Xem Nhiều 12/2022 #️ 20 Suất Học Bổng Đại Học Tại Cuba / 2023 # Top 21 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # 20 Suất Học Bổng Đại Học Tại Cuba / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 20 Suất Học Bổng Đại Học Tại Cuba / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đại học tại Cuba theo diện hiệp định năm 2011 với 20 suất học bổng đại học cho các ngành học gồm: báo chí, bác sĩ đa khoa, dược sĩ, kiến trúc, xây dựng, thủy lợi, hóa học, viễn thông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, nông nghiệp, tự động hóa.

Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại Cuba từ 5 đến 6 năm; học dự bị tiếng Tây Ban Nha 01 năm học tại Cuba và sau khi hoàn thành tốt khóa học dự bị sẽ được chuyển vào học chuyên ngành. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2011.

Lợi ích được nhận học bổng: Ứng viên được tiếp nhận theo chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Cuba miễn phí đào tạo và cấp học bổng; Chính phủ Việt Nam cấp vé máy bay một lượt đi và về, chi phí đi đường, chi phí làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành của Nhà nước.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

Sinh viên năm thứ nhất (hệ chính quy tập trung) có đủ điều kiện và tiêu chuẩn sau:

Có phẩm chất đạo đức tốt, cam kết tự nguyện đi học và trở về ngay sau khi tốt nghiệp để phục nếu nhà trường, Nhà nước có nhu cầu tuyển dụng

Có sức khỏe tốt

Tốt nghiệp THPT năm 2010 và có điểm trung bình các năm THPT đạt 7.0 trở lên

Trúng tuyển đại học theo nguyện vọng 1 và có ngành học phù hợp với ngành dự tuyển đi học tại nước ngoài.

Hồ sơ dự tuyển (có trong tệp đính kèm) . Thời hạn nạp hồ sơ trước ngày 10.6.2011.

20 Suất Học Bổng Toàn Phần Du Học Cuba Cho Công Dân Việt Nam / 2023

TĐO – Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ GD&ĐT tuyển sinh 20 chỉ tiêu đi đào tạo trình độ đại học tại Cuba. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/6.

Đây là chương trình học bổng thuộc chương trình Hợp tác kinh tế, khoa học và kỹ thuật của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Cuba trong năm 2016. Theo đó, phía Cuba sẽ tiếp nhận đào tạo cho nước ta 20 chỉ tiêu học bổng toàn phần trình độ đại học.

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế, chỗ ở theo quy định của Chính phủ Cuba. Ngoài ra, phía Việt Nam sẽ hỗ trợ vé máy bay lượt đi và về, phí đi đường, làm hộ chiếu, visa và cấp bù sinh hoạt phí hàng tháng cho toàn khóa học.

Học bổng dành cho các đối tượng gồm: sinh viên năm thứ nhất các trường đại học, học viện (hệ chính quy tập trung), có kết quả 3 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đạt 7,0 trở lên. Học sinh lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, khu vực, quốc gia thuộc đối tượng được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2016 có kết quả học tập ở bậc THPT đến hết học kỳ I năm học năm 2015 – 2016 đạt từ 7,0 trở lên.

Ngôn ngữ được sử dụng trong quá trình học tập là tiếng Tây Ban Nha. Đối với những trường hợp không biết tiếng Cuba hoặc Tây Ban Nha, trước khi vào đào tạo chuyên ngành, các ứng viên cần theo học 1 năm dự bị tiếng Cuba. Ngoài ra, ứng viên còn phải trải qua kỳ thi sát hạch tiếng và đạt kết quả thi đầu vào khóa học chuyên ngành mới chính thức được tiếp nhận.

Trường hợp không đạt yêu cầu đầu vào tại các trường ở Cuba, ứng viên sẽ phải về nước và hoàn lại toàn bộ kinh phí đào tạo cho nhà nước hoặc chuyển sang diện tự túc kinh phí.

Để ứng tuyển nhận học bổng, yêu cầu ứng viên đáp ứng các điều kiện sau:

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật; đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài.

– Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác tại cùng thời điểm với thông báo này (từ khi thông báo có hiệu lực đến khi có kết quả sơ tuyển) để đi học ở nước ngoài năm 2016.

– Cam kết hoàn thành chương trình đào tạo và trở về phục vụ tại cơ quan cử đi học hoặc theo yêu cầu của Nhà nước. Những người không hoàn thành chương trình đào tạo, tự bỏ học, bị buộc thôi học hoặc sau khi tốt nghiệp không trở về nước phục vụ, không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng phải đền bù kinh phí đào tạo.

– Ngành học đăng ký dự tuyển phải phù hợp với khối ngành đang học đại học tại Việt Nam hoặc ngành đã đạt giải thưởng quốc tế, khu vực, quốc gia và thuộc danh sách tên ngành học được phía Cuba tiếp nhận đào tạo.

– Chỉ được đăng ký 1 ngành học và không được tự ý thay đổi ngành học, cơ sở đào tạo sau khi đã đăng ký dự tuyển, trúng tuyển đi học.

