Xem Nhiều 3/2023 #️ 100 Suất Học Bổng Từ Học Bổng Joho # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # 100 Suất Học Bổng Từ Học Bổng Joho # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 100 Suất Học Bổng Từ Học Bổng Joho mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm nay, tập đoàn JOHO Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam 100 suất học bổng toàn phần với trị giá lên tới 800.000 Yên/năm (tương đương 160 triệu đồng). Đây là một trong những học bổng “hot” và thu hút được rất nhiều du học sinh sang Nhật làm việc.

1. ĐƠN VỊ CẤP HỌC BỔNG

Tập đoàn Joho là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Tập đoàn bao gồm hệ thống viện tại thành phố Kyoto và Osaka – Nhật Bản, hệ thống trường chuyên môn và trường Nhật ngữ mở chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề này tại Nhật.

2. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG JOHO

►Quyền lợi

Học viên nhận được học bổng JOHO sẽ được hỗ trợ 100% tiền học phí tại trường Nhật Ngữ:  800.000 Yên –  tương đương khoảng 160,000,000 đồng.

Tập đoàn JOHO sẽ đảm bảo cho học sinh một công việc làm thêm với mức lương 1,000 – 1,500 Yên/giờ, tương đương 25 – 30 triệu đồng/tháng (28 tiếng/tuần).

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, học viên có thể thi vào các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn hoặc tiếp tục làm việc tại các viện, hưởng mức lương và quyền lợi như người Nhật.

học bổng JOHO đang rất hot tại Nhật Bản

► Điều kiện nhận học bổng

⇒ Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đến 26 tuổi, đã tốt nghiệp THPT

⇒ Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại viện dưỡng lão hoặc điều dưỡng của Joho tại tỉnh Osaka hoặc Tokyo (đây chính là công việc làm thêm của các bạn)

⇒ Trình độ tiếng Nhật từ N5 (hoặc đã học hết 35 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) trở lêam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường

⇒ Bên cạnh đó, trước khi nhận được học bổng, các bạn cần vượt qua vòng phỏng vấn của tập đoàn JOHO

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Website: www.thuanphat.edu.vn / www.duhocthuanphat.com

05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc)

Nếu đang là học sinh lớp 11, có điểm IELTS tối thiểu 6.0 và thành tích học tập tốt, bạn đang nắm trong tay cơ hội nhận được “quà tặng khủng” trị giá đến 32.000 AUD (trên 530 triệu VNĐ). Đây là học bổng toàn phần 100% mà trường Adelaide International School (Úc) dành tặng cho 05 học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

AIS đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế tại Úc

Adelaide International School (AIS) – một trải nghiệm tuyệt vời tại nước Úc

Được thành lập vào năm 2015, Adelaide International School (AIS) là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại, đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm như:

* Môi trường học tập an toàn, yên bình* Chi phí sinh hoạt hợp lý.* Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công. * Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

Bên cạnh đó, Adelaide – thành phố nơi trường tọa lạc – cũng là một trong những điểm đến đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh quốc tế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne). Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh tế – Economist Intelligence Unit (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc, so với Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế, văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn cũng sẽ ít khi gặp khó khăn trong giao tiếp hay đi lại ở Adelaide bởi vì đây là thành phố của sinh viên. Vì thế, cư dân thành phố đã quen với việc tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ các bạn.

Bằng cấp của chương trình SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE tại AIS

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education) được thiết kế dành cho học sinh lớp 11 (SACE giai đoạn 1) và lớp 12 (SACE giai đoạn 2). Toàn bộ Chương trình SACE (giai đoạn 1 và 2) kéo dài trong 02 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc đại học, học sinh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm số tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc (ATAR).

– Hoàn thành chương trình học lớp 10 và có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (không cần nộp chứng chỉ IELTS), hoặc– Hoàn thành chương trình học dự bị 01 năm tại AIS.

3. Lợi thế theo học chương trình SACE

– Bằng của SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới. – Học sinh hoàn thành khóa SACE khi đăng kí vào các trường đại học, không cần tham dự khóa dự bị, hoặc nộp chứng chỉ IELTS– Những kiến thức trong chương trình SACE trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang đặc biệt là kĩ năng và phương pháp học tập để học tiếp lên bậc đại học.

4. Cơ hội học tiếp lên bậc đại học

Học sinh hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.

5. Học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng 50% và tối đa 05 học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) cho 02 năm học đối với những học sinh xuất sắc.

Tiêu chí cấp học bổng 50 – 100%– Hoàn thành chương trình học lớp 10 (hiện đang là học sinh lớp 11)– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (đối với học bổng 100%) hoặc 5.5 (đối với học bổng 50%)– Chứng minh được thành tích học tập tốt– Đáp ứng các yêu cầu visa của Úc– Đủ điều kiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Úc.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng: 31/01/2017. Ưu tiên học sinh đăng ký sớm!

