Xem Nhiều 12/2022 #️ 101 Lý Do Du Học Nhật Mà Bạn Có Thể Viết Trong Hồ Sơ / 2023 # Top 16 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # 101 Lý Do Du Học Nhật Mà Bạn Có Thể Viết Trong Hồ Sơ / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 101 Lý Do Du Học Nhật Mà Bạn Có Thể Viết Trong Hồ Sơ / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước đây tôi từng rất yêu thích đất nước Nhật Bản, Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển, người Nhật làm việc rất khoa học và hiệu quả. Điều này làm tôi rất muốn tới Nhật Bản du học để học tập cách làm việc của người Nhật. Những kiến thức mà tôi học được ở Nhật chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh sau này. Nếu được sang Nhật học tập tôi nhất định sẽ theo ngành quản trị kinh doanh, ngành mà tôi yêu thích….

Từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều thông tin về Nhật Bản thông qua như: Đoremon, One Pice, Naruto, DragonBall, …và các chuyển thể từ truyện tranh. Trong đó tôi rất thích những nét văn hóa Nhật Bản như các , các lễ hội truyền thống và đặc biệt là các trường học ở Nhật. Từ đó tôi luôn có ước mơ được sang Nhật Bản để học tập và sinh sống. Sauk hi tôi được biết có chương trình du học tự túc tôi đã quyết tâm sang Nhật du học. Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời và chắc chắn tôi sẽ không thất vọng vì quyết định này của mình….

Hiện tại tôi đã tốt nghiệp THPT, sau khi tốt nghiệp nhiều bạn bè đã thi vào các trường đại học cao đẳng nhưng tôi đã quyết định sẽ đi du học Nhật Bản, lý do để tôi không thi đại học mà chọn đi du học là tôi rất thích con người và các phong tục ở Nhật. Người Nhật với các truyền thống được lưu truyền tới bây giờ luôn là nguồn cảm hứng tìm hiểu của tôi. Tôi thích hoa anh đào và phong cảnh ở Nhật, tuy chưa được đến Nhật Bản lần nào nhưng thông qua các chương trình trên tivi và sách báo tôi cảm nhận được đây là một đất nước với phong cảnh rất đẹp. Ngoài ra tôi rất thích các bộ đồ truyền thống của Nhật Bản như kimono, tất cả những điều này khiến tôi rất muốn tới Nhật. Vì vậy mà tôi quyết định đi du học để có thể thực hiện được giấc mơ của bản thân…

Tôi rất đam mê công việc kinh doanh, vì gia đình tôi đang kinh doanh nên từ nhỏ tôi đã mơ ước trở thành một doanh nhân xuất sắc. Thời điểm tôi đỗ đại học tôi đã được tiếp xúc với những thông tin đa dạng về kinh tế Nhật Bản, chính những điều này đã thu hút tôi tìm hiểu ngày càng nhiều về cách làm việc cũng như nền kinh tế của đất nước này. Sau một thời gian tìm hiểu tôi thấy đây mới chính là nơi mà tôi muốn học tập vì Nhật Bản có đầy đủ những yếu tố mà tôi cần khi làm kinh doanh đó là sự chăm chỉ, sự sáng tạo, sự hiệu quả và trên hết là cách quản lý khoa học. Vì thế mặc dù đã đỗ vào một trường đại học theo ngành quản trị kinh doanh nhưng tôi vẫn quyết định đăng ký du học Nhật Bản để theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Mục tiêu của tôi trong 10 năm tới là đạt được học vị thạc sĩ quản trị kinh doanh và 20 năm tới là top 100 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Từ khóa: lý do du học, lý do du học nhật bản, 101 lý do du học, ly do du hoc

Hồ Sơ Du Học Trung Quốc _Những Lý Do Khiến Hồ Sơ Của Bạn Bị Loại / 2023

Khi bạn có dự định đi du học thì ngoài việc bạn xác định cho mình mục tiêu là bạn sẽ đến đâu, đất nước nào là nơi bạn sẽ đến để thực hiện ước mơ của mình, khi bạn đã xác định được bạn muốn học tại đâu là lúc bạn phải đặt ra câu hỏi mình thích gì và mình muốn tương lai sẽ đi theo con đường nào ?