Hồ sơ bằng tiếng Việt, bao gồm các giấy tờ hợp lệ: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, kết quả học tập có công chứng. Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp đến địa chỉ: Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo (21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước ngày 30/6/2016. Hoặc nộp trực tuyến bản scan toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng dung lượng không quá 1 MB) đến địa chỉ: https://tuyensinh.vied.vn/

Lệ phí hồ sơ là 200.000 đồng, gửi theo hình thức chuyển khoản trước ngày 30/6 đến địa chỉ: Cục Đào tạo với nước ngoài, số tài khoản: 0021002145014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội (ghi rõ họ tên ứng viên, nộp lệ phí dự tuyển học bổng đi Cuba).

20+ Suất Học Bổng Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Năm 2022 / 2023

Tin tức – Sự kiện, TỔNG HỢP HỌC BỔNG

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang là lợi thế giúp Philippines thu hút lượng lớn học viên du học Philippines. Mặc dù đã sở hữu mức chi phí du học ưu đãi nhất nếu so với một số nước phương Tây nhưng để tạo điều kiện cho học viên cải thiện tiếng Anh với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines tiến hành các chương trình học bổng du học Philippines.

Eduphil là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức thành công lễ trao học bổng du học tiếng Anh tại Philippines. Lễ trao học bổng du học Philippines năm 2018 đã quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu cùng hơn 20 suất học bổng tiếng Anh ngắn hạn miễn phí đã trao cho học viên Việt Nam.

Chương trình học bổng du học Philippines có thể thay đổi theo từng tháng. Bởi vì số lượng voucher từ các trường Anh ngữ có giới hạn trong số lượng nhất định.

Các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ áp dụng học bổng trong thời gian nhập học nhất định. Học viên tham gia chương trình học bổng sẽ được tư vấn viên của Eduphil tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Chương trình học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines tập trung nhiều vào mùa thấp điểm là tháng 10-11 và tháng 2-4 hàng năm. Học viên muốn du học với chi phí tiết kiệm nhất nên lựa chọn thời gian này.

Học bổng chỉ được Eduphil giữ cho học viên khi bạn đóng phí đăng ký 100 USD theo quy định của trường.

Mọi chương trình về học bổng du học Philippines được công ty Eduphil tư vấn miễn phí. Một số học bổng là hợp tác đặc biệt giữa EduPhil và một số trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Vì vậy nó sẽ không có giá trị khi bạn đăng ký du học ở một công ty tư vấn khác.

1. Học bổng 2 tuần học phí từ trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

– Hàng năm Eduphil đều sang thăm trường SMEAG tối thiểu 2 lần. Học bổng này được trường SMEAG dành tặng riêng cho học viên của Eduphil.

– Học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại SMEAG trong 02 tuần trị giá 700 USD bao gồm cả chi phí học tập và ăn ở. Học bổng sẽ được áp dụng cho học viên tham gia khóa học từ 3 tháng trở lên.

– Ngoài ra EduPhil còn tặng quý học viên phiếu massage, lặn biển tour Island Hopping trị giá 1500 PHP. Phần quà này có giới hạn từ ban giám hiệu của trường SMEAG.

2. Học bổng du học Philippines trị giá 200 USD từ Hiệp hội Anh ngữ CALA & BESA

– Giá trị của mối suất học bổng là 200 USD được trừ thẳng vào học phí.

– Áp dụng cho khoá học từ 8 tuần trở lên và không áp dụng với các học bổng du học Philippines khác từ nhà trường.

3. Học bổng du học Philippines từ Hiệp Hội DAEAA

– Học bổng này có trị giá 300 USD và chỉ áp dụng cho các khoá học trên 12 tuần.

– Các trường Anh ngữ trong DAEAA đều là những trường có quy mô lớn nhất Philippines. Vì vậy các trường này quanh năm không bao giờ có học bổng cho học viên VIệt Nam. Những học viên được nhận học bổng này thật sự phải là những người cực kỳ may mắn.

– Học bổng DAEAA mỗi năm chỉ trao 1 lần. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội thì phải đợi 1 năm sau mới có cơ hội apply nhận học bổng này.

4. Học bổng du học Philippines từ thành phố Bacolod và Iloilo

– 95% học viên du học tiếng Anh tại Philippines đều lựa chọn Cebu và Baguio. Đây là 02 trong số những thành phố lớn nhất của Philippines. Vì vậy chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ ở mức cao ở quốc đảo này.

– Với mong muốn lan toả mô hình du học tiếng Anh tại Philippines, Eduphil liên tục tìm kiếm những đối tác tại những thành phố nhỏ hơn. Đương nhiên chi phí học tập và sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn. Học viên Việt Nam cũng có nhiều cơ hội nhận học bổng hơn.

– Học bổng du học Philippines tại 2 thành phố Bacolod và Iloilo có giá trị từ 600 – 700 USD. Để biết thủ tục xin các suất học bổng này vui lòng liên hệ tư vấn viên của Eduphil.

5. Hướng dẫn nhận được học bổng du học Philippines

– Bạn cần đăng ký thông tin giữ chỗ để được nhận học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ Eduphil. Học bổng du học Philippines sẽ được ưu tiền trong 03 ngày kể từ ngày bạn đăng ký với chúng tôi. Sau 03 ngày nếu học viên không đóng phí đăng ký 100 USD thì học bổng sẽ được chuyển sang cho học viên khác.

