vice-Chancellor Berwick ($1000 trả một lần và trả trực tiếp tiền nhà ở tại Dịch vụ nhà ở Berwick của Monash sau khi hoàn thành 48 điểm tín chỉ).

5. Điều kiện nhập học và Học phí của trường

– Điều kiện nhập học: + Đại học: có bằng THPT hoặc tương đương. Tuy nhiên, phần lớn các sinh viên quốc tế đều tham gia chương trình dự bị Đại học để tự tin hơn khi bước vào chương trình Đại học. IELTS: tối thiểu 6.0 trong đó không có điểm nào dưới 6.0 TOFEL: tối thiểu 550 + Sau Đại học: có bằng Đại học hoặc tương đương IELTS: ≥ 6.5

– Học phí và chi phí ước tính (AUS $)

+Học phí bậc đại học: 35,980A$

+Học phí sau đại học: 35,640A$

– Chi phí sinh hoạt: 23,607A$

– Chi phí ký túc xá: 9,467A$

Lưu ý, học phí mang tính tham khảo và sẽ được điều chỉnh hàng năm, vui lòng xem thông tin

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Bạn đang xem bài viết 31 Suất Học Bổng Du Học Úc Đại Học Monash 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!