Bảng giới thiệu thành tích học tập thiếu những hoạt động ngoại khóa

Nếu bạn không tham gia bất cứ hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hay các hình thức sinh hoạt tập thể nào tại trường hay những câu lạc bộ thì bạn dễ dàng bị loại ra khỏi vòng sơ tuyển hồ sơ. Thường thì du học là bạn sẽ được học với những người bạn quốc tế, học tập trong một môi trường quốc tế, bạn phải là người hòa động hoạt náo, năng động thì bạn mới có thể hòa nhập vào cuộc sống mới tốt được vì vậy ban tuyển sinh của các trường đại học luôn hy vọng sinh viên mới của họ là một người năng động, có tiềm năng, có cống hiến trong nhữn hoạt động xã hội. Vì một người năng động, sáng tạo là những người có khả năng học hỏi tốt, khả năng và giao tiếp, khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm và các tiềm năng khác …

Điền và gửi thông tin sai hoặc không khớp thông tin

Bạn lưu ý là khi làm hồ sơ bạn phải cực kì cẩn thận và phải chăm chút cho hồ sơ của mình vì nếu bạn “khai man” thành tích học tập hoặc thông tin về địa chỉ liên lạc, tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân… không chính xác thì nhà tuyển sinh sẽ loại hồ sơ của bạn ngay lập tức dù là bất kì lý do gì vì đơn giản là họ có hàng ngàn sự lựa chọn khác đáng tin cậy hơn.

Bên cạnh sự cố gắng học tập, bạn hãy dồn sức lực, trí tuệ và cả ước mơ để hoàn chỉnh bộ hồ sơ du học một cách cẩn thận, chu đáo nhất. Điều đó sẽ làm tăng thêm cơ hội giành học bổng cho bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUANG MINH Email:duhocquangminhfpt@gmail.com Hotline: 04 38691 999 – 096 481 6058

6 Lý Do Mà Bạn Nên Đi Du Học Tại Singapore / 2023

Có diện tích chỉ hơn 700 km2 và với nguồn tài nguyên rất ít ỏi nhưng Singapore đã vươn lên trở thành cường quốc phát triển nhất khu vực. Ngày này nhắc tới Singapore là nhắc đến 1 quốc gia mạnh về kinh tế – văn hóa – giáo dục.

Đặc biệt với viêc rất chú trọng đầu tư vào con người, đất nước Singapore đã vươn mình lên tầm thế giới về đầy đủ mọi góc cạnh. Chính vì thế hàng năm Singapore thu hút được 1 lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học từ khắp các chương trình từ bậc mầm non đến Đại học và cả sau Đại học. Chính vì điều này đã tạo nên môi trường văn hóa đa dạng giàu màu sắc cho hòn đảo nhỏ bé xinh đẹp này. Với nhiều lí do giải thích cho vấn đề này:

Du học Singapore không cần chứng minh về tài chính

Không giống như những nước khác, ở Singapore khi học sinh đi học không cần phải chứng minh về thu nhập của bố mẹ, bởi thế, cơ hội được học tập tăng kiến thức và giao lưu văn hóa được mở rộng hơn.

Singapore sử dụng tiếng anh là tiếng nói giao tiếp hàng ngày

Quốc đảo Singapore là thuộc địa của Anh từ những năm 1819-1942, nên thành ra người dân ở đây thường sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong trường tới những thông báo, biển báo trên phố,… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn dùng tiếng Anh do vậy sau lúc ra trường bạn sẽ thông thạo được tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Bằng cấp được xác nhận trên toàn thế giới

Singapore có 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất toàn cầu. Nếu theo học được ở những trường công lập này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc sau này, thậm chí, ngay cả lúc các bạn chưa ra trường, các tập đoàn quốc tế lớn đã tới và kí nhận các bạn vào làm cho việc ngay khi bạn vừa tốt nghiệp.

Chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ tốt

Singapore được xếp hạng là 1 trong những nước an toàn nhất thế giới, về chế độ chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thị thành sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm khắc thành ra tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn với thể yên tâm khi học sinh theo học tại Singapore. 6. Chi phi đi ở Sing rẻ, gia đình thuận lợi sang thăm con cái

Khoảng cách địa lý là rất gần với Việt Nam chúng ta, nên chỉ mất khoảng hơn 3h bay từ Hà Nội và hơn 2h bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, phụ huynh không cần phải xin visa mà chỉ cần có hộ chiếu, tìm vé máy bay và bay thẳng sang Singapore. Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Singapore cũng không quá đắt đỏ, học sinh cũng có thể thuận tiện về thăm nhà.

Cách Viết Lý Do Du Học Nhật Bản Chuẩn Nhất / 2023

Qua lý do du học, Cục sẽ đánh giá bạn có thật sự quyết tâm muốn đi du học hay không rồi sau đó mới xem xét tới các hồ sơ khác của bạn. Do đó, bạn cần phải viết lý do du học một cách cẩn thận, rõ ràng và thuyết phục.