– Chúng tôi khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin học bổng hấp dẫn từ Eduphil cho bên thứ 03. Nếu xảy ra điều đáng tiếc trên coi như voucher không còn tác dụng.

– Học bổng từ các trường Anh ngữ tại Philippines là có giới hạn. Vì vậy chúng tôi không có trách nhiệm giữ các suất học bổng ngắn hạn cho học viên. Học bổng chỉ được trao cho những học viên đăng ký sớm nhất.

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng du học Philippines mới nhất cho học viên trên trang web và Fanpage chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0937585385 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

​Hàng Trăm Suất Học Bổng Sau Đại Học Tại Nga, Úc / 2023

Ngày 12-2, Bộ GD-ĐT chính thức thông báo dự kiến có 400 suất học bổng đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên khoa y và thực tập sinh chuyên ngành tại liên bang Nga dành cho ứng viên VN trong năm 2015.

Theo đó, ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Liên bang Nga miễn học phí, cấp học bổng hằng tháng và bố trí chỗ ở trong ký túc xá với chi phí áp dụng theo quy định của Chính phủ Liên bang Nga.

Chính phủ VN sẽ cấp vé máy bay một lượt đi và về, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, bảo hiểm y tế và cấp bù sinh hoạt phí hằng tháng theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh học bổng hiệp định.

Bộ GD-ĐT quy định đối tượng dự tuyển học bổng là cán bộ đang công tác tại các cơ quan nhà nước (biên chế hoặc hợp đồng không xác định thời hạn/hợp đồng có thời hạn từ 12 tháng trở lên, có đóng bảo hiểm xã hội, có thâm niên công tác tối thiểu sáu tháng kể từ khi có hợp đồng lao động đầu tiên sau khi tốt nghiệp ĐH tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển), không quá 45 tuổi đối với ứng viên học bổng tiến sĩ, 35 tuổi đối với ứng viên học bổng thạc sĩ (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ dự tuyển).

Ứng viên dự tuyển học bổng tiến sĩ phải có trình độ thạc sĩ hoặc đã tốt nghiệp ĐH hệ đào tạo năm năm trở lên. Ứng viên dự tuyển học bổng thạc sĩ phải tốt nghiệp trình độ ĐH. Ứng viên dự tuyển học bổng thực tập chuyên khoa y phải có bằng tốt nghiệp ĐH, sau ĐH tại các nước nói tiếng Nga.

Ứng viên dự tuyển đi thực tập chuyên ngành phải có bằng ĐH trở lên và có trình độ tiếng Nga tương đương ĐH trở lên hoặc từng học ĐH/sau ĐH tại các nước nói tiếng Nga.

Riêng ứng viên tốt nghiệp ĐH (trình độ cử nhân) tại Liên bang Nga dự tuyển học bổng thạc sĩ phải có kết quả học ĐH loại xuất sắc (bằng đỏ) và văn bản của cơ sở đào tạo Liên bang Nga đồng ý nhận đào tạo chuyển tiếp sinh thạc sĩ diện hiệp định.

Trường hợp ứng viên tốt nghiệp ĐH tại VN phải có bằng tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình chung học tập đạt 8,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương) và có văn bản của cơ sở đào tạo nơi đã tốt nghiệp đề cử học chuyển tiếp sinh.

Ứng viên dự tuyển học bổng tiến sĩ phải có bằng cử nhân ĐH và thạc sĩ hoặc bằng kỹ sư/chuyên gia với kết quả học ĐH, thạc sĩ đạt tương đương 8,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương), ưu tiên ứng viên có văn bản của cơ sở đào tạo Liên bang Nga đồng ý tiếp nhận đào tạo nghiên cứu sinh diện hiệp định…

Thời hạn nộp hồ sơ của ứng viên trước ngày 2-3-2015.

Trong khi đó, năm học 2016, Chính phủ Úc sẽ trao 140 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên VN xuất sắc có nguyện vọng học sau ĐH tại Úc.

Mỗi học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học phí và sinh hoạt phí tại một trường ĐH đẳng cấp quốc tế của Úc. Nhằm giúp ứng viên đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của khóa học, ứng viên đạt học bổng có thể được học tiếng Anh tới 12 tháng tại VN, nếu cần.

Ứng viên tham gia học bổng phải thuộc một trong các nhóm đối tượng sau: cán bộ chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của NGO VN và doanh nghiệp ở các tỉnh; cán bộ cơ quan trung ương và đoàn thể; giảng viên ĐH, CĐ (bao gồm cả giảng viên dạy tiếng Anh) và cán bộ nghiên cứu. Người khuyết tật và người ở vùng khó khăn là đối tượng được ưu tiên của học bổng Chính phủ Úc.

Học bổng Chính phủ Úc nhận hồ sơ từ nay đến ngày 31-3-2015. Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại trang web: www.australiaawardsvietnam.org.

Bạn đang xem bài viết 20 Suất Học Bổng Đại Học Tại Cuba / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!