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

100 Suất Học Bổng Hỗ Trợ Sinh Viên Nghèo

100 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo sẽ được trao trong năm học 2017 – 2018

Sinh viên được xét duyệt phải đảm bảo đồng thời 2 điều kiện: Chưa nhận học bổng của các cơ quan, tổ chức khác trong năm 2017 (tính đến thời điểm xét trao học bổng vào đầu tháng 9/2017); có hoàn cảnh khó khăn là gia đình hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo. Những trường hợp khó khăn khác mà không có chứng nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo thì cần nêu rõ và chi tiết hoàn cảnh gia đình (trong phần khai lý lịch hồ sơ).

100 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất sẽ được trao cho sinh viên nghèo trong năm học 2017 – 2018

Ban tổ chức xét học bổng sẽ ưu tiên những sinh viên có địa chỉ thường trú tại Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ; mồ côi cha, mẹ; có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc bản thân bị bệnh, khuyết tật. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng ưu tiên sinh viên có kết quả học tập, nghiên cứu khoa học tốt trong năm học 2016 – 2017; có hành động dũng cảm bảo vệ, cứu người, cứu nạn, đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; có thành tích trong công tác Đoàn, Hội và phong trào học sinh, sinh viên năm học 2016 – 2017.

Hồ sơ đề nghị trao học bổng gồm có: Công văn đề nghị xét trao học bổng của Tỉnh Đoàn hoặc của Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành, các trường cao đẳng, đại học, học viện trực thuộc T.Ư; kèm danh sách trích ngang hoàn cảnh gia đình, thành tích học tập, nghiên cứu khoa học; đơn đăng ký học bổng; giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo (nếu có); các bằng khen, chứng nhận các thành tích (nếu có); chứng minh nhân dân hoặc thể sinh viên.

Hồ sơ xét trao học bổng gửi về Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, trước ngày 28/8/2017. Thông tin về học bổng liên lạc số điện thoại: 02462631833; email: vanphongvsds@gmail.com.

Lưu Trinh

1.100 Suất Học Bổng Tiến Sĩ Theo Đề Án 911

Sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng có nguyện vọng và cam kết đi học về làm giảng viên có cơ hội được đào tạo tiến sĩ theo đề án 911 – đề án tiếp nối 322.

Bộ GD&ĐT vừa thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài theo đề án 911 năm 2013. Theo đó, đối tượng dự tuyển là giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời gian hoặc không xác định thời hạn của các đại học, học viện là cơ sở đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng; sinh viên tốt nghiệp đại học, học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng có nguyện vọng và cam kết đi học về làm giảng viên.

Ngành đào tạo được xác định theo nhu cầu của các trường và nhu cầu phát triển nền kinh tế đất nước. Ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên, nông nghiệp và một số ngành khoa học xã hội nhân văn được ưu tiên đào tạo.

Ứng viên trúng tuyển du học bằng ngân sách nhà nước và phụ huynh bức xúc bày tỏ ý kiến sáng 21/5. Ảnh: Hoàng Thùy.

Theo Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga, tổng chỉ tiêu của đề án là 1.100 suất, dành cho các ứng viên đi học tại các nước Anh, Australia, New Zealand, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Canada và một số nước khác.

Học viên đăng ký dự tuyển không quá 45 tuổi. Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/2/2013, gửi về Cục đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT).

Trước đó, hàng chục ứng viên đại học, thạc sĩ của đề án 322 lo lắng, hoang mang và hụt hẫng khi đột nhiên nhận được thông báo không được giải quyết du học vì đề án hết kinh phí. Cục Đào tạo ngoài nước phải tổ chức một cuộc gặp với các ứng viên để giải đáp thắc mắc.

Cục trưởng Nguyễn Xuân Vang cho biết, nguyên nhân những ứng viên này chưa được giải quyết du học dù đã đến thời hạn là do Bộ tuyển vượt chỉ tiêu. “Việc tuyển vượt Bộ đã tính đến sẽ gối vào đề án 911 đào tạo thạc sĩ, tăng cường giảng viên đi học tiến sĩ ở nước ngoài”, ông Vang nói.

Cuối tháng 6, lãnh đạo Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục đã làm việc giải quyết kinh phí cho Đề án 322 đào tạo nguồn nhân lực tại nước ngoài bằng Ngân sách. Theo đó, hai bộ thống nhất đề xuất với Thủ tướng cho phép tiếp tục bố trí khoảng 277 tỷ đồng từ năm 2012 cho đến khi các ứng viên hoàn thành khóa học (riêng năm 2012 dự kiến bố trí hơn 44 tỷ đồng) để 224 ứng viên trúng tuyển 322 được du học ở nước ngoài.

Hoàng Thùy

Hải Nguyên Văn @ 20:33 10/12/2012 Số lượt xem: 2128

Bạn đang xem bài viết 100 Suất Học Bổng Từ Học Bổng Joho trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!