Xem Nhiều 2/2023 #️ 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu đang là học sinh lớp 11, có điểm IELTS tối thiểu 6.0 và thành tích học tập tốt, bạn đang nắm trong tay cơ hội nhận được “quà tặng khủng” trị giá đến 32.000 AUD (trên 530 triệu VNĐ). Đây là học bổng toàn phần 100% mà trường Adelaide International School (Úc) dành tặng cho 05 học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

AIS đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế tại Úc

Adelaide International School (AIS) – một trải nghiệm tuyệt vời tại nước Úc

Được thành lập vào năm 2015, Adelaide International School (AIS) là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại, đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm như:

* Môi trường học tập an toàn, yên bình* Chi phí sinh hoạt hợp lý.* Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công. * Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

Bên cạnh đó, Adelaide – thành phố nơi trường tọa lạc – cũng là một trong những điểm đến đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh quốc tế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne). Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh tế – Economist Intelligence Unit (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc, so với Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế, văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn cũng sẽ ít khi gặp khó khăn trong giao tiếp hay đi lại ở Adelaide bởi vì đây là thành phố của sinh viên. Vì thế, cư dân thành phố đã quen với việc tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ các bạn.

Bằng cấp của chương trình SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE tại AIS

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education) được thiết kế dành cho học sinh lớp 11 (SACE giai đoạn 1) và lớp 12 (SACE giai đoạn 2). Toàn bộ Chương trình SACE (giai đoạn 1 và 2) kéo dài trong 02 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc đại học, học sinh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm số tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc (ATAR).

– Hoàn thành chương trình học lớp 10 và có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (không cần nộp chứng chỉ IELTS), hoặc– Hoàn thành chương trình học dự bị 01 năm tại AIS.

3. Lợi thế theo học chương trình SACE

– Bằng của SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới. – Học sinh hoàn thành khóa SACE khi đăng kí vào các trường đại học, không cần tham dự khóa dự bị, hoặc nộp chứng chỉ IELTS– Những kiến thức trong chương trình SACE trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang đặc biệt là kĩ năng và phương pháp học tập để học tiếp lên bậc đại học.

4. Cơ hội học tiếp lên bậc đại học

Học sinh hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.

5. Học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng 50% và tối đa 05 học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) cho 02 năm học đối với những học sinh xuất sắc.

Tiêu chí cấp học bổng 50 – 100%– Hoàn thành chương trình học lớp 10 (hiện đang là học sinh lớp 11)– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (đối với học bổng 100%) hoặc 5.5 (đối với học bổng 50%)– Chứng minh được thành tích học tập tốt– Đáp ứng các yêu cầu visa của Úc– Đủ điều kiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Úc.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng: 31/01/2017. Ưu tiên học sinh đăng ký sớm!

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

100 Suất Học Bổng Từ Học Bổng Joho

Năm nay, tập đoàn JOHO Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam 100 suất học bổng toàn phần với trị giá lên tới 800.000 Yên/năm (tương đương 160 triệu đồng). Đây là một trong những học bổng “hot” và thu hút được rất nhiều du học sinh sang Nhật làm việc.

1. ĐƠN VỊ CẤP HỌC BỔNG

Tập đoàn Joho là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Tập đoàn bao gồm hệ thống viện tại thành phố Kyoto và Osaka – Nhật Bản, hệ thống trường chuyên môn và trường Nhật ngữ mở chương trình tuyển sinh các bạn học sinh có nguyện vọng vừa học vừa làm việc bán thời gian tại viện và những bạn học sinh muốn phát triển ngành nghề này tại Nhật.

2. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG JOHO

►Quyền lợi

Học viên nhận được học bổng JOHO sẽ được hỗ trợ 100% tiền học phí tại trường Nhật Ngữ:  800.000 Yên –  tương đương khoảng 160,000,000 đồng.

Tập đoàn JOHO sẽ đảm bảo cho học sinh một công việc làm thêm với mức lương 1,000 – 1,500 Yên/giờ, tương đương 25 – 30 triệu đồng/tháng (28 tiếng/tuần).

Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, học viên có thể thi vào các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn hoặc tiếp tục làm việc tại các viện, hưởng mức lương và quyền lợi như người Nhật.

học bổng JOHO đang rất hot tại Nhật Bản

► Điều kiện nhận học bổng

⇒ Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi đến 26 tuổi, đã tốt nghiệp THPT

⇒ Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại viện dưỡng lão hoặc điều dưỡng của Joho tại tỉnh Osaka hoặc Tokyo (đây chính là công việc làm thêm của các bạn)

⇒ Trình độ tiếng Nhật từ N5 (hoặc đã học hết 35 bài trong giáo trình Minna no Nihongo) trở lêam kết hoàn thành chương trình học và thực hiện đúng các quy định của trường

⇒ Bên cạnh đó, trước khi nhận được học bổng, các bạn cần vượt qua vòng phỏng vấn của tập đoàn JOHO

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Website: www.thuanphat.edu.vn / www.duhocthuanphat.com

Chọn Thpt Kilmore International School Australia Để Du Học Úc Sớm

Ngày nay, nhiều học sinh Việt Nam quyết định đi du học từ bậc phổ thông giúp ích rất nhiều cho con đường sau này và có những mặt thuận lợi như:

Du học Úc bậc phổ thông thủ tục đơn giản với rất nhiều đặc biệt là với những trường nằm trong danh sách du học Úc ưu tiên, trong đó có trường Kilmore International School với những thuận lợi như sau:

+ Không yêu cầu IELTS

+ Không cần phải chứng minh tài chính tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các em học sinh THPT khi có ý định du học Úc ngay từ bây giờ.

+ Tỷ lệ đạt visa du học Úc thành công cao

+ Sang học sớm sẽ thích nghi với môi trường mới và rèn luyện được tính tự lập cho bạn thân

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh, không cần IELTS nếu tiếp tục học lên đại học

+ Lựa chọn được ngành, trường bên Úc theo định hướng sớm

+ Làm quen dần với môi trường sống bên Úc từ sớm, thích ứng với nền văn hóa mới

+ Bố mẹ có thể đi cùng làm Guardian (Giám hộ)

Chọn THPT Kilmore International School Australia để du học Úc sớm

Chương trình phổ thông tại Úc kéo dài 12 năm và được chia thành bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), bậc trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12). Giáo dục phổ thông bắt buộc tại Úc là từ lớp 1 tới lớp 10. Kết thúc lớp 10, học sinh có thể lựa chọn học tiếp lớp 11 – 12 để tiếp tục các bậc học cao hơn hoặc dừng ở lớp 10 để học nghề và đi làm.

Chương trình học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc học đại học. Học sinh được lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình.

Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp PTTH (certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng.

Địa chỉ: 40 White St, Kilmore, Victoria, 3764, Australia

Kilmore International School (KIS) là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB), một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới khi bước vào Đại học.

Trường THPT tư Kilmore có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù trường có lượng học sinh có bằng IB đông nhất nước Úc, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng nhất nước Úc.

KIS có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis….. dành riêng cho học sinh của trường.

Chương trình học tại trường THPT tư Kilmore International School Victoria Australia

– Trường nhận học sinh từ lớp 5 tới lớp 12- Nhập học kỳ tháng 2, 4, 7 và tháng 10

– Học sinh đăng ký học sẽ ở tại Ký túc xá của trường: Ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện cho học sinh học bài và sinh hoạt cá nhân.

Học phí trường Kilmore International School dao động vào khoảng A$12,000/năm – A$25,000/năm tùy từng cấp độ học.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Du Học Trung Học Mỹ Trường Solomon International School

Thông tin về trường Solomon International School

Trường Solomon International School (SIS) là trường trung học tư thục Mỹ được thành lập vào năm 1994, là một trong số ít trường trung học tư thục Mỹ danh tiếng của bang Washington, Mỹ. Trường SIS có chương trình dạy nội trú cho học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12 với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường tổ chức quy mô lớp học nhỏ để học sinh quốc tế được chăm sóc tốt hơn, tương tác nhiều hơn, và đảm bảo chất lượng đào tạo trong suốt quá trình. Đặc biệt trường Solomon International School đạt tỉ lệ đậu Đại học 100%, và được rất nhiều trường Đại học Mỹ chấp nhận trong đó có một số trường Đại học hàng đầu như: Boston University, Harvard University, Stanford University, Washington University,…