Nguyên tắc viết lý do du học Nhật Bản

Nguyên tắc trong cách viết lý do du học Nhật Bản là phải nêu bật rõ được lý do ngay từ đầu vì sao bạn muốn du học Nhật Bản, sau đó mới triển khai các ý tiếp theo. Tránh viết lan man, dài dòng, không đúng trọng tâm mà không đề cập tới bản thân bạn hay mục đích của bạn.

Cách viết lý do du học Nhật Bản chuẩn

Cách viết lý do du học Nhật Bản hay và thuyết phục

Đầu tiên, chuẩn bị bố cục cho “lý do du học”:

Mục đích du học của bạn là gì?

Lý do bạn chọn Nhật Bản để du học?

Những nỗ lực của bạn trong quá trình chuẩn bị đi du học Nhật Bản. Ví dụ như việc học tiếng Nhật, giao lưu với du khách Nhật tại Việt Nam, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản như thế nào?…

Nêu rõ dự định của bạn sau khi học xong (học lên cao, trường nào, ngành gì…)

Mẫu viết lý do du học

THƯ TRÌNH BÀY LÝ DO DU HỌC

Kính gửi: Cục Nhập cư Nhật Bản

Trường Nhật ngữ

Tôi tên là :

Sinh ngày :

Tôi xin trình bày lý do vì sao tôi chọn Nhật Bản để du học.

Sau khi hoàn tất chương trình học của mình tại trường Đại học X, ngành Y, tôi bắt đầu đi làm với mong muốn va chạm và tiếp xúc với cuộc sống này nhiều hơn. Sau gần X năm đi làm tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng đổi mới, nền kinh tế thay đổi mỗi ngày, tôi nhận thấy lượng kiến thức hiện tại không còn đủ để bắt kịp nhu cầu công việc. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi quyết định tạm đừng công việc lại và lên đường du học. Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân hơn trong công việc kinh doanh, tôi chọn dừng chân ở đất nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới – Nhật Bản qua chương trình du học vừa học vừa làm của Chính phủ Nhật Bản. Và tôi tin đây là lựa chọn đúng đắn nhất của mình.

Từ rất lâu trước đây tôi đã được tiếp xúc với văn hóa Nhật Bản qua các quyển truyện tranh, hoạt hình, hay gần nhất là qua các đối tác người Nhật. Họ luôn có được sự nhẫn nại đáng kinh ngạc. Người dân Nhật Bản luôn làm việc hết mình, khoa học và hiệu quả, chất lượng giáo dục cũng được đặc biệt chú trọng, luôn áp dụng lý thuyết và thực tiễn song song. Điều này làm tôi rất muốn đến du học để được học cách làm việc của người Nhật. Những kiến thức mà tôi học được ở Nhật chắc chắn sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc sau này. Thông qua tìm hiểu thông tin, tôi được biết trường Nhật ngữ X có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy, có nhiều chế độ học bổng dành cho học sinh, hỗ trợ du học sinh cả những vấn đề trong cuộc sống khi đi du học. Trường tọa lạc tại vị trí X giúp tôi có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế và nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, tôi sẽ thi vào trường Đại học tại Nhật để theo đuổi chuyên ngành X.

Để chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản, tôi đã học tiếng Nhật tại trung tâm X và vẫn đang tiếp tục học lên để nâng cao năng lực tiếng Nhật. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều về Nhật Bản thông qua các nhân viên tư vấn du học, bạn bè đang học tập tại Nhật cũng như qua sách báo và Internet.

Nếu được đi du học, trong thời gian X học tiếng Nhật, tôi sẽ nỗ lực tối đa để học tốt tiếng Nhật. Tôi đặt mục tiêu sẽ học được ít nhất 7,000 từ vựng tiếng Nhật để có thể thi lên các trường Đại học tại Nhật, chăm chỉ ôn thi kỳ thi du học sinh EJU cũng như luyện kỳ thi viết và phỏng vấn của trường.

Sau khi hoàn thành xong các khóa học, tôi sẽ trở về Việt Nam, đem những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được phát triển sự nghiệp bản thân, góp phần vào nền kinh tế của nước nhà, làm giàu cho đất nước, xã hội và cho chính bản thân mình.

Tôi xin hứa nếu có cơ hội đến Nhật học tập, tôi sẽ cố gắng học tập thật tốt, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của nhà trường cũng như pháp luật Nhật Bản.

Ngày tháng năm

Người viết thư

(ký và ghi rõ họ tên)

Bạn đang xem bài viết 101 Lý Do Du Học Nhật Mà Bạn Có Thể Viết Trong Hồ Sơ / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!