Một số thành tích nổi bật của Solomon International School (SIS)

Tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:10

Học sinh SIS tốt nghiệp với GPA từ 3.6 – 4.0 so với mức chung là 3.0

Điểm TOEFL iBT của học sinh đạt từ 101 – 110 so với yêu cầu chung vào Đại học là 80

Điểm SAT đạt từ 1,100 – 1,500 so với mức chung là 1,059

100% học sinh trường SIS được chấp nhận vào các trường Đại học khắp nước Mỹ

Cơ sở vật chất trường Solomon International School (SIS)

Trường có ký túc xá dành cho học sinh theo học nội trú, hoặc ở homestay đối với học sinh chỉ học bán trú ở trường. Ký túc xá trường SIS khang trang, sạch đẹp, có an ninh giám sát 24/7. Trong khuôn viên trường có nhiều không gian chung như: sân tập bóng, bể bơi, phòng tập thể chất, phòng học, phòng ăn, khu vực dạo bộ,… phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, học tập, và giải trí của học sinh.

Chương trình đào tạo trường Solomon International School (SIS)

Chương trình trung học học ban ngày dành học sinh từ lớp 7 – 12,

Chương trình AP (Advanced Placement) và các lớp danh dự (Honors Courses), học sinh có thể tích lũy các tín chỉ Đại học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí,

Các lớp Anh Ngữ (ESL) dành cho học sinh quốc tế giúp học sinh mau chóng thích ứng với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh,

Các lớp buổi tối (Night school) dành cho học sinh muốn lấy các chứng chỉ còn thiếu hoặc học cải thiện điểm môn học,

Các lớp luyện thi SAT, TOEFL iBT nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường Đại học Mỹ.

Điều kiện nhập học trường Solomon International School (SIS)

Học bạ (năm học hiện tại và 2 năm học gần nhất)

Phí ghi danh $500 (không hòan lại)

Bài luận cá nhân

Phiếu tiêm chủng

Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

Phiếu đăng ký học tập

Học phí chương trình trường Solomon International School (SIS)

Đối với nội trú: $45,000/năm

Đối với bán trú: $32,000/năm

Chương trình du học trung học Mỹ trực tuyến dành cho học sinh Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu học từ xa ngày càng trở nên phổ biến. Với chương trình du học trung học Mỹ trực tuyến do giáo viên Solomon International School (SIS) hướng dẫn, học sinh có thể học bán thời gian để thay thế các môn điểm thấp hoặc toàn thời gian để bù vào các điểm tín chỉ còn thiếu hoặc để học trước.

Các tính năng độc đáo của chương trình học trung học Mỹ trực tuyến:

Có kế hoạch du học trung học Mỹ chủ động, và an toàn cho năm học mới,

Giáo viên người Mỹ trình độ cao giảng dạy trực tiếp, không phải bài giảng được thu hình trước (giảng dạy live),

Số học sinh đối với mỗi giáo viên cho từng phiên là 3 trò: 1 thầy,

Học vào ban ngày theo múi giờ Việt Nam,

Học sinh nhận được chất lượng giáo dục tương đương như học lớp học truyền thống khi đi du học trung học Mỹ,

Học sinh nhận tín chỉ học tập được công nhận từ các trường trung học, và Đại học Mỹ ngay tại Việt Nam (hay còn gọi là hình thức du học Mỹ tại Việt Nam).

Thông tin liên hệ về chương trình du học trung học Mỹ trực tuyến, và visa du học Mỹ:

🏢 Công Ty Du Học Prosfa

🌏 Facebook: Công Ty Du Học Quốc Tế Prosfa

📧 hello@prosfa.vn

☎️ Hotline: 0907018834

Bạn đang xem bài viết 05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc) trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!